Chiến lược mua sắm hàng công nghệ cuối năm

Chiến lược mua sắm hàng công nghệ cuối năm

- in Công nghệ
543
mua sắm

Chiến lược mua sắm hàng công nghệ cuối năm

Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà sản xuất cũng như các đơn vị bán lẻ, các sàn TMĐT, những sản phẩm công nghệ luôn là mặt hàng thu hút lượng lớn khách hàng dịp cuối năm.

Một chiến lược mua sắm khôn ngoan là cần thiết với các fan công nghệ thời điểm này.

Ti vi, điện thoại, laptop, máy ảnh… là những mặt hàng có khuyến mãi tốt ở thời điểm cận tết. Thống lĩnh thị trường vẫn là những thương hiệu quen thuộc như Samsung, Sony, LG, Electrolux, Toshiba… Đó cũng là những thương hiệu người mua tin tưởng lựa chọn và săn lùng mỗi khi có khuyến mãi thay vì những thương hiệu ít tên tuổi hơn.

Riêng về việc chọn mua tivi, điện thoại ở thời điểm cuối năm, nhiều người dùng cho rằng, ngoài việc giá sản phẩm sẽ giảm so với thời điểm mới ra mắt (thường là đầu năm) thì giờ đây, họ có thể kiểm chứng chất lượng qua những phản hồi của khách hàng đã sử dụng trước đó. Vì vậy, ngoài được hưởng khuyến mãi tốt thì người dùng không phải quá lo lắng khi bỏ ra số tiền lớn để mua sản phẩm.

Ngày nay, khi ngày càng nhiều nhãn hàng, nhà phân phối liên kết với các trang TMĐT để bán sản phẩm thì việc chọn mua online sẽ tiện hơn rất nhiều khi trực tiếp đến cửa hàng. Tất nhiên, người dùng chỉ nên chọn những trang mua sắm lớn, tin cậy, đảm bảo phân phối hàng chính hãng, có cam kết bảo hành rõ ràng.

Trên thị trường hiện nay, Lazada hiện là một trong số ít những trang mua sắm cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như có chính sách đổi trả rõ ràng.

mua sắm

Chiến lược mua sắm khôn ngoan

Chưa kể, những mặt hàng này ngoài được bán với giá giảm mà nhãn hàng đưa ra còn được cộng thêm một số ưu đãi riêng của trang bán hàng. Điển hình, Lazada thường xuyên kết hợp với những thương hiệu lớn như Samsung, Oppo, Lenovo, Asus, Dell… để bán sản phẩm với giá độc quyền. Mặt khác, trong chương trình Cách mạng mua sắm, trang bán hàng này còn áp dụng nhiều hình thức để khách hàng “săn sale” cực tốt như game Bắt mưa sale băng, livestream nhận quà…

Như vậy, người dùng có thể được giảm giá thêm trên giá đã giảm. Tuy nhiên, dân mua hàng công nghệ thường ít khi để ý đến các voucher cộng thêm này nên đôi khi chưa mua được hàng với giá tốt nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo không bỏ sót ưu đãi, người dùng cũng nên cân nhắc chọn hình thức thanh toán qua thẻ thay vì tiền mặt. Bởi hiện tại, đa phần các ngân hàng đều có chính sách khuyến khích người dùng sử dụng thẻ bằng cách liên kết với các trang bán hàng mang đến chiết khấu tốt cho khách hàng.

Đơn cử, Lazada sẽ giảm thêm từ 12-15% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa trong đợt cách mạng mua sắm sắp tới. Ngoài ra, từ ngày 1/12, Lazada sẽ giảm 2 triệu đồng cho 1000 đơn hàng đầu tiên mua iPhone 8, 8 Plus và iPhoneX bằng thẻ Citibank trên Lazada.

 

You may also like

Wifi Viettel là gì ?

Khái niệm Wifi Viettel là gì ? Mạng