Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn để thỏa mãn nàng? Cập nhật

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn để thỏa mãn nàng? Cập nhật

- in Sức Khỏe
203

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn để thỏa mãn nàng? dưới đây nhé:

Một vấn đề mà được rất nhiều đàn ông Việt quan tâm đó là: Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? hay nói cách khác phụ nữ thích dương vật như thế nào? Phần lớn nam giới Việt Nam khá tự ti về kích thước cậu nhỏ của mình và luôn đặt một dấu chấm hỏi liệu nó có làm thỏa mãn bạn tình của mình hay không. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết này để biết kích thước của quý của mình có đủ lớn để làm thỏa mãn nàng không nhé!

Mục lục

Kích thước trung bình của cậu nhỏ nam giới Việt

Chiều dài trung bình dương vật nam giới việt
Chiều dài trung bình dương vật nam giới Việt

Theo một nghiên cứu được công bố tháng 2/2008 của bệnh viên Bình Dân HCM về chiều dài trung bình dương vật của nam giới trong lứa tuổi từ 18 đến 48 theo phương pháp khoa học. Sau hơn 1 năm khảo sát cho ra kết quả:

  • Chiều dài dương vật khi bình thường là 6,6 cm. Trong khi chiều dài trung bình của dương vật cương cứng là 11,2 cm.
  • Chu vi trung bình là 6,6 cm (tương ứng đường kính trung bình 2,1 cm) đối với dương vật mềm và 8,8 cm (tương ứng đường kính trung bình 2,8 cm) đối với dương vật cương cứng (chu vi thường được tính ở dương vật).
Xem thêm  Những loại thuốc tăng chiều cao của Nhật tốt nhất 2022 New

Ngoài ra còn một kết luận khác được đưa ra: Kích thước của một dương vật đẹp ít có mối liên quan đến vóc dáng của nam giới. Người có thân hình cao to chưa chắc đã có một cậu nhỏ cỡ khủng và ngược lại.

Kích thước dương vật Việt Nam xếp hạng bao nhiêu thế giới?

Theo một nghiên cứu mới nhất năm 2021 của Wordata.info:

TOP 10 quốc gia có dương vật nam giới lớn nhất năm 2021

STT Quốc gia Chiều dài dương vật Chiều cao % Chiều cao
1 Ecuador 17,61 cm 1,67 m 10,54%
2 Cameroon 16,67 cm 1,71 m 9,75%
3 Bolivia 16,51 cm 1,68 m 9,84%
4 Sudan 16,47 cm 1,71 m 9,63%
5 Haiti 16,01 cm 1,72 m 9,32%
6 Senegal 15,89 cm 1,75 m 9,09%
7 Gambia 15,88 cm 1,68 m 9,47%
8 Hà Lan 15,87 cm 1,84 m 8,65%
9 Cuba 15,87 cm 1,73 m 9,16%
10 Zambia 15,78 cm 1,67 m 9,45%

TOP 10 quốc gia có dương vật nam giới ngắn nhất năm 2021

STT Quốc gia Chiều dài dương vật Chiều cao % Chiều cao
1 Malaysia 11,49 cm 1,68 m 6,82%
2 Việt Nam 11,47 cm 1,68 m 6,83%
3 Thái Lan 11,45 cm 1,71 m 6,68%
4 Bangladesh 11,20 cm 1,65 m 6,81%
5 Hồng Kông 11,19 cm 1,74 m 6,42%
6 Sri Lanka 10,89 cm 1,67 m 6,50%
7 Phi-líp-pin 10,85 cm 1,65 m 6,59%
8 Đài loan 10,78 cm 1,73 m 6,23%
9 Miến Điện 10,70 cm 1,66 m 6,45%
10 Campuchia 10,04 cm 1,65 m 6,09%

Nhìn chung, kích thước dương vật trung bình trên thế giới là 13,58 cm (cm) hoặc 5,35 inch. Kích thước lớn nhất là 17,61 cm (6,93 inch), được tìm thấy ở Ecuador và nhỏ nhất là 10,01 cm (3,95 inch) ở Campuchia . Kích thước dương vật trung bình ở Ecuador cũng có tỷ lệ chiều cao cơ thể lớn nhất với 10,54%.

Xem thêm  Nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành tăng 12%, chỉ vì ăn quá nhiều loại thịt này

Cậu nhỏ Việt Nam xếp hạng thứ 9 từ dưới lên về chiều dài dương vật. Tuy nhiên nếu bạn so sánh phần trăm chiều cao thì sẽ thấy vóng dáng nam giới Việt thấp bé nhất nhì thế giới nhưng vẫn có kích thước cậu nhỏ không phải quá tệ.

Người gốc Phi có dương vật hơi dài và rộng hơn trung bình. Người da trắng có kích thước bình thường. Và người da vàng có dương vật hơi nhỏ và ngắn hơn kích thước chuẩn. Đó là kết luận của các nghiên cứu trên bao cao su của Family Health International của WHO về sự khác biệt tương đối rõ giữa kích thước dương vật của các chủng tộc.

Cách đo kích thước cậu nhỏ của bạn

Đo chiều dài dương vật từ gốc lên đến chóp mũ, đo chu vi đường kính gốc dương vật
Đo chiều dài dương vật từ gốc lên đến chóp mũ, đo chu vi đường kính gốc dương vật

Việc đo kích thước cậu nhỏ khá đơn giản chỉ với thước dây:

  • Chiều dài dương vật luôn được đo ở mặt trên từ gốc trục đến đầu quy đầu. Nếu có một miếng đệm mỡ phía trên gốc dương vật, phần này có thể bị đè nhẹ trong quá trình đo.
  • Để đo chu vi, người ta thường lấy chu vi ở gốc. Trong một số nghiên cứu, chu vi của quy đầu được đo thay thế, đó là lý do tại sao thường hay xảy ra mâu thuẫn về số liệu trong các nghiên cứu.
Xem thêm  Xét nghiệm ADN là gì? Xét nghiệm ADN để xác định cha con có chính xác không?

Đường kính và chiều dài cậu nhỏ ảnh hưởng như nào đến cuộc yêu?

Về mặt sinh học, trừ khi cậu nhỏ của bạn quá ngắn dưới 6 cm có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt tình dục của bạn. Nhưng nếu nó có chiều dài và chu vi thuộc dạng trung bình thì điều bạn phải quan tâm nhiều hơn đó là Phụ nữ thích loại dương vật nào? Chiều dài hay chu vi?

Chị em phụ nữ thích dương vật dài hay bự?
Chị em phụ nữ thích dương vật dài hay bự?

Ở đây tôi có một chia sẽ từ một bạn nữ sẽ giúp đấng mày râu trả lời cho câu hỏi này:

“Cá nhân tôi có thể nói rằng chiều dài không phải là phần quan trọng nhất của kích thước dương vật. Miễn là nó dài ít nhất 9cm là đủ cho chiều dài.

Một cái quá dài có thể chạm vào cổ tử cung, thường gây khó chịu hoặc đau đớn. Ngoài ra, tôi thích nó khi người đàn ông có thể đặt toàn bộ dương vật của mình trong âm đạo của tôi. Âm đạo không dài và không sâu như mọi người vẫn tưởng. Mặc dù chúng kéo dài một số khi người phụ nữ được kích thích.

Độ sâu âm đạo trung bình của phụ nữ Việt chỉ là 8 cm, khi được kích thích cũng chỉ lên có 11 cm.

Vì vậy, đừng lo lắng về độ dài quá nhiều. Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật:

Chiều rộng và chu vi quan trọng hơn nhiều so với chiều dài. Nói cách khác, hầu hết phụ nữ thích một con cu ngắn và béo hơn một con dài và gầy. Âm đạo rất đàn hồi và có thể co giãn để chứa dương vật dày hơn. Tôi tin rằng hầu hết phụ nữ thích cảm giác được “lấp đầy” với một dương vật dày. Những thứ này cũng có nhiều khả năng đạt được Điểm G hơn.

Một điều nữa về dương vật dài là âm đạo của phụ nữ không có nhiều cảm giác nếu bạn vào rất sâu. Chúng ta thường chỉ cảm nhận được những cảm giác khoái lạc ở lối vào và hai hoặc ba inch đầu tiên. Vào sâu hơn, âm đạo không có các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Trừ khi bạn chạm vào cổ tử cung, và điều đó thường khó chịu hoặc cực kỳ đau đớn.”

Điểm G thường nằm bên trong âm đạo từ 5~8 cm ở thành trên.

Hãy chắc chắn trao đổi với bạn tình của mình để tìm ra những gì cảm thấy tốt nhất cho cô ấy.

phụ nữ thích cậu nhỏ như thế nào để thăng hoa trong cuộc yêu

“Nếu tôi phải chọn giữa Chiều dài và chu vi, tôi sẽ chọn kĩ năng hơn😊. Dương vật dài thật đáng kinh ngạc, chúng có thể đạt đến độ sâu mới chưa được khám phá và những điểm sung sướng mà bạn thậm chí không biết là mình đã có, nhưng chúng có thể cực kỳ đau đớn khi chúng chạm vào cổ tử cung ở cuối âm đạo. Tôi nghĩ rằng kỹ thuật là quan trọng nhất. Một cái dương vật lớn chẳng có ý nghĩa gì nếu anh ta không biết cách sử dụng nó.”

Ms.Thanh Nga (27 tuổi)

Các sản phẩm tăng kích thước dương vật như Penirum Pro Plus hay Penirum A Plus thực sự mang lại kết quả rõ rệt nếu chiều dài cậu nhỏ của bạn dưới mức trung bình.

Tôi có thể tăng kích thước cậu nhỏ của mình?

Nếu dương vật của bạn dưới 9 cm là ngắn và dưới 6 cm lúc này mới được xem là quá ngắn. Tuy nhiên, nếu nó nằm ở mức trung bình mà vẫn khiến bạn thấy tự ti thì ở đây tôi có một vài biện pháp tăng chiều dài cậu nhỏ tại nhà.

Kích thước dương vật phụ thuộc vào yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt
Kích thước dương vật phụ thuộc vào yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt

Đầu tiên, cấu tạo dương vật gồm: lớp gân, lớp mô dưới da, da và bên trong gồm thể hang và thể xốp. Khi bị kích thích tình dục thông qua thị giác, xúc giác, khứu giác, thính giác….thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu từ não bộ, chuyển đến trung tâm gây cương ở tuỷ sống, sau đó, các tín hiệu được gửi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền các sợi thần kinh thể hang. Từ đó, các động mạch cung cấp máu cho dương vật bị giãn rộng, làm cho một lượng máu lớn đi vào các xoang máu. Trong khi đó, chính sự căng giãn này của động mạch làm cho các tĩnh mạch đi kèm bị chèn ép, máu đi vào các xoang bị giữ lại, làm dương vật cương cứng.

Dựa theo nguyên lí cương cứng của dương vật, bạn sẽ có những cách sau để tăng kích thước cậu nhỏ của mình một cách tự nhiên:

  • Cải thiện chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày của bạn (ở đây tôi có một bài viết chi tiết về thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ để bạn tham khảo)
  • Bài tập Kegel Nam hiệu quả toàn diện đối với sinh lý cũng như kích thước dương vật
  • Sử dụng thảo dược và thực phẩm chức năng tăng kích thước cậu nhỏ và kéo dài thời gian quan hệ
  • Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tự nhiên và an toàn ngay tại nhà
  • Cuối cùng, nếu cậu nhỏ của bạn dưới 6 cm thì phẫu thuật có thể giúp được bạn

Kết luận

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn để thỏa mãn nàng?

Đó là một câu hỏi phức tạp, và là một trong những tâm trí của rất nhiều chàng trai. Tôi là một người đàn ông trưởng thành ở độ tuổi tứ tuần, và tôi thấy rằng đúng, kích thước quan trọng, nhưng nó không phải là điều quan trọng nhất. Nếu một người phụ nữ đang yêu bạn, cô ấy có thể sẽ yêu thích dương vật của bạn khi bạn sử dụng nó để làm cho cô ấy đạt khoái cảm.

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi của bạn, tôi vẫn đưa ra một câu trả lời khách quan: “phụ nữ thường thích kích thước cậu nhỏ lớn hơn so với mức trung bình. Nguyên nhân có thể là vì nó sẽ đặc biệt hơn so với những cái khác, sở thích của cô ấy thích cỡ bự hoặc đơn giản dương vật nam giới Việt Nam quá bé, đuôi chuột ngoáy lọ mỡ,… Nếu xếp hạng theo mức các nàng quan tâm nó có thể là Kĩ thuật – Chu vi – Chiều dài

Trên đây là nội dung về Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn để thỏa mãn nàng? được nhiều bạn đọc tìm đọc hiện nay. Chúc quý bạn đọc thu thập được nhiều kiến thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng chuyên mục: Sức Khỏe

Từ khóa tìm kiếm: Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn để thỏa mãn nàng?

Tham khảo blog đánh giá sản phẩm sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

BỊ HO NÊN TRÁNH ĂN GÌ

Ho là triệu chứng hô hấp phổ biến