Cho Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ Tại Tphcm

Cho Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ Tại Tphcm

- in cho thuê xe cẩu
569

Bạn đang gặp vấn đề với một lượng lớn hàng hóa cần phải được vận chuyển? Hay bạn muốn di dời kho xưởng của mình đến nơi khách nhưng không biết làm thế nào? Và những vấn đề khác liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa có kích thước lơn, nặng, gồ gề?

Vâng, Tất cả những rắc rối trên chỉ là chuyện nhỏ với dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi. Bạn có biết tại sao tôi chỉ cho đó là chuyện nhỏ không? Tại vì chúng tôi có đầy đủ các phương tiện để phục vụ các công việc trên.

cho thuê xe cẩu

Xin nói thêm, công ty chúng tôi có trụ sở tại tp. Hồ Chí Minh nên có thể phụ vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng trong các quận, huyện của thành phố. Ngoài ra, còn có các tỉnh thành lân cận như : Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Tân An,…

Các loại xe cẩu, cần cẩu mà công ty chúng tôi có thể cung cấp:

Xe tải cẩu: có khả năng cẩu các vật năng lên đến 30 tấn và tải trọng tương đương tùy vào tải trọng loại xe mà quý khách yêu cầu.

Cầu cẩu bánh xích: Với thiết bị này thì được xe là không có gi không thể nâng được cả, Dựa theo thông số cho phép có thể nâng vật lên đến 800 tấn ( thực ra mình cũng chưa thấy qua nâng vật năng như thuê nhưng 1 2 trăm tấn thì bình ).

Một đối thủ không kém cạnh với cần cẩu bánh xích mà công ty mình cung cấp đó là cần cẩu địa hình. Với khả năng nâng trọng lượng trên 700 tấn, nhưng khác với cần cẩu xích là tính linh hoạt của loại này cao hơn di chuyển dể hơn.

Cần cẩu tháp: chuyên được sử dụng cho các bến cảng để bóc dở container, hoặc nâng các vật nặng cho các công tỳ chung cư, cao óc. Vì độ cao cẩu loại cần cẩu tháp này  lên đến hơn 240m và có thể cẩu những vật nặng trên dưới 35 tấn.

Ngoài việc cung cấp các thiết bị cần cẩu, xe cẩu  bên phía công ty chúng tôi còn có thêm cung cấp xe năng đủ loại từ 1 tấn  – 50 tấn.

Bên trên là các loại xe, thiết bị mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn.

Còn đây là các loại hình dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp:

cho-thue-xe-cau

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu tự hành.
  • Dịch vụ di dời nhà xưởng.
  • Dịch vụ cho thue xe cau.
  • Dịch vụ chuyển nhà.
  • Cẩu thiết bị, máy móc lên các tòa nhà, sân thương
  • Nâng hạ, di dời máy móc đến nơi khác.
  • Nâng, bõ dỡ hàng hóa nặng,…

Và còn nhiều dịch vụ khác, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn còn những thắc mắc khác hay truy cập vào website : http://dichvucauhangtphcm.blogspot.com/

You may also like