Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group: Việt Nam là thị trường tiềm năng của khách sạn xa xỉ Cập nhật

Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group: Việt Nam là thị trường tiềm năng của khách sạn xa xỉ Cập nhật

- in Đời Sống
140

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group: Việt Nam là thị phần tiềm năng của khách sạn xa xỉ dưới đây nhé:

Những lời nhận xét của ông Thorsten Kirschke là hoàn toàn có cơ sở. Bởi theo Tổng cục Du hý Việt Nam, số lượng du khách quốc tế tới Việt Nam năm 2014 đạt 7.874.312 lượt, tăng hơn 4% so với năm ngoái. Số lượng du khách quốc tế tới Hà Nội nửa đầu năm 2015 cao hơn 8,8% so với cùng kỳ năm ngoái, khi mà tại Thị thành Hồ Chí Minh, số lượng du khách quốc tế cũng cao hơn 3% trong cùng thời khắc.

Thị phần khách sạn của Việt Nam đang có tiềm năng tăng trưởng mạnh bạo nhờ vào cung ứng từ phía Chính phủ, như cơ chế đẩy nhanh tiến độ các dự án cơ sở vật chất, đầu cơ quỹ 100 triệu đô-la Mỹ để tăng trưởng du hý, nới lỏng các quy định thị thực cho du khách cũng như sự gia tăng nhanh mẽ số lượng chuyến bay nội địa.

Ông Thorsten Kirschke, Chủ tịch tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group

Ông Thorsten Kirschke, Chủ tịch tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group

Đấy cũng là lý do khiến Carlson Rezidor Hotel Group, 1 trong những tập đoàn khách sạn to và năng động nhất toàn cầu, đã ký kết và đầu cơ tăng trưởng dự án Radisson Blu Vịnh Cam Ranh. Được dự định mở cửa vào quý 1 năm 2019, Radisson Blu Vịnh Cam Ranh là 1 trong những khu nghỉ dưỡng sát biển mới được mong chờ nhất tại Việt Nam.

Xem thêm  Đỗ Hà đọ sắc cùng Tiểu Vy tại thảm đỏ họp báo chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 New

Carlson Rezidor Hotel Group

Radisson Blu Vịnh Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng sát biển mới với thiết kế gồm 290 phòng, nằm cách Phi trường Quốc tế Cam Ranh 4km. Radisson Blu Vịnh Cam Ranh có địa điểm gần với các vị trí du hý quyến rũ như Thác 3 Hồ, Suối Tiên và Suối khoáng hot Tháp Bà. Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể dễ ợt tới thăm các vị trí khác như Chùa Long Sơn, Đền Po Nagar, Chùa Bửu Phước và Nhà thờ An Tôn, trải nghiệm các hoạt động tiêu khiển quyến rũ như lặn, chèo thuyền và lướt sóng.

Khách sạn Radisson Blu Mall of America ở Minnesota, Mỹ

Khách sạn Radisson Blu Mall of America ở Minnesota, Mỹ

Resort Radisson Blu Fiji trên đảo Denarau

Resort Radisson Blu Fiji trên đảo Denarau

Khách sạn Radisson Blu Bucharest (Romania) là một trong những khách sạn được du khách yêu thích nhất năm 2015 trên TripAdvisor!

Khách sạn Radisson Blu Bucharest (Romania) là 1 trong những khách sạn được du khách thích thú nhất năm 2015 trên TripAdvisor!

Carlson Rezidor Hotel Group là 1 trong những tập đoàn khách sạn năng động và to nhất toàn cầu, quản lý và nâng cao hơn 1.370 khách sạn, với 220.000 phòng tại 110 đất nước và vùng bờ cõi không giống nhau. Carlson Rezidor sở hữu các nhãn hàng to trên toàn cầu như Quorvus Collection, Radisson Blu®, Radisson®, Radisson Red, Park Plaza®, Park Inn® by Radisson và Country Inns & Suites By CarlsonSM.

Xem thêm  Quyền lực của anti-fan và truyền hình thực tế đối với ngôi sao

Harper’s Bazaar

Trên đây là nội dung về Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group: Việt Nam là thị phần tiềm năng của khách sạn xa xỉ được nhiều độc giả ân cần hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group: Việt Nam là thị phần tiềm năng của khách sạn xa xỉ

Thông tin khác

+

Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group: Việt Nam là thị phần tiềm năng của khách sạn xa xỉ

#Chủ #tịch #Carlson #Rezidor #Hotel #Group #Việt #Nam #là #thị #trường #tiềm #năng #của #khách #sạn #xỉ

LifestyleChủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group: Việt Nam là thị phần tiềm năng của khách sạn xa xỉThorsten Kirschke, Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã giám định tương tự lúc quyết định đầu cơ vào thị phần Việt Nam. Do Da Thuong đăng 27-11-2015 san sẻ San sớt Facebook PinterestNhững lời nhận xét của ông Thorsten Kirschke là hoàn toàn có cơ sở. Bởi theo Tổng cục Du hý Việt Nam, số lượng du khách quốc tế tới Việt Nam năm 2014 đạt 7.874.312 lượt, tăng hơn 4% so với năm ngoái. Số lượng du khách quốc tế tới Hà Nội nửa đầu năm 2015 cao hơn 8,8% so với cùng kỳ năm ngoái, khi mà tại Thị thành Hồ Chí Minh, số lượng du khách quốc tế cũng cao hơn 3% trong cùng thời khắc.Thị phần khách sạn của Việt Nam đang có tiềm năng tăng trưởng mạnh bạo nhờ vào cung ứng từ phía Chính phủ, như cơ chế đẩy nhanh tiến độ các dự án cơ sở vật chất, đầu cơ quỹ 100 triệu đô-la Mỹ để tăng trưởng du hý, nới lỏng các quy định thị thực cho du khách cũng như sự gia tăng nhanh mẽ số lượng chuyến bay nội địa.Ông Thorsten Kirschke, Chủ tịch tập đoàn Carlson Rezidor Hotel GroupĐó cũng là lý do khiến Carlson Rezidor Hotel Group, 1 trong những tập đoàn khách sạn to và năng động nhất toàn cầu, đã ký kết và đầu cơ tăng trưởng dự án Radisson Blu Vịnh Cam Ranh. Được dự định mở cửa vào quý 1 năm 2019, Radisson Blu Vịnh Cam Ranh là 1 trong những khu nghỉ dưỡng sát biển mới được mong chờ nhất tại Việt Nam. Radisson Blu Vịnh Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng sát biển mới với thiết kế gồm 290 phòng, nằm cách Phi trường Quốc tế Cam Ranh 4km. Radisson Blu Vịnh Cam Ranh có địa điểm gần với các vị trí du hý quyến rũ như Thác 3 Hồ, Suối Tiên và Suối khoáng hot Tháp Bà. Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể dễ ợt tới thăm các vị trí khác như Chùa Long Sơn, Đền Po Nagar, Chùa Bửu Phước và Nhà thờ An Tôn, trải nghiệm các hoạt động tiêu khiển quyến rũ như lặn, chèo thuyền và lướt sóng.Khách sạn Radisson Blu Mall of America ở Minnesota, MỹResort Radisson Blu Fiji trên đảo DenarauKhách sạn Radisson Blu Bucharest (Romania) là 1 trong những khách sạn được du khách thích thú nhất năm 2015 trên TripAdvisor!Carlson Rezidor Hotel Group là 1 trong những tập đoàn khách sạn năng động và to nhất toàn cầu, quản lý và nâng cao hơn 1.370 khách sạn, với 220.000 phòng tại 110 đất nước và vùng bờ cõi không giống nhau. Carlson Rezidor sở hữu các nhãn hàng to trên toàn cầu như Quorvus Collection, Radisson Blu®, Radisson®, Radisson Red, Park Plaza®, Park Inn® by Radisson và Country Inns & Suites By CarlsonSM.Harper’s Bazaar jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group: Việt Nam là thị phần tiềm năng của khách sạn xa xỉ. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2023 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung