Chưa cần đụng vào bộ phận nào của cơ thể, đàn ông cứ làm điều này là phụ nữ muốn “yêu”

Chưa cần đụng vào bộ phận nào của cơ thể, đàn ông cứ làm điều này là phụ nữ muốn “yêu”

- in Sức Khỏe
130


1 nghiên cứu bật mí cách bất thần giúp các ông chồng có thể lôi cuốn vợ làm “chuyện đấy” nhưng mà ko cần phải chạm đến thân thể chị em. 

Hóa ra hình thức, kích cỡ hay bản lĩnh “đấu tranh” lâu của nam giới ko quan trọng như nhiều người tưởng lúc nói về đời sống chăn gối toại nguyện. Thay vào đấy, 1 nghiên cứu đăng trên Báo chí Nghiên cứu Dục tình cho thấy chính cách người con trai tiến hành việc nhà lại “kích hoạt” mạnh bạo thèm muốn quan hệ của đàn bà. 

Nghiên cứu đã yêu cầu 299 đàn bà Australia ở độ tuổi 18-39 giải đáp 1 bảng hỏi online về mối quan hệ và chừng độ thèm muốn dục tình của họ. 


Con trai chăm việc nhà lôi cuốn hơn trong mắt người đàn bà của họ. (Ảnh minh họa)

Các chuyên gia đặc thù ân cần đến việc sự đồng đẳng trong mối quan hệ có thể ảnh hưởng đến nhu cầu chăn gối của đàn bà thế nào. 

Các câu hỏi bao gồm những công tác trong nhà, người nào có nhiều thời kì thư giãn hơn và người nào bị quá tải ý thức nhiều hơn. Quá tải ý thức hay nặng gánh đầu óc là thuật ngữ bao hàm những quyết tâm trí tuệ phải bỏ ra lúc tiến hành các việc như làm việc vặt, chăm nom gia đình, công tác mưu sinh – và thường được xem là nặng nề hơn với đàn bà. 

Xem thêm  Biết điều này, bạn sẽ từ bỏ loại gia vị ngọt ngào này

Nghiên cứu này thấy rằng những chị em có mối quan hệ đồng đẳng (về việc nhà và gánh nặng trí não) thì thỏa mãn dục tình hơn. Kết quả là, họ cảm thấy khát khao quan hệ nhiều hơn so với những đứa ở trong các mối quan hệ bất đồng đẳng – lúc chồng dồn hết bổn phận việc nhà cho vợ. 

Các chuyên gia tâm lý, tấn sĩ Simone Buzwell và tấn sĩ Eva Johansen, những người tiến hành nghiên cứu, viết trên The Conversation: “Sự công bình trong mối quan hệ là nền móng cho tất cả sự thỏa mãn và nhu cầu dục tình của đàn bà”. 

Họ nói rằng, sự bất mãn trong mối quan hệ là “nhân tố nguy cơ bậc nhất” khiến đàn bà ít thèm muốn dục tình, đi cộng với tuổi tác và trạng thái mãn kinh. 

Nghiên cứu này cũng cho thấy sự nhàm chán trong quan hệ vợ chồng không hề là lý do chính của trạng thái giảm nhu cầu chăn gối ở đàn bà. 

Ko cần phải nài nỉ hay cố câu kéo, con trai có thể khiến vợ thèm muốn lúc tự giác làm việc nhà. (Ảnh minh họa)

Xem thêm  14 dấu hiệu ''tố cáo'' bạn có thể mắc bệnh tim, chớ bỏ qua!

Các chuyên gia dục tình cho rằng, mối quan hệ càng lâu dài đi cộng với sự bất đồng đẳng càng leo thang thì khát khao dục tình của người nữ càng giảm xuống. Điều này có thể vì đàn bà thường gánh vai trò là người “giữ lửa” trong mối quan hệ cũng như kiểm soát nhu cầu của chính họ. 

Các nhà khoa học cũng phát xuất hiện rằng, 1 mối quan hệ “đồng đẳng” ko tự khắc ngang bằng với đời sống dục tình hạnh phúc. 

Tấn sĩ Buzwell và Johansen viết: “Chúng tôi thấy con cái gia tăng gánh nặng công tác cho đàn bà, khiến mối quan hệ vợ chồng thêm bất đồng đẳng và hệ quả là, làm giảm khao khát dục tình”. 

Độ dài của mối quan hệ cũng vào vai trò nhất mực. Các nghiên cứu cho thấy những đôi chung vạn thọ thường đi liền với việc giảm thèm muốn ở đàn bà và điều này thường thường do sự tẻ nhạt của việc cả 2 quá thân thuộc với nhau. 

Ở các đôi đồng giới, các nhà nghiên cứu thấy họ nhìn chung có mối quan hệ đồng đẳng hơn, dù vẫn có mối liên can giữa sự công bình và chừng độ thèm muốn của người nữ nhưng mà nó ko mạnh bằng ở các đôi khác giới. 

Xem thêm  Hơn 2 tiếng phẫu thuật xử lý phần mặt dập nát mô mềm cho nữ sinh gặp tai nạn giao thông

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chua-can-dung-vao-bo-phan-nao-cua-co-the-dan-ong-c…

Kiểu quan hệ tình dục người đàn ông nào cũng muốn thử nhưng lại dễ gây nguy hiểm cho phụ nữ

Kiểu “yêu” nào cũng có những nguy cơ nhất mực, gồm việc mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình, trong đấy kiểu quan hệ này đặc thù xui xẻo cho phụ…

Quan hệ dục tình

Theo YÊN MINH (Dịch từ The Sun) (Người đưa tin)

Nguồn: eva.vn

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Hầu hết những người mắc bệnh tuyến giáp đều có 4 hành vi này, nếu mắc phải thì nên thay đổi sớm

Càng ngày càng có nhiều người