Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang

Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang

- in Đời Sống
41


Dân trí

Trát Tây Đinh Chân là một chàng trai đến từ Tây Tạng. Hồi cuối năm ngoái, Đinh Chân đã bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc bởi diện mạo đẹp tự nhiên, mộc mạc.

Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 1

Mới đây, Trát Tây Đinh Chân lại xuất hiện trong một bộ ảnh đăng tải trên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar của Trung Quốc.

Mới đây, Trát Tây Đinh Chân lại xuất hiện trong một bộ ảnh đăng tải trên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar của Trung Quốc, cậu tiếp tục khiến cộng đồng mạng say mê, thích thú với những hình ảnh của mình. Cơn sốt mang tên Đinh Chân đã bắt đầu với cư dân mạng Trung Quốc kể từ tháng 11 năm ngoái.

Trát Tây Đinh Chân là một chàng trai đến từ Tây Tạng. Hồi cuối năm ngoái, Đinh Chân đã bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc bởi diện mạo đẹp đậm chất đồng quê, rất tự nhiên, mộc mạc. Trước khi được biết tới và có nhiều đổi thay trong cuộc sống, Đinh Chân chịu trách nhiệm chăm sóc cho đàn bò của gia đình.

Nhờ một clip ngắn đăng tải lên mạng xã hội TikTok (clip được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia địa phương), Đinh Chân bất ngờ được cộng đồng mạng Trung Quốc dành nhiều thiện cảm đặc biệt.

Thực tế, có rất nhiều người sở hữu diện mạo đẹp bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc chỉ nhờ một vài hình ảnh và clip được lan truyền. Nhưng sau quãng thời gian ngắn gây “sốt xình xịch”, họ cũng nhanh chóng bị lãng quên.

Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 2
Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 3

Đinh Chân là một hiện tượng mạng tạo được sức hút khá lâu.

Dù vậy, Đinh Chân là một hiện tượng mạng tạo được sức hút khá lâu. Kể từ lần đầu được biết tới hồi cuối năm ngoái, cho tới giờ, sức hút của cậu vẫn được duy trì.

Ở tuổi 20, không có nền tảng học thức, năng lực nghệ thuật hay sự chuẩn bị để dấn thân vào giới showbiz, nhưng Đinh Chân vẫn tạo được sức hút mà nhiều nghệ sĩ trẻ mất bao năm tháng rèn luyện chuyên cần cũng chưa chắc có được. Điều phải khẳng định ở hiện tượng mạng Đinh Chân là cậu có sự may mắn rất lớn.

Vẻ đẹp của Đinh Chân không phải vẻ đẹp thường thấy ở những chàng trai thành phố hiện đại. Ngược lại, cậu khiến cư dân mạng Trung Quốc ấn tượng bởi vẻ đẹp “hoang dã”, bụi bặm, không cầu kỳ, trau chuốt, bóng bảy, các biểu cảm của cậu cũng rất tự nhiên, vô tư.

Ở Đinh Chân có vẻ đẹp của sự nam tính, rắn rỏi, với gương mặt và đôi mắt vẫn chứa đựng sự đơn giản, hồn nhiên của một thanh niên trưởng thành nơi miền quê thanh bình.

Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 4

Ngay khi hiện tượng mạng Đinh Chân xuất hiện, cậu đã nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình, các sự kiện, nhưng Đinh Chân từ chối hết.

Ngay khi hiện tượng mạng Đinh Chân xuất hiện, cậu đã nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình, các sự kiện, nhưng Đinh Chân từ chối hết.

Cư dân mạng rất ấn tượng với quyết định của Đinh Chân bởi nếu cậu nhận lời tham gia các chương trình đòi hỏi sự ứng biến linh hoạt, hay các sự kiện mà cậu chưa từng đặt chân đến trước đây, Đinh Chân sẽ rất bỡ ngỡ, choáng ngợp, gặp nhiều khó khăn để có thể hòa nhập và thể hiện tốt bản thân.

Nếu nhận lời, rất có thể hình ảnh và sức hút của cậu đã không tạo được sức hút bền lâu cho tới tận lúc này mà sẽ nhanh chóng gặp phải những sự cố gây hiệu ứng tai hại, để rồi lại giống như rất nhiều hiện tượng mạng khác tại Trung Quốc: được biết đến rất nhanh, rồi bị lãng quên cũng rất nhanh.

Đinh Chân thừa nhận rằng mình không phải là người có học vấn tốt, không giao tiếp hoạt bát, thậm chí cậu không thạo tiếng phổ thông, cậu cũng không ước mơ lấn sân showbiz trở thành ngôi sao mà muốn tận hưởng cuộc sống thoải mái hiện tại trên thảo nguyên. Đinh Chân muốn là chàng trai của thảo nguyên, ngày ngày cưỡi ngựa và sẽ có lúc cưỡi ngựa giỏi có tiếng trong vùng.

Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 5

Sự thẳng thắn và giản dị trong cách thức trò chuyện của Đinh Chân thông qua các cuộc trò chuyện trực tuyến với cộng đồng mạng càng khiến cậu được yêu mến.

Sự thẳng thắn và giản dị trong cách thức trò chuyện của Đinh Chân thông qua các cuộc trò chuyện trực tuyến với cộng đồng mạng càng khiến cậu được yêu mến.

Quyết định của Đinh Chân hiện giờ là hợp tác với các công ty du lịch, tận dụng sức hút của mình để thực hiện các clip quảng bá du lịch cho Tây Tạng. Đồng thời cậu lựa chọn xuất hiện trong các bộ ảnh của các tờ tạp chí để tiếp tục nuôi dưỡng sức hút từ hình ảnh của mình.

Việc thực hiện các bộ ảnh nghệ thuật, các clip quảng bá du lịch phù hợp với Đinh Chân hơn, bởi cậu sẽ nhận được sự hỗ trợ của một ê-kíp, lại không bị thách đố về khả năng tương tác linh hoạt như khi tham gia chương trình truyền hình hay xuất hiện tại sự kiện.

Lựa chọn này cho thấy dù là một hiện tượng mạng mới nổi lên chưa lâu, nhưng những suy nghĩ và quyết định của chàng thanh niên này rất khôn ngoan, chín chắn.

Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 6

Hiện tại, nhiều tờ tạp chí lớn của Trung Quốc đều đã hẹn Đinh Chân ở Tây Tạng để thực hiện những bộ hình đẹp ấn tượng.

Hiện tại, nhiều tờ tạp chí lớn của Trung Quốc đều đã hẹn Đinh Chân ở Tây Tạng để thực hiện những bộ hình đẹp ấn tượng. Trong các bộ ảnh, Đinh Chân tận dụng được thế mạnh ngoại hình, biểu cảm, thần thái của mình, hơn thế, lại góp phần quảng bá cho văn hóa – cảnh quan Tây Tạng.

Kể từ khi được biết tới, Đinh Chân cũng bị quan sát khắt khe hơn, cộng đồng mạng đã “đào” lại mọi hình ảnh và clip có sự xuất hiện của cậu từ trước khi được biết đến. Hình ảnh Đinh Chân hút thuốc lá điện tử hay sử dụng “ngón tay thối” đã từng tạo nên những cuộc tranh cãi xung quanh việc Đinh Chân có thực sự là chàng thanh niên hồn nhiên của thảo nguyên hay không.

Nhưng sau cùng, các sự việc cũng lắng dịu. Sức hút của Đinh Chân khó có thể duy trì lâu dài bởi đó gần như là quy luật tất yếu đối với các hiện tượng mạng được biết đến không dựa trên năng lực thực tài, nhưng với cách lựa chọn công việc khôn ngoan và phù hợp với mình, Đinh Chân vẫn tiếp tục nuôi dưỡng được sức hút theo hướng tích cực nhất cho bản thân và cho quê hương của cậu.

Những bộ ảnh đẹp của Đinh Chân, những clip quảng bá du lịch mà cậu hợp tác thực hiện đã khiến rất nhiều người yêu mến thêm vùng đất của những thảo nguyên bao la.

Mới đây, Trát Tây Đinh Chân lại xuất hiện trong một bộ ảnh đăng tải trên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar của Trung Quốc:

Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 7
Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 8
Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 9
Chuyện chàng chăn bò của thảo nguyên trở thành ngôi sao thời trang - 10

Bích Ngọc
Theo Ifeng/163

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Tác hại khi rửa mặt dưới vòi hoa sen

Áp lực nước từ vòi sen lên da