Cô bé sinh ra với vết bớt hiếm gặp trên mặt: Cách người mẹ dạy con tự tin, hay cười khiến ai cũng muốn học hỏi theo

Cô bé sinh ra với vết bớt hiếm gặp trên mặt: Cách người mẹ dạy con tự tin, hay cười khiến ai cũng muốn học hỏi theo

- in Gia Đình
34

Nicole Lucas Hall là bà mẹ 2 con với 1 nhỏ trai tên Asher và 1 nhỏ gái tên Winry. Trong công đoạn nuôi dạy con cái, cô còn có thêm 1 sứ mạng, đấy là suy tôn vẻ đẹp lạ mắt của con gái mình. Cô nhỏ Winry xui xẻo mắn sinh ra với 1 vết bớt phệ chiếm đến 1/4 gương mặt.

Cô bé sinh ra với vết bớt hiếm gặp trên mặt: Cách người mẹ nuôi dạy con gái mình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 1.


Cô nhỏ Winry xui xẻo mắn sinh ra với 1 vết bớt phệ chiếm đến 1/4 gương mặt.Lúc nhớ lại giây phút lần trước hết trông thấy con mình, Nicole và chồng đều rất lúng túng. Họ lo âu cuộc sống của con mình sau này gặp nhiều gian truân, cả 2 chưa từng trông thấy 1 vết bớt nào phệ tương tự.

Lúc đầu, 2 vợ chồng đều nghĩ vết bớt này có thể gây nguy nan cho con gái mình nhưng mà thầy thuốc mau chóng dập tắt nỗi khiếp sợ của họ.

Cô bé sinh ra với vết bớt hiếm gặp trên mặt: Cách người mẹ nuôi dạy con gái mình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 2.


 

Winry sinh ra với những tế bào hắc tố bẩm sinh hiếm gặp, tỉ lệ mắc ước lượng 1/50.000 người. 2 vợ chồng cảm thấy yên tâm phần nào lúc được thầy thuốc công bố vết bớt chỉ tác động đến tính thẩm mỹ, ko có nhiều xui xẻo sức khỏe. Tiêu chí của 2 vợ chồng là phấn đấu nuôi dạy con gái mạnh khỏe và tự tin vào bản thân.

Cô bé sinh ra với vết bớt hiếm gặp trên mặt: Cách người mẹ nuôi dạy con gái mình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 3.


 

Với ngoại hình dị biệt, cô nhỏ Winry ko tránh khỏi những bình luận và nhận xét của mọi người bao quanh. Trong cuộc sống hằng ngày, 1 số người vẫn nhìn chăm chăm vào cô nhỏ với ánh nhìn ko mấy cảm tình. Đặc thù lúc Nicole đăng ảnh con gái mình lên mạng xã hội.

Ngoài ra, Nicole tỏ ra khá tĩnh tâm trước những cảnh huống tương tự. 2 vợ chồng đều cho rằng, những phản hồi trên mạng đều là của những người thiếu hiểu biết. Đối với những người tục tĩu và chán ghét, Nicole và chồng đáp lại 1 cách vui nhộn.

Cô bé sinh ra với vết bớt hiếm gặp trên mặt: Cách người mẹ nuôi dạy con gái mình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 4.


 

Kế bên đấy, cả 2 rất kinh ngạc trước lòng trắc ẩn của 1 số người dành cho Winry, lúc họ biết rõ hiện trạng cô nhỏ đang mắc phải.

Winry khi nào cũng muốn được anh trai . Asher là 1 người anh rất đỗi mến thương em mình.

Theo Nicole, đàn ông mình tuyệt nhiên ko biết có điều “dị biệt” về em gái. Cậu nhỏ chỉ dễ dãi biết rằng, em gái có 1 vết bớt trên mặt nhưng mà điều đấy ko tác động gì đến tình yêu của cậu dành cho em.

Cô bé sinh ra với vết bớt hiếm gặp trên mặt: Cách người mẹ nuôi dạy con gái mình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 5.


 

Asher giống như bao đứa trẻ khác ở độ tuổi của mình, đôi lúc còn ganh ghẻ lúc thấy mẹ dành nhiều thời kì cho em gái. Nicole tin chắc rằng, lúc cậu nhỏ phệ lên sẽ biến thành 1 người bạn tốt nhất và biết bảo vệ Winry.

Mỗi ngày, Nicole và chồng làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và nuôi dạy 2 đứa con của mình. Cậu nhỏ Asher khi nào cũng tự tin và cô chờ đợi con gái mình cũng được tương tự.

Ngoài việc quan trọng phải liên tiếp rà soát sức khỏe của Winry, 2 vợ chồng cũng lo âu về việc người khác nhận xét hoặc bình chọn cô nhỏ như thế nào. 

Nicole san sớt rằng, 2 vợ chồng sẽ giáo dục Winry về lòng hàm ơn, lòng tốt và sự trắc ẩn trong tâm hồn. Ấy là những dành đầu tiên bậc nhất của 2 vợ chồng lúc bảo ban đứa con gái đặc thù của mình.


 


 

Có thể nói rằng, Nicole đang nuôi dạy con gái mình biến thành 1 chiến binh, lúc liên tiếp phấn đấu giúp con trở thành tự tin hơn. Mỗi ngày cô đều nhắc nhở con gái nên tự tin về vẻ đẹp lạ mắt của mình. Cô chờ đợi con gái khi nào cũng vui vẻ và tìm thấy sự an toàn trong khoảng tay của gia đình.

Nicole sử dụng mạng xã hội để tăng lên nhận thức về căn bệnh con gái mình đang mắc phải. Tiêu chí của cô là càng ngày càng có nhiều người hiểu đúng hơn về vết bớt hiếm gặp trên mặt Winry. Cùng lúc, cô còn khuyến khích ba má nên bảo ban con mình hãy tự tin, sáng sủa với những khuyết thiếu của bản thân.

Theo Brightside

https://afamily.vn/co-be-sinh-ra-voi-vet-bot-hiem-gap-tren-mat-cach-nguoi-me-day-con-tu-tin-hay-cuoi-khien-ai-cung-muon-hoc-hoi-theo-20220510152234385.chn

 

 

Theo afamily.vn

Xem thêm  "Giắt túi" hàng tá bí kíp hay ho, ông bố trẻ ở nhà trông con mùa dịch nhàn tênh, em bé tự giác vâng lời hết nấc

You may also like

Review sữa bầu Matilia có tốt không? Sữa bầu Matilia có… hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung