Cô gái chuyển giới quá đẹp đến mức luôn bị tố là… nói dối

Cô gái chuyển giới quá đẹp đến mức luôn bị tố là… nói dối

- in Đời Sống
220


Dân trí

Emma Ellingsen (19 tuổi) đến từ Tonsberg, Na Uy, thường bị những người lạ cho là nói dối khi họ được biết rằng cô là người chuyển giới, bởi nhiều người cho rằng cô quá… xinh đẹp và nữ tính.

Cô gái chuyển giới quá đẹp đến mức luôn bị tố là... nói dối - 1

Cô gái chuyển giới quá đẹp đến mức luôn bị tố là… nói dối

Emma cho biết cô đã nhận ra giới tính thực của mình từ năm lên 8 tuổi và đã bắt đầu tiến hành các biện pháp chuyển giới kể từ năm 13 tuổi. Cho tới giờ, Emma vẫn đang tiếp tục hành trình chuyển giới của mình.

Cô bắt đầu được cộng đồng mạng biết tới từ năm 2017, trước đó, Emma vốn đã được biết tới, nhưng cô đặc biệt thu hút sự chú ý kể từ sau khi chia sẻ công khai việc mình là người chuyển giới trong một video clip đăng tải trên YouTube hồi năm 2017.

Hiện tại, Emma đang là người mẫu và là nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội tại Na Uy. Khi chia sẻ câu chuyện của mình, Emma chỉ muốn nhấn mạnh rằng: “Trường hợp của tôi cho thấy mọi người có những định hình của họ xung quanh một người chuyển giới.

Xem thêm  5 nguyên liệu quen thuộc xử lý mùi hôi giày

“Nhưng tôi muốn mọi người hiểu rằng người chuyển giới không phải là một diện mạo cụ thể, một gương mặt cụ thể. Không phải người chuyển giới nào cũng giống nhau và điều quan trọng là thấu hiểu được sự khác biệt ấy”.

Emma chia sẻ rằng cô cảm thấy mình may mắn bởi có một gia đình yêu thương, ủng hộ và những người bạn chuyển giới đưa ra cho cô nhiều lời khuyên hữu ích, vì vậy, cô không bao giờ cảm thấy mình đơn độc.

Cùng chiêm ngưỡng dung mạo xinh đẹp của cô gái chuyển giới Emma Ellingsen:

Cô gái chuyển giới quá đẹp đến mức luôn bị tố là... nói dối - 2
Cô gái chuyển giới quá đẹp đến mức luôn bị tố là... nói dối - 3
Cô gái chuyển giới quá đẹp đến mức luôn bị tố là... nói dối - 4
Cô gái chuyển giới quá đẹp đến mức luôn bị tố là... nói dối - 5

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2023 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung