Cô gái có đôi chân dài 1m35 “tủi thân” vì chưa từng được mời khiêu vũ

Cô gái có đôi chân dài 1m35 “tủi thân” vì chưa từng được mời khiêu vũ

- in Đời Sống
8


Dân trí

Cô gái 17 tuổi Maci Currin đến từ thành phố Austin, bang Texas, Mỹ, sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Cô tâm sự rằng bản thân rất… tủi thân khi chưa từng được mời khiêu vũ, mời đi dự dạ hội.

Cô gái có đôi chân dài 1m35 “tủi thân” vì chưa từng được mời khiêu vũ - 1

Cô gái có đôi chân dài 1m35 “tủi thân” vì chưa từng được mời khiêu vũ

Nguyên nhân không khó đoán, bởi Maci cao hơn nhiều so với các cậu bạn học và không ai có đủ tự tin để sánh đôi bên cô gái cao hơn 2m này. Maci có chiều cao 2m08 và hiện đang là chủ nhân của một Kỷ lục Guinness Thế giới, cô gái này có đôi chân dài nhất thế giới.

Maci hiện tại được nhiều công ty thời trang tiếp cận để thực hiện những trang phục may đo riêng cho cô. Khi một công ty sản xuất tất tới đo chân của cô gái để may tất cho cô cách đây vài năm, họ đã nhận thấy đôi chân của cô gái thuộc vào hàng dài nhất thế giới và khuyên cô nên liên hệ với tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới để được xác nhận nắm giữ kỷ lục.

Trong cuộc phỏng vấn chính thức đầu tiên kể từ sau khi chính thức được xác nhận là người có đôi chân dài nhất thế giới bởi tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới, Maci cho hay: “Tôi rất phấn khích khi được xác nhận là người có đôi chân dài nhất thế giới. Tôi muốn là một hình mẫu cho những cô gái trẻ, để họ biết trân trọng những gì mà tạo hóa đã dành cho mình”.

Hồi tháng 2 năm nay, đại diện tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã tới đo chân của Maci và đến tháng 10 này, cô đã chính thức là người nắm giữ kỷ lục mới. Trước đây, người phụ nữ Nga có tên Ekaterina Lisina từng nắm giữ kỷ lục này với đôi chân dài 1m30. Thực tế, ngay ở thời điểm hiện tại, Maci vẫn đang tiếp tục cao thêm.

Cô gái có đôi chân dài 1m35 “tủi thân” vì chưa từng được mời khiêu vũ - 2

Hồi tháng 2 năm nay, đại diện tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã tới đo chân của Maci và đến tháng 10 này, cô đã chính thức là người nắm giữ kỷ lục mới.

Maci là thành viên cao nhất trong gia đình, dù cha mẹ và anh trai của cô cũng đều có chiều cao “khủng”. Khi sở hữu chiều cao ấn tượng như vậy, nhiều người thường tìm tới các môn thể thao như bóng rổ hay bóng chuyền, nhưng Maci không hào hứng, hiện tại, cô muốn làm người mẫu và trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội để cổ vũ những quan niệm tích cực về ngoại hình, diện mạo.

Trước đây, cô gái trẻ từng bị trêu chọc ác ý vì chiều cao “quá khổ” của mình, cô từng cảm thấy khốn khổ vô cùng: “Có những thời điểm tôi cảm thấy cuộc sống của mình thật tệ hại, tôi không ngừng cảm thấy khó chịu về bản thân mình, nhưng rồi dần dần tôi học được cách thôi không quan tâm tới những gì người khác nghĩ về mình nữa, tôi bắt đầu hiểu rằng sự độc đáo riêng ở mỗi người làm nên bản sắc của từng người, mình không nên tự ti, mặc cảm và cố che giấu sự khác biệt của mình, ngược lại, mình nên trân trọng và thoải mái với những nét khác biệt mà mình có”.

Cô gái có đôi chân dài 1m35 “tủi thân” vì chưa từng được mời khiêu vũ - 3

Maci cho biết rằng cô luôn bị mọi người nhìn ngó khi bước ra ngoài

Maci cho biết rằng cô luôn bị mọi người nhìn ngó khi bước ra ngoài: “Ban đầu tôi cảm thấy rất khó chịu khi có những người tiến lại đề nghị chụp hình với tôi chỉ vì tôi quá cao, nhưng giờ tôi cảm thấy bình thường và mong muốn trở thành người mẫu cao nhất thế giới”.

Có một điều mà Maci mong muốn thực hiện trước khi tốt nghiệp trung học vào năm sau, đó là cô sẽ có thể đi dự buổi dạ hội bế giảng cuối cùng trong cuộc đời của một nữ sinh trung học: “Tôi chưa từng được mời đi dự dạ hội ở trường, tôi mong có một lần được dự. Tôi nghĩ không có cậu bạn nào mời tôi là bởi tôi cao hơn tất cả các cậu ấy”.

Cô gái có đôi chân dài 1m35 “tủi thân” vì chưa từng được mời khiêu vũ - 4

Maci ước mong rằng nam diễn viên Timothée Chalamet (24 tuổi) sẽ có thể là người bạn đồng hành của cô tại đêm dạ hội cuối cấp

Maci ít có cơ hội khiêu vũ nên bản thân cô cũng không tự tin với những vũ điệu. Dù vậy, cô ước mong rằng nam diễn viên Timothée Chalamet (24 tuổi) sẽ có thể là người bạn đồng hành của cô tại đêm hội, với một điều kiện: “Nếu anh ấy còn độc thân, tôi mới nhận lời”.

Maci tin rằng kỷ lục mà mình đang nắm giữ rồi sẽ có người khác vượt qua, nhưng đối với cô điều ấy không vấn đề gì: “Tôi biết sẽ có cô gái khác xuất hiện và có đôi chân dài hơn tôi, điều đó cũng bình thường, nhưng tạm thời tôi sẽ nắm giữ kỷ lục này trong vài năm”.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Chế độ ăn ‘eat clean’ tốt cho chạy bộ

Chế độ ăn thực phẩm sạch, không có