Cơ hội tậu nhà phố “hàng hiệu” tại trung tâm Thành phố Dĩ An

Cơ hội tậu nhà phố “hàng hiệu” tại trung tâm Thành phố Dĩ An

- in Bất Động Sản
46

Bình chọn về thị phần bất động sản trong 6 tháng cuối năm 2022, nhiều chuyên gia cho rằng đây là thời khắc phù hợp để sở hữu 1 loại hình bất động sản thích thú và có trị giá dài lâu. Không những thế, đáng tiếc là trên thị phần hiện tại nguồn cung lại ko nhiều. Nhất là loại hình bất động sản nhà phố ở khu vực trung tâm các đô thị, quỹ đất liên tiếp bị thu hẹp do công đoạn đô thị hóa diễn ra mạnh bạo, dành đầu tiên cho các công trình nhà ở cao tầng nên nguồn cung càng trở thành khan hiếm.

San sớt về thời cơ sở hữu nhà phố trong bối cảnh thị phần khan hiếm hiện tại, 1 chuyên gia bất động sản tại TP. HCM cho biết, trên thị phần nhà phố ở các khu vực giáp giới TP. HCM hiện cũng đã mở màn khan hiếm và giá liên tiếp tăng. Tuy thế, nếu cần cù truy lùng, mày mò thông tin vẫn tìm thấy các cơ chế cung cấp khách hàng từ phía chủ đầu cơ. Điển chừng như tại thị phần tấp nập tại khu vực phía Nam chỉ cần khoảng vừa qua, trong khi thị phần nhà phố càng ngày càng khan hiếm nguồn cung, giá cả tăng ko dừng… chủ đầu cơ dự án nhà phố An Phát Residence vẫn kết hợp với các tổ chức tài chính uy tín để đưa ra các cơ chế khuyến mại đặc trưng cho người dùng của mình. Do ấy, đây thật sự là thời cơ hiếm có để sở hữu nhà phố có trị giá để thu thập, cũng như khai thác để thu lợi hiếm có trong thời khắc hiện tại.

Theo ghi nhận, trong khi thị phần đang khan hiếm thì thời cơ đầu tư căn hộ phố “hàng xịn” tại trung tâm Thị thành Dĩ An vẫn còn cửa cho các người dùng nhạy bén với thị phần, am tường thông tin về dự án nhà phố chỉ cần khoảng vừa qua ở thị phần bất động sản Bình Dương – Công trình nhà phố An Phát Residence.

Với sự tuyệt vời về xây dựng, pháp lý, cơ chế cung cấp nguồn vốn… hiếm thấy hiện ra trong bối cảnh thị phần hiện tại đều được chủ đầu cơ Công trình nhà phố An Phát Residence thông tin phổ biến, công khai sáng tỏ. Theo ấy, đây được xem là thời cơ “vàng” để sở hữu nhà phố “hàng xịn” An Phát Residence tọa lạc trên đường Bùi Thị Xuân, 1 trong những địa điểm đắt giá ở khu vực trung chân thành phố Dĩ An (Bình Dương) ngày nay, cũng như theo quy hoạch trong mai sau.

Cơ hội tậu nhà phố “hàng hiệu” tại trung tâm Thành phố Dĩ An - Ảnh 2.

Các ngành chỉ đạo và đại diện Nhà băng OCB hiện diện tại Lễ khai trương nhà mẫu Công trình nhà phố An Phát Residence.

Theo thông tin từ đơn vị cung ứng độc quyền – Doanh nghiệp CPĐT Vạn Phú ban bố vừa qua, cho thấy chủ đầu cơ đang vận dụng nhiều cơ chế tốt cho người dùng sắm đầu cơ tàng trữ của cải, cũng như sử dụng, khai thác để thu lợi nhuận. Chả hạn, Doanh nghiệp CP Đầu cơ và Xây dựng Địa ốc An Phát đã kết hợp trực tiếp với 2 tổ chức tài chính tiềm lực là Nhà băng TMCP BIDV và Nhà băng TMCP OCB cung cấp nguồn vốn cho người dùng đầu tư căn hộ ở dự án nhà phố An Phát Residence. Trong ấy, Nhà băng TMCP OCB cung cấp định mức vay cho người dùng tới 70% trị giá của cải, với thời hạn vay là 20 năm. Còn Nhà băng TMCP OCB cung cấp gói vay tới 80% trị giá của cải và thời kì vay kéo dài tới 30 năm.

Xem thêm  Meyhomes Capital Phú Quốc tặng khách hàng xe Mercedes C180

Trong bối cảnh các nhà băng siết chặt tín dụng bất động sản, Nhà băng BIDV và OCB đưa ra gói cung cấp dành riêng cho người dùng đầu tư căn hộ Công trình nhà phố An Phát Residence, cho thấy đây cũng là 1 trong những cơ chế đột phá của chủ đầu cơ, thời cơ hiếm hoi trên thị phần hiện tại để sở hữu bất động sản có trị giá.

Hiện Công trình nhà phố An Phát Residence đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, cơ sở vật chất cơ sở đã được cơ quan điều hành nghiệm thu và toàn thể 51 căn đã được hoàn công. Theo ấy, người dùng đã có thể ký hiệp đồng công chứng chuyển nhượng và nhận bàn giao nhà để đưa vào khai thác, sử dụng.

Theo đại diện Doanh nghiệp CPĐT Vạn Phú – đơn vị cung ứng độc quyền dự án, ở thời khắc ngày nay giá nhà phố An Phát Residence là thích hợp với thu nhập của nhiều nhân vật. Chỉ từ 1,2 tỷ đồng, người dùng đã có thể ký hiệp đồng nhận chuyển nhượng căn nhà phố An Phát Residence. Thời khắc hiện tại, Công trình nhà phố An Phát Residence chính là thời cơ “vàng” người dùng đầu tư căn hộ phố với giá vừa sức, thích hợp với thu nhập của nhiều người.

Xem thêm  One Mount Group chính thức ra mắt nền tảng công nghệ Bất động sản nhà ở OneHousing

Mày mò thêm về Công trình nhà phố An Phát Resisdence:

Doanh nghiệp CP Đầu cơ Land Vạn Phú

Địa chỉ: 46 đường C18, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM.

Dế yêu: 0938 550 505.

Website: https://landvanphu.com.vn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Hà Tĩnh giải trình gì về Khu đô thị Kosy gần 800 tỷ?

Khu đô thị mới có tổng mức đầu