Có Prime? Thử phát trực tuyến trò chơi Luna của Amazon miễn phí

Có Prime? Thử phát trực tuyến trò chơi Luna của Amazon miễn phí

- in Thủ thuật
32
Amazon Luna miễn phí cho Prime
Amazon

Amazon vừa công bố một thỏa thuận rất thân thiện với người dùng được thiết kế để thu hút nhiều người chơi hơn Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi đám mây Luna. Giờ đây, các thành viên Prime có thể thử bốn trò chơi từ hôm nay đến hết ngày 15 tháng 9 năm 2021. Ngoài ra, Amazon đang tung ra một số cấp và tính năng mới cho dịch vụ.

Luna miễn phí cho các thành viên chính

Amazon đang tung ra một bản dùng thử kéo dài cho Luna như một lợi ích khi trở thành thành viên Prime. Thật không may, bạn sẽ không thể chơi bất cứ thứ gì bạn muốn trong thời gian dùng thử, nhưng bạn sẽ có thể chơi bốn trò chơi liên tục trong bao nhiêu giờ tùy thích. Có Resident Evil 7, Metro Exodus, Katamari Damacy Reroll, Monster Boy and the Cursed Kingdom.

Bạn không cần phải đăng ký bản dùng thử miễn phí Luna, yêu cầu bạn phải hủy trước khi kết thúc. Thay vào đó, từ nay đến ngày 15 tháng 9 năm 2021, bạn có thể sử dụng tài khoản Prime hiện có của mình để thưởng thức các trò chơi này.

Gói gia đình Luna mới của Amazon

Nếu bạn có các game thủ trẻ trong gia đình, Amazon cũng giới thiệu gói Luna thân thiện với gia đình chỉ có giá 2,99 đô la. Với nó, bạn sẽ có thể phát trực tuyến một bộ sưu tập các trò chơi được xếp hạng E phù hợp với các game thủ ở mọi lứa tuổi.

Một số trò chơi bao gồm trong kế hoạch này là Death Squared, Super Mega Baseball và Overcooked, tất cả đều khá thú vị cho dù bạn ở độ tuổi nào. Có tổng cộng 35 trò chơi, vì vậy nó không phải là một giá trị tồi so với giá cả.

Tính năng Luna mới

Một tính năng mới được gọi là Luna Couch cho phép người đăng ký chia sẻ các phiên chơi trò chơi với bất kỳ ai, cho dù họ có đăng ký dịch vụ hay không. Người đăng ký tạo một liên kết duy nhất mà họ có thể chia sẻ với một người bạn, cho phép họ tham gia một phiên chơi trò chơi cho dù họ ở gần hay trên toàn quốc.

Bởi vì Luna là một dịch vụ dựa trên đám mây, người nhận được liên kết không phải đợi để tải xuống trò chơi (và lượt tải xuống trò chơi đã trở nên lớn hơn trong những năm gần đây). Thay vào đó, trò chơi đã sẵn sàng để đi ngay lập tức, vì vậy không ai phải chờ đợi để có được niềm vui.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Làm thế nào để TẮT ĐỘ TRỄ KHỞI ĐỘNG trên Windows?

Khi hệ điều hành Windows khởi động, theo