Code YBA, code Your Bizarre Adventure mới nhất

Code YBA, code Your Bizarre Adventure mới nhất

- in Công nghệ
1959

Game Roblox hiện tại đa số đều là những tựa game giống như thể loại MMORPG. Nhiều tựa game lấy cảm hứng từ những bộ anime như Nok Piece, Grand Piece, Blox Fruit, Project One Piece, Ro Ghoul, Anime Run Beta…

Cũng có nhiều tựa game không đi theo bất kỳ chủ đề Anime nào cả, nhân vật và kỹ năng trong game được xây dựng theo những chủ đề riêng. Nhưng đa số là đều lấy chủ đề của những bộ phim anime.

Your Bizarre Adventure là một tựa game như vậy, theo phong cách thiết kế riêng với nhân vật và kỹ năng khá độc đáo. Để làm quen với game nhanh hơn thì chắc chắn là bạn sẽ cần code Your Bizarre Adventure, giống như nhiều tựa game khác trên Roblox. Dưới đây là danh sách code YBA mới nhất và cách nhập.

Hướng dẫn chơi game hay hơn trong  Your Bizarre Adventure

 

Mục lục

Code YBA 2021 và hướng dẫn nhập code

Code YBA mới nhất hiện tại

 • ThanksFor50k+Subs!!! – Nhận Requiem Arrow, Redeemed Rokakaka và Mysterious Arrow

Code Your Bizarre Adventure cũ

 • 344k_Likes – Nhận Pure Roka, Roka, và Arrow
 • ThxFor30kSubs – Nhận Pure Roka, Roka, và Arrows [Requires 3+ Prestige]
 • 325k_LIKES_DUB – Nhận Lucky Arrow
 • SubToUzuForMoreCodes!! – Redeem code for 2 Redeemed Rokakaka, 2 Redeemed Mysterious Arrow [Prestige 3+ Required]
 • 262kStand – Nhận thưởng ngẫu nhiên [Prestige 3+ Required]
 • Yay251k – Nhận 2 Pure Rokakaka, 3 Rokakaka [Prestige 3+ Required]
 • Yay242k – Nhận Ribcage of the Saints Corpse, 2 Rokakaka, 3 Mysterious Arrow [Prestige 3+ Required]
 • Yay237k – Nhận 2 Redeemed Ribcage of Saints Corpse, 2 Redeemed Rokakaka và Redeemed Mysterious Arrow [Prestige +3]
 • EXP4 – Nhận 2x EXP for 25 phút
 • Le225kDub – Nhận Pure Rokakaka, Ribcage of The Saints Corpse, Rokakaka, Mysterious Arrow [Prestige 3+]
 • EXP3 – Nhận 2x EXP for 25 phút
 • sryForLeShutdownz – Nhận 5 Redeemed Rokakakas, 5 Redeemed Mysterious Arrows [Prestige 3+]
 • SorryForShutdowns – Nhận thưởng ngẫu nhiên [Prestige 3+]
 • EXP2 – Nhận x2 EXP for 25 phút
 • ThxVeryDelicious – Nhận thưởng ngẫu nhiên [Prestige 3+]
 • ThxFor200k – Nhận Pure Roka, Roka, và Arrow [Prestige 3]
 • EXP1 – Nhận thêm EXP
 • ThxFor188k – Nhận Roka, Arrows, và 2x EXP Boost
 • GIMMETUSK – Nhận Ribcage of The Saints Corpse, Redeemed Pelvis of The Saints Corpse
 • ThxFor185k – Nhận Pure Roka, 3 Redeemed Arrows, và 2X EXP Boost [Prestige +1]
 • GiveMeSixPistols – Nhận thưởng ngẫu nhiên
 • Nostalgic – Nhận thưởng ngẫu nhiên [Prestige 1+]
 • Test – Nhận thưởng ngẫu nhiên [Prestige 1+ or Level 10+]
 • Star Code Infernasu – Nhận Rokakaka, Arrow, và 20 minutes of x2 EXP [Prestige 1+]
 • THIS UPDATE WAS MADE IN HEAVEN – Nhận Pure Rakakaka và Arrow [Prestige 1+]
Xem thêm  Cách cài đặt Windows Server 2022 trên máy ảo

Những code YBA cũ trên đây đa số đều đã hết hạn và nếu có code như trên thì bạn có thể bỏ qua. Đa số code sẽ yêu cầu Điểm Prestige (điểm uy tín) phải +1 hoặc +3 trở lên mới nhập được code.

Cách nhập code YBA

Cách nhập code YBA bạn hãy chọn biểu tượng Menu ở góc dưới bên phải. Đôi khi biểu tượng này bị ẩn, bạn hãy di chuột đến vị trí con trỏ chuột của ad như ở dưới hình.

code yba 2021

Trong menu game, bạn hãy chọn biểu tượng bánh răng cưa Settings và ghi code vào khung Enter A Code To Redeem Here > xong sau đó bấm Redeem code là được.

code yba lucky arrow

Nếu code yêu cầu điểm uy tín (Prestige), bạn phải cày cấp để đạt cấp 35 thì mới có được 1 điểm uy tín. Sau đó hãy tìm Prestige Master Will, nhân vật này đứng ở lối vào của các nhà dịch chuyển Steel Ball Run.

Hướng dẫn hoàn thành Storyline

 

So sánh với nhiều tựa game khác thì code trong YBA sẽ yêu cầu game thủ phải đủ điều kiện mới có thể nhập được code. Bù lại thì những phần thưởng từ code Your Bizarre Adventure sẽ khá nhiều.

Xem thêm  Cách sử dụng ZArchiver để nén và giải nén tệp trên Android

Key: code your blizzard adventure, code yba roblox, roblox yba code

Nguồn: quangtrimang.com

 

Từ khóa tìm kiếm: code yba,code yba lucky arrow,yba,yba code,yba codes,code in yba,codes for yba,code for yba,chrome th yba,codes yba,prestige yba,code de yba,yba prestige,yba new codes,yba new code,pure roka yba,code yba roblox,code yba new,your bizarre adventure prestige,yba lucky arrow code 2021,roblox yba code,yba codes 2022,roblox your blizzard adventure,chrome yba,code your blizzard adventure,lucky arrow yba code,lucky arrow code yba,roka yba,yba redeemed arrow,yba lucky arrow code,blizzard yba,yba keybinds,your bizarre adventure,yba roblox,your bizarre ad,lucky arrow codes,rokakaka,yba lucky arrow codes,lucky arrow codes yba,roblox yba codes,code yba 2021,pelvis yba,pure rokakaka,new code yba,my bizarre adventure,code your bizarre adventure,codes in yba

 

Nội dung khác

+

Sang code yba lucky arrow đời Thanh (1644 – 1911),

nghệ thuật cây cảnh đã có yba codes bước phát triển, hình thành những hình thức mới code in yba đa dạng và phong phú, cùng lúc chia các codes for yba loại thực vật cây cảnh thành “tứ đại gia”, “thất hiền”, “thập bát học sĩ”, và “hoa thảo tứ nhã”. &Ldquo;Tứ đại gia” là: kim tước, hoàng dương, nghênh xuân, nhung châm bách. &Ldquo;Thất hiền” là: tùng Hoàng sơn, bách Anh lạc, cây du, cây phong, đông thanh, ngân hạnh, tước mai. &Ldquo;Thập bát code for yba  học sĩ” là: bách, đào, hổ thích, cát khánh, cẩu kỷ, tử quy, thúy bách, mộc qua, lạp mai, thiên trúc, sơn trà, tùng la hán, hải đường tây phủ, trúc đuôi phụng, tử vi, thạch lựu, lục nguyệt tuyết, hoa dành dành. &Ldquo;Hoa thảo tứ nhã” là: lan, cúc, thủy tiên, xương bồ.

Xem thêm  Cấu hình chơi game HOA, tựa game Việt Nam trên Steam và Nintendo Switch

Cây cảnh bắt chrome th yba nguồn từ tự nhiên nhưng cao hơn thiên nhiên. Mà cảnh quan đẹp trong tự nhiên là nguồn suối bất tận cho sự sáng tạo cây cảnh. Trong ảnh là thắng cảnh Hoàng Sơn

Cây cảnh bắt codes yba nguồn từ thiên nhiên nhưng cao hơn tự nhiên. Mà phong cảnh đẹp trong thiên nhiên là nguồn suối bất tận cho sự thông minh cây cảnh. Trong ảnh là thắng cảnh Hoàng Sơn

Trần Ngô Tử đã yba prestige dành trọn chương “Phương pháp trồng cây trong chậu để tạo cảnh” trong sách “Hoa cảnh” để nói về code de yba đặc điểm và kinh nghiệm tạo chậu cây cảnh: “Gần đây xuất hiện họa ý mô phỏng vân lâm sơn thụ (mây, rừng, núi, cây), dùng chậu đá trắng dài và prestige yba lớn hoặc chậu cát đỏ, lấy cây bách, quả tròn hoặc cây phong, cây du hoặc hổ thích, hoàng dương, mai trang bé nhất… Chọn lấy hơn 10 loại, nhìn dáng của nó bé, độ cao thấp sai kém ko nhiều, tựa núi dựa đá nhưng mà trồng. Hoặc dùng đá trắng Côn Sơn, hoặc dùng đá xanh Quảng Đông, tùy ý chồng chất lên thành cảnh đẹp núi rừng, đặt vài chậu ở mái hiên cao phía trước phòng đọc sách, thật là 1 tặng vật đẹp lòng người”. Lại nói: “Nếu cây trồng trong chậu đã lâu, cành khô mọc tự phát, phải sửa cành rửa chậu. Phải dùng sợi cọ thật bé buộc lại, lâu năm tính vững, tự tống biệt cái xưa vậy. Phàm chậu hoa đặt trên đá, tốt nhất nên có rêu”. Trong đây đã có cách thức cấu tứ tạo cảnh, lại có kỹ xảo gia công chế tác và cách thức chăm sóc.

You may also like

Các Hình Ảnh Động Vật Mô Phỏng Quân Đội Do AI Vẽ

Hãy Xem Các Hình Ảnh Động Vật Mô