Công cụ quản lý lưu trữ mới của Steam trông tuyệt vời

Công cụ quản lý lưu trữ mới của Steam trông tuyệt vời

- in Game
32
Cập nhật thư viện Steam
Van

Valve đã phát hành một bản cập nhật đáng kể cho nền tảng chơi game PC phổ biến của mình, Steam. Công ty đã thực hiện những cải tiến lớn đối với trang quản lý lưu trữ, cải thiện trang tải xuống và thực hiện nhiều chỉnh sửa và sửa lỗi nhỏ.

Trang quản lý lưu trữ mới của Steam

Steam đã nâng cấp trang quản lý lưu trữ của mình một cuộc đại tu hoàn chỉnh giúp việc tạo và quản lý thư viện trò chơi của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn có một ổ SSD nhỏ để tăng tốc độ và một ổ cứng lớn để lưu trữ, bạn có thể sử dụng trang cải tiến này để di chuyển các trò chơi qua lại giữa chúng.

Trang mới có giao diện giống giao diện điều khiển hơn, đây là một bước đi thông minh của Valve. Đó chỉ là một cách dễ chịu hơn và ít gây phiền nhiễu hơn để di chuyển các trò chơi và giữ cho không gian lưu trữ trên PC của bạn luôn được kiểm soát.

Nếu muốn truy cập trang quản lý bộ nhớ mới, bạn cần đảm bảo rằng Steam đã được cập nhật. Từ đó, đi tới Cài đặt, sau đó là Tải xuống và cuối cùng nhấp vào “Thư mục Thư viện Steam”.

Các cập nhật khác cho Steam

Valve cũng đã cải thiện trang Tải xuống trong Steam, giúp nó hoạt động tốt hơn nhiều. Trang luôn hiển thị tiến trình tải xuống, nhưng bây giờ nó cũng hiển thị tiến trình cài đặt. Nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về mức độ bạn thực sự tham gia vào trò chơi của mình.

CÓ LIÊN QUAN: Làm thế nào để xem bạn đã chi bao nhiêu tiền cho các trò chơi trên Steam

Bạn cũng có thể kéo và thả thứ tự trò chơi để thay đổi thứ tự tải xuống. Valve cũng đổi tên phần “Xem tin tức” thành “Ghi chú bản vá”, làm rõ ràng hơn rằng trang này nói về việc tìm hiểu những gì mới trong một trò chơi.

Ngoài ra còn có nhiều bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất sẽ giúp Steam chạy tốt hơn trên thiết bị chơi game của bạn. Đó là một bản cập nhật tuyệt vời từ Steam, lấy chức năng cốt lõi của phần mềm và làm cho nó tốt hơn, đó là những gì bạn luôn muốn thấy từ một bản cập nhật lớn.


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Trò chơi gốc trên Linux có thể chết, và điều đó ổn

DC Studio / Shutterstock.com Steam Deck, được công