Cosmopolitan Beauty Awards 2014 “quyến rũ” quý cô Hà thành New

Cosmopolitan Beauty Awards 2014 “quyến rũ” quý cô Hà thành New

- in Trang Điểm
130

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Cosmopolitan Beauty Awards 2014 “lôi cuốn” quý cô Hà thành dưới đây nhé:

Từ khi các trung tâm thương nghiệp vừa mở cửa, gian hàng Comopolitan Beauty Awards đã tấp nập phái đẹp tới đánh giá cho mỹ phẩm mình thích thú.

Hiện ra tại sự kiện này, ca sỹ Dương Hoàng Yến, MC Diệp Chi và người mẫu Vũ Hạnh Nguyên điểm trang nhẹ nhõm, thiên nhiên nhưng mà vẫn nổi trội.

cosmopolitan-Ha-Noi-7

Ca sỹ Dương Hoàng Yến diện y phục đen trắng cao sang

cosmopolitan-Ha-Noi-8

Ko chỉ tham dự đánh giá, các đối tượng nổi danh này còn biến thành chuyên gia bản vấn làm đẹp cho các bạn gái tới tham dự chương trình. Ca sỹ Dương Hoàng Yến rất tận tâm san sớt phương pháp điểm trang thích hợp với từng sự kiện, xu hướng làm đẹp cô thích thú hay những thao tác dễ ợt để make-up nhanh nhưng mà vẫn đẹp.

cosmopolitan-Ha-Noi-6

Người mẫu Vũ Hạnh Nguyên năng động với quần jeans áo thun

cosmopolitan-Ha-Noi-9

MC, chỉnh sửa viên Diệp Chi cân nhắc kỹ càng rồi mới nhấn “like” cho thành phầm cô tin dùng xưa nay

cosmopolitan-Ha-Noi-5

Diệp Chi rất vui vì chính cô cũng được các chuyên gia chỉ dẫn cách điểm trang giúp bộ mặt rạng rỡ hơn mỗi lúc lúc lên hình

Nhiều nam giới đã chẳng thể làm ngơ với sự kiện thú vị này lúc tới Vincom Hà Nội cuối tuần gần đây. Đưa vợ con tới Royal City chơi, ghé tới gian hàng của Cosmopolitan, anh Phùng Văn Sơn (Mỹ Đình, Hà Nội) cho biết, anh cũng thường xuyên dùng mỹ phẩm và nước hoa của nhãn hiệu Yves Rocher nhưng mà đây là lần trước hết anh biết tới giải thưởng này. “Việc người dùng được tự mày mò và đánh giá là rất có ý nghĩa. Điều này giúp chúng tôi có tinh thần hơn trong việc chọn cho mình những hãng mỹ phẩm uy tín và có chất lượng”, anh san sớt.

Xem thêm  Vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, láng mịn nhờ những cách triệt lông nách tại nhà siêu dễ

cosmopolitan-Ha-Noi-1

Tại các gian hàng, các giáo đồ làm đẹp đã được trả lời và nghe những tham mưu có ích về chăm nom da từ các chuyên gia của những nhãn hiệu mỹ phẩm phệ như O HUI, THEFACESHOP, Yves Rocher, Beyond…

cosmopolitan-Ha-Noi-3

Các hoạt động bên lề Cosmopolitan Beauty Awards 2014 sẽ tiếp diễn diễn ra tại Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng vào ngày 26, 27–7–2014. Độc giả có thể đánh giá cho mỹ phẩm mình thích thú tới hết ngày 30–9–2014 tại www.cosmovietnam.com.vn.

 Bài: N. Thủy – Ảnh: Tùng Dương

Trên đây là nội dung về Cosmopolitan Beauty Awards 2014 “lôi cuốn” quý cô Hà thành được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/trang-diem

Từ khóa kiếm tìm: Cosmopolitan Beauty Awards 2014 “lôi cuốn” quý cô Hà thành

Thông tin khác

+

Cosmopolitan Beauty Awards 2014 “lôi cuốn” quý cô Hà thành

#Cosmopolitan #Beauty #Awards #quyến #rũ #quý #cô #Hà #thành

BeautyCosmopolitan Beauty Awards 2014 “lôi cuốn” quý cô Hà thànhDự báo sẽ có bão phệ vào 2 ngày cuối tuần qua, thế nhưng mà, các Trung tâm thương nghiệp Vincom Long Biên, Vincom Bà Triệu, Royal City, Times City Hà Nội vẫn đón phần nhiều bạn gái trẻ tới với các gian hàng Cosmopolitan Beauty Awards 2014 Do Ngoc Nguyen đăng 22-07-2014 san sớt San sẻ Facebook PinterestTừ khi các trung tâm thương nghiệp vừa mở cửa, gian hàng Comopolitan Beauty Awards đã tấp nập phái đẹp tới đánh giá cho mỹ phẩm mình thích thú.Hiện ra tại sự kiện này, ca sỹ Dương Hoàng Yến, MC Diệp Chi và người mẫu Vũ Hạnh Nguyên điểm trang nhẹ nhõm, thiên nhiên nhưng mà vẫn nổi trội.Ca sỹ Dương Hoàng Yến diện y phục đen trắng sang trọngKhông chỉ tham dự đánh giá, các đối tượng nổi danh này còn biến thành chuyên gia bản vấn làm đẹp cho các bạn gái tới tham dự chương trình. Ca sỹ Dương Hoàng Yến rất tận tâm san sớt phương pháp điểm trang thích hợp với từng sự kiện, xu hướng làm đẹp cô thích thú hay những thao tác dễ ợt để make-up nhanh nhưng mà vẫn đẹp.Người mẫu Vũ Hạnh Nguyên năng động với quần jeans áo thunMC, chỉnh sửa viên Diệp Chi cân nhắc kỹ càng rồi mới nhấn “like” cho thành phầm cô tin dùng lâu nayDiệp Chi rất vui vì chính cô cũng được các chuyên gia chỉ dẫn cách điểm trang giúp bộ mặt rạng rỡ hơn mỗi lúc lúc lên hìnhNhiều nam giới đã chẳng thể làm ngơ với sự kiện thú vị này lúc tới Vincom Hà Nội cuối tuần gần đây. Đưa vợ con tới Royal City chơi, ghé tới gian hàng của Cosmopolitan, anh Phùng Văn Sơn (Mỹ Đình, Hà Nội) cho biết, anh cũng thường xuyên dùng mỹ phẩm và nước hoa của nhãn hiệu Yves Rocher nhưng mà đây là lần trước hết anh biết tới giải thưởng này. “Việc người dùng được tự mày mò và đánh giá là rất có ý nghĩa. Điều này giúp chúng tôi có tinh thần hơn trong việc chọn cho mình những hãng mỹ phẩm uy tín và có chất lượng”, anh san sớt.Tại các gian hàng, các giáo đồ làm đẹp đã được trả lời và nghe những tham mưu có ích về chăm nom da từ các chuyên gia của những nhãn hiệu mỹ phẩm phệ như O HUI, THEFACESHOP, Yves Rocher, Beyond…Các hoạt động bên lề Cosmopolitan Beauty Awards 2014 sẽ tiếp diễn diễn ra tại Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng vào ngày 26, 27–7–2014. Độc giả có thể đánh giá cho mỹ phẩm mình thích thú tới hết ngày 30–9–2014 tại www.cosmovietnam.com.vn. Bài: N. Thủy – Ảnh: Tùng Dương jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Cosmopolitan Beauty Awards 2014 “lôi cuốn” quý cô Hà thành. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

7 tác hại của gừng ngâm mật ong, có thể bạn chưa biết New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung