Cứu người bị nhập xác – Truyện có thật thứ 3 của thầy pháp Tâm Nhẫn

Cứu người bị nhập xác – Truyện có thật thứ 3 của thầy pháp Tâm Nhẫn

- in Câu Chuyện Tâm Linh
866

Lời mở đầu: Truyện có thật rất ly kì này nằm trong seri những truyện tâm linh được cô giáo Hồng Phượng kể lại từ lời kể của thầy pháp Tâm Nhẫn (xem tiểu sử tại đây Chuyện tâm linh – tiền kiếp có thật của cô giáo – ca sĩ Hồng Phượng, tỉnh Bình Thuận – Phần 1,2,3,4,5 ) trên group FB  Chuyện ma có thật(0h00)và giải đáp tâm linh..

Mời các bạn đón đọc truyện thứ 3 ngay dưới đây.

————————————

Các bạn thân mến, ở câu chuyện này, các bạn hoàn toàn có thể đối chứng được. Vì mới trước đây một tiếng thôi, tui đã liên hệ được với nhân vật chính và cô ấy đồng ý cho công khai fb, số điện thoại và địa chỉ. Tui sẽ viết lại 1 cách chân thực nhất để các bạn thấy, cuộc sống có nhiều điều kì diệu, không thể bác bỏ thế giới tâm linh.

Hà Liễu là 1 cô gái thôn quê xinh đẹp, hiền lành. Liễu sinh năm 1986 trong 1 gia đình thuần nông tại thôn Phú Lập, xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Lớn lên với tình yêu đẹp mộng mơ, cô kết hôn vào năm 2003. Đến năm 2010 thì được 2 đứa con: 1 trai, 1 gái. Cuộc sống cứ thế êm đềm trôi cho đến giữa năm 2010, khi Liễu đi làm đồng về, cô bỗng thấy mỏi từ đầu gối đến thắt lưng. Tưởng do lao động nặng nên mỏi thôi, nhưng không, cơn mỏi trở thành cơn đau và ngày càng đau dữ dội. Gia đình đưa Liễu đến bệnh viện đa khoa Tâm Phúc, tỉnh Bình Thuận để chụp phim, bác sĩ chuẩn đoán bị thoái hoá khớp và cho thuốc uống.

Xem thêm  Chuyện tâm linh - tiền kiếp có thật của cô giáo - ca sĩ Hồng Phượng, tỉnh Bình Thuận - Phần 11-15

Lạ thay, càng chữa bệnh càng trở nặng và có dấu hiệu liệt. Gia đình lại mang Liễu đi chữa thuốc Nam, vẫn không có kết quả. Đưa đi châm cứu phục hồi chức năng thì kết quả ngày càng tệ. Hết cách, gia đình dẫn đi coi thầy, mỗi thầy phán mỗi kiểu và cho uống mỗi loại bùa khác nhau, Liễu ngày càng bị hành hạ thể xác,trở thành người đa nhân cách, sắc mặt thay đổi liên tục, không thể tự chủ, luôn có ý định tự tử, không còn ăn uống được bất cứ thứ gì. Từ 1 người khoẻ mạnh, làm việc chăm chỉ, giờ đây, Liễu còn da bọc xương, nằm liệt trên giường, không còn khả năng lao động. Người nhà phải cột tay chân vào giường và truyền nước triền miên để kéo dài sự sống. Tết năm đó, gia đình Liễu đi xin xăm ở chùa Ông- Phan Thiết. Xăm cho quẻ 23. Thầy bàn rằng: Liễu phải nằm đó chờ 1 thầy cao tay đến cứu, không thì sẽ chết, chẳng ai cứu được.

Link Facebook thầy Thích Tâm Nhẫn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076767489717

Cũng thật hữu duyên, tết năm đó, 1 chị hàng xóm đến chơi. Chị này trước đó lấy chồng nhưng bản thân lại bị u xơ tử cung nên không có con. Bác sĩ cũng khuyên chị đừng nên đẻ. Tuy nhiên, với khát khao được làm mẹ, chị đã theo lời giới thiệu đến thầy THÍCH TÂM NHẪN. Sau khi cúng và cho thuốc, chị mang bầu và sinh thành công một bé trai kháu khỉnh. Vì vậy, chị rất tin vào đạo hạnh của vị pháp sư này. Đến thăm gia đình Hà Liễu, chị bảo tìm gấp thầy Nhẫn về để cứu người.

Xem thêm  Mối tình âm dương có thật của anh sĩ quan và cô giáo

Không chậm trễ, gia đình Hà Liễu đi ngay. Đến gặp, thầy Nhẫn phán:

– Để gần chết rồi mới tìm tôi, cô ta bị bắt mất 7 phần hồn rồi. Nhà cứ về đi, tôi cần chuẩn bị một số thứ, mai tôi đến. Nhưng nhà phải làm cam kết, nếu tôi không cứu được cũng đừng trách móc đổ thừa vì quá yếu rồi.

Người nhà về , mong chờ thầy từng giây phút. Vì từ lúc gia đình đi mời thầy, Liễu càng yếu hơn. Trưa hôm sau, mắt Liễu đã đứng tròng, gia đình hoảng hốt khóc than thì thầy xuất hiện. Thầy mở miệng Liễu, cho ngậm 1 nhánh sâm, sau đó thầy lập đàn cúng. Trước khi cúng thầy nói:

– Cô gái này bị đệ tử đời thứ nhất của Ala Thánh nữ nhập xác, muốn cướp xác để trở thành thầy. Bây giờ tôi cứu thì có 2 điều gia đình phải biết, chấp nhận thì làm, không thì thôi.

Cả nhà quỳ rạp xuống, cầu xin thầy cứu mạng con dâu họ, điều kiện gì cũng được- Hà Liễu lúc đó đang ở nhà chồng.

Thầy nói:

– Điều thứ nhất, khi cứu nó xong, từ 1 người ít nói hiền lành, nó trở nên nói nhiều và không cãi lại. Điều thứ 2, sau khi sống dậy, vợ chồng cô ta sẽ ly hôn, cô ta sẽ lấy chồng khác.

Xem thêm  Vong nhi báo oán - Truyện có thật thứ 1 của thầy pháp Tâm Nhẫn

Một thoáng hoang mang lướt qua trên gương mặt từng người trong gia đình chồng. Tuy nhiên, họ chấp nhận hết, chỉ mong Hà Liêu có thể khoẻ lại.

Thầy lập đàn cúng tận 3 ngày. Cuối cùng đánh bật được kẻ mượn xác, cứu Hà Liễu từ quỷ môn quan về. 6 tháng sau đó, Hà Liễu phải theo thầy tu tập để tìm lại 7 phần hồn đã mất.

Và đúng như thầy nói, khi liễu khoẻ lại, cô ta nói liến thoắng, hoạt ngôn chưa từng có. Không lâu sau, vợ chồng Liễu ly hôn. Liễu giờ lấy chồng khác, đã sinh thêm 1 bé gái được 6 tháng. Vợ chồng cô hiện đang sống tại thôn Phú Hoà, xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Link download thông tin thầy Tâm Nhẫn

Link FB nhân vật chính trong bài: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028862041386

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: thích tâm nhẫn, người thầy tâm linh, truyện thầy pháp

 

You may also like

Những chuyện kinh dị chưa từng biết về “âm huyệt” bị trấn yểm như trận đồ Bát Quái ở Tràng An – Ninh Bình

Ông Nguyễn Văn Son (Chủ khu Tràng An