Đầu tư bất động sản sở hữu bến du thuyền hưởng lợi nhuận kép

Đầu tư bất động sản sở hữu bến du thuyền hưởng lợi nhuận kép

- in Bất Động Sản
48

Việt Nam – Thị phần tiềm năng cho du thuyền

Song hành cùng thị hiếu sưu tầm xế hộp và đồ hiệu thì những chiếc du thuyền được nếu như “món trang sức” chẳng thể thiếu, nâng tầm vị thế của chủ sở hữu. Và bất động sản hướng thủy (ven sông, biển) có bến du thuyền cũng được giới nhà giàu ưa thích.

Việt Nam sở hữu đường biển dài 3260km cùng nhiều tiềm năng để tăng trưởng ngành công nghiệp du thuyền trong mai sau gần. Ấy là lý do, thời kì qua đã nhiều nhãn hiệu du thuyền quốc tế bình chọn cao và tiếp cận thị phần Việt Nam. Điển hình là cuối năm 2020 – đầu năm 2021, Saigon Yacht Show 2021 – sự kiện triển lãm du thuyền với sự có mặt của nhiều nhãn hiệu bậc nhất toàn cầu như Lagoon, Princess, Galeon, Chaparral, Regal, Corsair… Ước lượng, ngày nay đã có hơn 40 nhãn hiệu du thuyền đang kinh doanh tại thị phần Việt nam.

Không những thế, vấn đề nan giải đưa ra, ấy là chỗ đậu. Trong bối cảnh chưa có quy định rõ ràng cho bến đỗ du thuyền.

Sắm du thuyền dễ, tìm chỗ neo đậu mới khó

Ở Việt Nam, người giàu chuẩn bị chi hàng triệu đô để sở hữu du thuyền. Không những thế, họ cần tìm chỗ neo đậu cho “ngôi nhà thiết bị cầm tay” của mình. Du thuyền vốn dĩ là 1 ngành non trẻ nên vấn đề bến bãi hạ thủy, âu tàu để neo đậu, các dịch vụ bảo quản, bảo vệ du thuyền, các cơ sở cơ sở vật chất cho việc sở hữu du thuyền là chưa nhiều hoặc chưa thuận lợi.

Xem thêm  Bất ngờ với giá biệt thự ven sông giá lên tới vài trăm tỷ/căn vẫn đắt khách

Do chưa có quy hoạch kết cấu cơ sở vật chất đường thủy nội địa và quy hoạch khác có liên can nên chưa có cơ sở phê chuẩn chấp nhận cho tổ chức, tư nhân, hộ gia đình được phép neo đậu công cụ thủy nội địa phục vụ nhu cầu chuyển di, du hý bằng đường thủy. Hiện đa số các công cụ phải neo đậu ở các bến thủy đã được cấp phép nằm rất xa.

Theo báo cáo của Sở GTVT TP.HCM, tổng số du thuyền của hộ gia đình, tư nhân được đăng ký đang hoạt động là 50 du thuyền, cộng thêm 390 ca nô của hộ gia đình, tư nhân (chưa tính của cơ quan, đơn vị). Chỉ đạo ngành giao thông bình chọn nhu cầu neo đậu công cụ thủy của tổ chức, tư nhân (hộ gia đình) trên đường thủy nội địa tại TP.HCM là rất to.

Ko chỉ ở TP.HCM, nhiều vị trí du hý sông nước nổi danh cũng khan hiếm chỗ đậu du thuyền. Đơn cử như thị thành du hý biển Vũng Tàu, Đà Nẵng hay Hà Nội cũng gặp bài toán khắc phục bến đậu gần giống.

Lợi nhuận kép từ khoản đầu cơ vi la có sẵn bến du thuyền

Theo báo cáo của Knight Frank, trong 5 năm đến, vận tốc ngày càng tăng số người siêu giàu tại Việt Nam sẽ là 31% – 1 trong những mức cao bậc nhất toàn cầu. Dự định, đến năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có của cải trên 30 triệu đô la Mỹ và 25.812 sở hữu của cải hơn 1 triệu đô la Mỹ. Điều này cũng có nghĩa rằng, nhu cầu sở hữu thành phầm xa xỉ sẽ cao hơn nhiều so với ngày nay.

Ngoài nhà đẹp, xe sang, thời trang đắt đỏ… giới nhà giàu đang hướng đến 1 của cải mới, ấy là du thuyền theo kèm ấy là bất động sản có bến đậu du thuyền.

Cũng từ 1 báo cáo khác của Knight Frank, bất động sản hướng thủy trên thế giới hiện có giá cao hơn trung bình khoảng 40% so với thành phầm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng. Thế nên, những khu phức hợp hạng sang hướng thủy như Marina Bay (Hoa Kỳ), Hillarys Marina ở xứ chuột túi, The Palm Island (Đảo Cọ) của Dubai, Marina Cove của xứ Cảng Thơm hay Marina Bay Sand tại Đảo quốc Sư tử luôn biến thành tuyển lựa của cư dân thượng lưu – từ những tỷ phú, chính trị gia, cho tới các ngôi sao nổi danh toàn cầu.

Đón đầu xu hướng này, Novaland với nhiều dự án ven sông, ven biển đang đi đầu tạo ra tầng lớp bất động sản cao cấp liên kết bến du thuyền dành riêng cho giới thượng lưu tại Việt Nam.

Xem thêm  Khám phá căn hộ cho thuê đẳng cấp phía Tây Hà Nội

1 trong những dự án nổi trội của loại hình bất động sản này sắp giới thiệu ra thị phần là Long Island. Đây là phân kỳ tiếp theo của NovaWorld Ho Tram được ra mắt tại thủ phủ du hý nghỉ dưỡng Hồ Tràm. Với lợi thế nằm trong bãi biển thiên nhiên hoang vu và đẹp bậc nhất Vũng Tàu, giáp rừng, giáp sông, Long Island sở hữu địa thế đắt giá trong khu vực.

Đầu tư bất động sản sở hữu bến du thuyền hưởng lợi nhuận kép - Ảnh 2.

Bến đỗ du thuyền bên thềm nhà tại Long Island, NovaWorld Ho Tram sắp được giới thiệu ra thị phần.

Nhiều doanh nhân và người nổi danh đã chú ý đến dự án Long Island ngay lần đầu thăm quan cho thấy “sức hút” của loại hình bất động sản này. Có thể hiểu, du thuyền và 1 chốn neo đậu riêng mình là tượng trưng sống sang trọng nhất của giới thượng lưu, những người ko chỉ có tiềm lực nguồn vốn nhưng mà còn sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế.

Long Island là phân kỳ thứ 6 được NovaWorld Ho Tram giới thiệu ra thị phần. Các căn vi la được xung quanh bởi hệ thống kênh đào lagoon với bến dành riêng cho du thuyền ngay bên thềm nhà. Khách hàng tham khảo thông tin qua hotline 0909888886 hoặc website: novaworldhotram.vn

https://cafef.vn/dau-tu-bat-dong-san-so-huu-ben-du-thuyen-huong-loi-nhuan-kep-20220518112338314.chn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

T&T Victoria mạnh tay chiết khấu, ưu đãi cho khách hàng

Việc chi thẳng tay cho các hoạt động