Đề phòng các trò lừa đảo Wordle trên iPhone và Android

Đề phòng các trò lừa đảo Wordle trên iPhone và Android

- in Game
43

Wordle ở khắp mọi nơi ngay bây giờ. Trò chơi đoán từ phổ biến đã truyền cảm hứng cho những trò bắt chước đầy quảng cáo và những trò gian lận khác trên iPhone và Android. Chú ý: Không có ứng dụng Wordle chính thức nào. Chỉ có một cách chính thức để chơi trò chơi.

Cập nhật, 1/12/22 8:38 sáng miền Đông: Dựa theo The Verge, Apple đã rút bản sao Worlde khỏi App Store, vì vậy nếu bạn là người dùng iPhone, bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, vẫn có thể có hàng nhái mới lọt qua các vết nứt, vì vậy bạn vẫn nên lưu ý.

Về cơ bản, có một phiên bản chính thức của Wordle và nó ở powerlanguage.co.uk/wordle/ miền. Không có ứng dụng chính thức trên bất kỳ nền tảng di động nào. Nếu bạn tìm kiếm Wordle trên bất kỳ cửa hàng ứng dụng phổ biến nào và tìm thấy một ứng dụng có tên đó, thì đó không phải là trò chơi gốc.

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng một ứng dụng có tên “Wordle” trên App Store hoặc Google Play là độc hại. Trên thực tế, đó có thể là ai đó đang tìm cách nhảy vào quảng cáo bằng cách phát hành một trò chơi sao chép có cùng tên nhằm cố gắng nhận được nhiều lượt tải xuống hơn (và có lẽ là phân phát quảng cáo để kiếm tiền), điều này không tốt hơn là bao.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn sửa lỗi Wordle hàng ngày của mình, bạn cần phải truy cập vào Trang web chính thức và chơi nó trong trình duyệt web của bạn. Hiện tại, bất kỳ ứng dụng nào có trò chơi chữ lan truyền đều không phải là trò chơi gốc. Trong trường hợp tốt nhất, bạn đang tải xuống một bản sao chép. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể tải xuống một ứng dụng lừa đảo.

CÓ LIÊN QUAN: Những kẻ lừa đảo đang sử dụng Google Ads để ăn cắp tiền điện tử


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách xóa lịch sử trình duyệt của bạn trên Oculus Quest 2

Meta Trình duyệt Oculus trên Oculus Quest 2