ĐHCĐ Sudico: Tập trung hoàn chỉnh pháp lý dự án KĐT Nam An Khánh trong năm 2023

ĐHCĐ Sudico: Tập trung hoàn chỉnh pháp lý dự án KĐT Nam An Khánh trong năm 2023

- in Bất Động Sản
26

Phát biểu tại ĐHĐCĐ sáng ngày 16/03, Chủ tịch HĐQT – ông Đỗ Văn Bình cho biết, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 của Sudico có sự phát triển, bảo đảm đúng như kế hoạch đã đề ra.

Mặc dầu tổng trị giá đầu cơ của tổ hợp cũng như Doanh nghiệp mẹ giảm nhẹ so với năm trước, Sudico đạt Tổng doanh thu và Lợi nhuận trước thuế đều tăng so với năm 2021. Trong ấy tiêu chí Tổng doanh thu Doanh nghiệp mẹ là 511 tỷ đồng – so với năm 2021 đạt 139%.

Về Lợi nhuận trước thuế, Doanh nghiệp mẹ thu về 172 tỷ đồng – tương ứng 337% so với năm 2021. Lợi nhuận trước thuế của toàn tổ hợp đạt 176 tỷ đồng.

Năm 2023, Sudico đặt tiêu chí phát triển từ 10 -15% trong năm 2023. Để đạt tiêu chí phát triển 2 con số trong điều kiện thị phần bất động sản còn trầm lắng, Sudico lập mưu hoạch với nhiều biện pháp chi tiết bám sát thực tế. 

ĐHCĐ Sudico: Tập trung hoàn chỉnh pháp lý dự án KĐT Nam An Khánh trong năm 2023 - Ảnh 1.

Kế hoạch kinh doanh năm 2023 (Nguồn BCTC Sudico).

Đầu tiên, với dự án trọng tâm Nam An Khánh, Sudico chú trọng tăng cường hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở vật chất xã hội, xây đắp công trình kiến trúc nội khu.

Xem thêm  Động lực nào giúp Hùng Thắng trở thành trung tâm mới phía Tây Hạ Long?

Sudico tập hợp hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý tại dự án KĐT Nam An Khánh, Khu du hý sinh thái Sông Đà – Ngọc Vừng, dự án Khu nhà ở Văn La, Khu đô thị Hòa Hải – Đà Nẵng. 1 số vấn đề vướng mắc khách quan cũng đã từng bước được tháo gỡ. Dự định lúc các dự án được đưa vào đầu cơ, kinh doanh thương nghiệp sẽ giúp Sudico tăng thêm trị giá và bảo đảm lợi nhuận bình ổn

Đối với riêng dự án KĐT Nam An Khánh, Doanh nghiệp sẽ đẩy nhanh xong xuôi cơ sở vật chất kỹ thuật, xong xuôi đầu cơ xây dựng 87/160 căn còn lại. Đối với dự án KĐT mới Nam An Khánh mở mang phần phía Nam sẽ điều chỉnh cục bộ cụ thể quy hoạch 1/500 và chủ trương đầu cơ.

Với mảng tăng trưởng dự án trong năm 2023, Sudico đặt kế hoạch tiếp diễn nắm bắt thời cơ để tăng trưởng những dự án có tiềm năng và chi tiêu đầu vào thấp; Tận dụng những cơ chế khuyến mãi của Chính phủ đổi với thị phần bất động sản để huy động vốn giá rẻ cho hoạt động đầu cơ.

Xem thêm  Bất động sản kế cận khu công nghiệp - Điểm sáng của thị trường

Trong tầm nhìn trung và dài hạn, cơ cấu tỷ trọng thành phầm Doanh nghiệp bao gồm: 65% – 70% là kinh doanh nhà và đô thị, 15% – 20% kinh doanh khu du hý sinh thái nghỉ dưỡng. Kinh doanh dịch vụ trị giá tăng thêm đô thị chiếm tỷ trọng từ 5% – 10% tổng trị giá sản xuất của Sudico. Doanh nghiệp có chiến lược khai thác trị giá tăng thêm khu đô thị, phân phối đồng bộ các dịch vụ điều hành vận hành khu đô thị và cho thuê mặt bằng các dự án do Sudico làm chủ đầu cơ.

Hội đồng Quản trị Sudico xác định định hướng xây dựng và tăng trưởng Doanh nghiệp thành 1 trong những công ty đầu cơ, kinh doanh nhà ở, khu đô thị, khu du hý sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp.

Đại hội cũng phê duyệt các Tờ trình về kết quả kinh doanh, kế hoạch kinh năm năm 2023, và đặc thù là tờ trình chỉnh sửa tên và vị trí đăng ký của doanh nghiệp.

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Quy định về định giá đất: Có gỡ vướng được cả nghìn dự án?

Khó tiến hành Ông Cường cho rằng, việc