Điều khiển từ xa TV của bạn cũng sẽ sớm điều khiển Xbox của bạn

Điều khiển từ xa TV của bạn cũng sẽ sớm điều khiển Xbox của bạn

- in Game
67

Xbox Series X trên nền gradient màu vàng.

Microsoft liên tục thử nghiệm các tính năng mới cho Xbox thông qua Chương trình Người dùng nội bộ và công ty vừa bổ sung các tính năng HDMI-CEC mới giúp bạn có thể điều khiển bảng điều khiển Xbox Series S | X bằng điều khiển từ xa TV.

CÓ LIÊN QUAN: Nhận các tính năng Xbox mới nhất trước khi mọi người khác sử dụng với Chương trình Người dùng nội bộ

Với bản cập nhật, bạn có thể điều hướng xung quanh bảng điều khiển Xbox của mình và điều khiển các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, Hulu và Twitch mà không cần bật nguồn bộ điều khiển Xbox. Thay vào đó, bạn chỉ có thể sử dụng điều khiển từ xa của TV, giả sử TV của bạn hỗ trợ công nghệ HDMI-CEC.

Theo cách khác, bạn cũng có thể yêu cầu TV tự động chuyển sang đầu vào của Xbox bằng cách nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển. Đó là một điều nhỏ giúp cho việc nhảy vào trò chơi trở nên nhanh chóng hơn vì bạn sẽ không cần phải lướt qua các đầu vào mỗi khi bật Xbox.

Bạn sẽ cần phải là thành viên của chi nhánh Alpha hoặc Alpha Skip-Ahead Insider trên Xbox của mình nếu bạn muốn tận dụng tính năng này ngay bây giờ. Để kích hoạt nó, bạn sẽ phải đi đến phần cài đặt HDMI-CEC của Xbox và bật các tính năng mới.

Trong khi Microsoft đang thử nghiệm các tính năng này với Người dùng nội bộ, chúng tôi hy vọng sẽ thấy các điều khiển HDMI-CEC bổ sung này đến với tất cả các bảng điều khiển Series S | X vào một thời điểm nào đó trong vài tháng tới, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.


Nguồn: Howtogeek

You may also like

GeForce NOW là gì và nó có giá trị không?

NVIDIA Không dễ để mua một card đồ