Đồng coin cùng tên với biến chủng Omicron tăng gần 1000% chỉ trong vài ngày

Đồng coin cùng tên với biến chủng Omicron tăng gần 1000% chỉ trong vài ngày

- in Tài Chính
91Các nhà đầu cơ tiền điện tử đã tạo ra đà tăng phi mã cho loại tiền điện tử Omicron sau khi WHO đặt tên cho biến thể COVID-19 mới nhất này.

Một loại tiền điện tử tương đối ít người biết đến có tên là Omicron (OMIC) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại kể từ đầu tuần này khi một biến thể COVID-19 lây lan nhanh chóng mới được đặt tên giống như vậy.

Mã thông báo OMIC của Omicron đạt mức cao nhất mọi thời đại là 689 USD trong phiên giao dịch châu Á ngày 29/11. Động thái này đã tăng thêm 200% giá trị trong ngày cho loại tiền ảo này và đạt mức tăng khổng lồ 945% kể từ ngày thứ Bảy từ giao dịch quanh mức 65 USD.


Đồng coin cùng tên với biến chủng Omicron tăng gần 1000% chỉ trong vài ngày - 1

Nhà bình luận tiền ảo có tên “Mr. Whale” nhận định đà tăng vọt của OMIC là một dấu hiệu cho thấy “bong bóng khổng lồ” đang dần thành hình. Ngoài ra, đà tăng quật khởi của OMIC gợi nhớ lại đợt thăng giáng đột ngột của đồng coin ăn theo Squid Game trong tháng trước.

Omicron là một giao thức tiền tệ dự trữ phi tập trung được giới thiệu gần đây, chạy trên mạng Arbitrum lớp hai của Ethereum. Mã thông báo OMIC được hỗ trợ bởi một số tài sản tiền điện tử khác bao gồm USD Coin (USDC).

Nó chỉ có thể được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap, với khối lượng 454.000 USD cho cặp OMIC/USDC trong 24 giờ qua, theo CoinGecko. Trang web phân tích mã thông báo không có thêm chi tiết về nguồn cung OMIC hoặc vốn hóa thị trường.

Cuối tuần trước, thị trường chứng khoán sụt giảm khi tin tức về biến thể COVID-19 mới được lan truyền và Thứ Sáu Đen tối chứng kiến một đợt bán tháo lớn đã xóa sổ mức tăng trong tháng 11 của Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite.

Tuy nhiên, tuần mới đã bắt đầu với thị trường tiền điện tử trở lại trong sắc xanh sau khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ giữa tháng 10 vào thứ Bảy vừa qua. Tổng vốn hóa thị trường tăng 5,6% trong 24 giờ qua và hiện ở mức 2,71 nghìn tỷ USD, theo CoinGecko.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-coin-cung-ten-voi-bien-chung-omicron-tang-gan-1000-chi-trong-vai-ngay-502…

Cậu bé 13 tuổi tạo ra tiền điện tử mới, quản lý tài sản trị giá 160 tỷ

Gajesh Naik là nhà phát triển đằng sau giao thức DeFi, quản lý gần 7 triệu USD (hơn 160 tỷ VND) tiền điện tử. Và nhà phát…


Theo Huy Nguyễn (Theo Coin Telegraph) (Dân Việt)

Nguồn: 24h.com.vn

You may also like

2 nghề ở Việt Nam trả tiền triệu/ngày mà vẫn thiếu người làm

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần