Du khách chụp ké đám cưới, đám ma để có ảnh đẹp

Du khách chụp ké đám cưới, đám ma để có ảnh đẹp

- in Du lịch
969
chụp ké đám cưới

Du khách chụp ké đám cưới, đám ma để có ảnh đẹp

Nhiều du khách sẵn sàng chụp ảnh đám cưới và đám tang trong nhà thờ nổi tiếng ở New Zeland để có những bức ảnh đẹp.

Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong nhà thờ Good Shepherd nổi tiếng ở Tekapo, New Zealand, nhiều người đang trở thành những vị khách không mời trong các đám cưới và đám tang được tổ chức ở đây. Số lượng những vị khách không mời này ngày càng đông, khiến người dân phàn nàn. Điều này cũng khiến chính quyền địa phương có các hành động giới hạn việc vào nhà thờ, RNZ đưa tin ngày 6/12.

chụp ké đám cưới

Graham Smith, người đứng đầu hạt Mackenzie cho biết, các cha cũng bị làm phiền bởi những du khách tham quan trong nhà thờ khi họ đang tiến hành các buổi lễ. Hội đồng Cộng đồng Tekapo cho biết, khách tham quan còn đi vệ sinh ở các đám cây bụi bên ngoài và vứt rác phía trước nhà thờ.

Việc cử người canh giữ trước cửa cũng không hiệu quả. Khi người gác cửa thông báo đang có đám tang diễn ra, mọi người vẫn tiếp tục đi vào. “Một vài đám cưới bị hủy bỏ ở nhà thờ vì không ai cho họ một chút không gian riêng tư”.

chụp ké đám cưới

“Chúng tôi đang đặt một hàng rào bằng lưới bên ngoài nhà thờ, vì vậy, lượng người đi vào trong có thể được kiểm soát. Mọi người vẫn có thể đi vào trong nhưng khi nhà thờ đang có các dịp lễ, rào ngăn sẽ được dùng để chặn”, theo Hội đồng địa phương.

 

You may also like

Du lịch Phượt và thực trạng báo động hiện nay

Du lịch Phượt và thực trạng báo động