Du khách đến tìm hiểu hạt điều rang muối

 Du khách đến tìm hiểu hạt điều rang muối

- in Sản phẩm & Dịch Vụ
3016
Du khách đến tìm hiểu hạt điều rang muốihat dieu rang muoi con vo lua vinanuts

 Du khách đến tìm hiểu hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối mang nhiều giá trị dinh dưỡng và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Xu hướng du khách lựa chọn hạt điều rang muối như thế nào?

Gần 1.000 khách hàng quốc tế đến từ khoảng 50 quốc gia đã tham gia Hội nghị hạt điều quốc tế Việt Nam năm 2017 với chủ để “Nói tới hạt điều, nghĩ đến Việt Nam” trong hai ngày 14 và 15-11 tại Phú Quốc (Kiên Giang) do Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS) phối hợp với Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương tổ chức.

Theo ông Thanh, sự tăng trưởng ấn tượng của ngành điều trong năm 2017 chính là nguyên nhân thu hút các đối tác trên thế giới. Mục tiêu giữ ngôi đầu thế giới về xuất khẩu điều của Việt Nam 12 năm liên tiếp hoàn toàn có khả năng khi hiện tại ngành điều Việt Nam tiếp tục giữ vị trí hàng đầu thế giới khi chiếm 50% lượng điều thô chế biến và trên 60% điều nhân xuất khẩu toàn cầu.

Sự tăng trưởng của lượng hạt điều rang muối

Xuất khẩu hạt điều Việt Nam tiếp tục giữ vị trí hàng đầu thế giới khi chiếm 50% lượng điều thô chế biến và trên 60% điều nhân xuất khẩu toàn cầu.

10 tháng đầu năm ngành điều trong nước đạt 294.000 tấn và 2,9 tỉ USD, tăng 0,4% về số lượng và tăng 25,6% về giá trị so cùng kỳ năm 2016. Giá điều nhân Việt Nam xuất khẩu trong năm 2017 tăng mạnh 25%-26% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Thanh cho rằng lợi thế của ngành điều Việt Nam là làm chủ được công nghệ chế biến từ hạt điều thô đến nhân điều thành phẩm, thậm chí làm được nhiều sản phẩm chế biến sâu có giá trị.

Du khách đến tìm hiểu hạt điều rang muối
hat dieu rang muoi con vo lua vinanuts

Hạt điều rang muối đã khẳng định vị trí của mình là một loại thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu cho du khách trong nước và quốc tế.

VinaNuts chuyên cung cấp: hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều nhân sống, hạt điều bể.. Với nguồn nguyên liệu là hạt điều Bình Phước.

Quy trình chế biến hạt điều được đồng bộ và kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến đầu ra. Hạt điều được phân loại, kiểm tra trước khi đưa vào chế biến, đóng khói khép kín.

Với tất cả tâm huyết của mình VinaNuts cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hạt điều sạch, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Góp phần nâng tầm giá trị hạt điều Việt Nam.

Hạt điều rang muối VinaNuts: 100% Hạt điều Bình Phước. Không chất bảo quản. Thơm ngon, giòn rụm tự nhiên. Cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ, nhân điều sống xuất khẩu. Mua hạt điều tại VinaNuts để có chất lượng và giá tốt nhất

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VINANUTS

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Xưởng sản xuất: Thôn 2, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0968.244.138 –  0968.244.139

Email: hatdieuvinanuts@gmail.com

Website: https://vinanuts.com.vn

 

You may also like

Kính thủy lực là gì?

Kinh tế xã hội phát triển, kèm theo