Tải Edraw Max 10 Full (Google Drive) VĨNH VlỄN mới nhất 2022

Tải Edraw Max 10 Full (Google Drive) VĨNH VlỄN mới nhất 2022

- in Tải Phần Mềm
1550

Edraw Max là phần mềm tạo sơ đồ, biểu đồ, lược đồ chuyên nghiệp, dễ dàng và nhanh chóng nhất với rất nhiều mẫu. Nếu bạn biết dùng sơ đồ, nó sẽ là công cụ giải quyết mọi thứ mà bạn thấy khó khăn khi giải thích. Tôi đã từng rất lúng túng khi phải diễn đạt những khái niệm, những định luật phức tạp nhưng chẳng thể đem lại cách hiểu nhanh nhất cho mọi người. Và cho đến khi tôi tìm thấy Edraw Max, một công cụ tạo sơ đồ nhanh chóng và mạnh mẽ.

Nhưng hôm nay tôi sẽ không khuyên bạn phải tải Edraw Max bây giờ khi bạn chưa hiểu hết về nó. Tôi chắc hẳn bạn sẽ thực sự thích nó khi thấy được sức hấp dẫn của phần mềm trong bài viết dưới đây. Đừng quên cùng Muôn Màu tham khảo cách tải và cài đặt Edraw Max 10 Full 2022 kèm link tải Google Drive tốc độ cao.

DOWNLOAD Edraw Max 10 Full VĨNH VlỄN 202 – Link Google Drive

Tải xuống

Mục lục

Các tính năng của Edraw Max

Edraw Max đem đến một giao diện người dùng tuyệt vời

Edraw Max trang bị một giao diện dễ sử dụng Việc sắp xếp tất cả các đối tượng được xác định trước khiến tôi thấy sự tiện nghi, mọi thứ tôi muốn tìm kiếm đều tìm thấy dễ dàng. Chẳng cần phải đảo mắt để tìm kiếm trong những thứ lộn xộn.

Khi chúng tôi nhận xét về giao diện người dùng của trình tạo sơ đồ này, tôi đã dành nhiều lời tâm đắc cho nó. Kể cả việc tôi đã dành thời gian để chiêm ngưỡng nó. Nhà sản xuất không những dán nhãn các nút một cách rõ ràng, mà còn giúp người dùng tận hưởng được cửa sổ mẫu triển vọng, quản lý các ví dụ trong thư viện mẫu. Mặc dù giao diện không lấp lánh nhiều màu sắc nhưng chính sự đơn giản tối ưu của nó khiến tôi thấy nó tiện dụng hơn cả.

Công cụ chỉnh sửa

Để xoay, nhóm, thay đổi kích thước, căn chỉnh, đặt hàng và phân phối, Edraw Max tích hợp một loạt các công cụ chỉnh sửa đạt chuẩn. Nhưng nếu để đề cao thứ gì đó, tôi sẽ đề cao thư viện lớn vì ở đây có các hình dạng sơ đồ có sẵn nên tôi có thể lựa chọn hình dạng phù hợp cho dữ liệu của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy sức hấp dẫn của khả năng thiết lập màu sắc, kiểu dáng và bóng. Bạn sẽ cảm nhận được một chút hương vị giống với định dạng đồ họa phổ biến khi xuất chương trình.

Thiết kế sơ đồ mạnh mẽ

Những thứ đầu tiên lúc nào cũng sẽ khiến bạn có ấn tượng. Ngay từ lúc đầu khi bạn cài đặt Edraw Max, mở nó ra, bạn sẽ được thấy trình hướng dẫn để chọn sơ đồ. Wow, vô vàn sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn, các mẫu sẽ không bị hạn chế hay mất đi kể cả khi bạn thực hiện thu hẹp lựa chọn vào một danh mục phụ.

Nhà sản xuất tạo cho mẫu trong Edraw Max không phải là mặc định mà là tùy biến hoàn toàn. Do đó, những mẫu bạn nhìn thấy, hãy tùy vào cảm hứng của mình mà sử dụng. Có nghĩa là bạn không phải thay đổi văn bản và sử dụng sơ đồ đơn giản. Với những cái nhìn của riêng bạn, bạn hoàn toàn có thể biến nó trở nên đặc sắc theo cách của bạn. Với một thời gian nhất định, Edraw Max Full Crack sẽ cập nhật thư viện các biểu tượng, yếu tố đồ họa và như vậy nó sẽ không khiến bạn cảm giác nhàm chán.

Xem thêm  Tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 (Google Drive) Full Crack 2022

Edraw Max xuất cùng một tài liệu thành nhiều định dạng  và tương thích tập tin mạnh mẽ

Với một tài liệu duy nhất, bạn có cơ hội xuất thành nhiều định dạng khác nhau. Khi nói đến trình tạo sơ đồ, không thể không kể đến Visio, nhưng Edraw Max thay thế nó tốt hơn nhiều. Đặc biệt, so với phần mềm, Visio thực hiện chuyển đổi công việc của mình thành định dạng chưa thực sự hoàn hảo. Do đó mà Edraw Max thực sự là công cụ thay thế tiện ích nhất cho đến thời điểm hiện tại. Việc xuất cùng một tài liệu thành nhiều định dạng như Word, PPT, JPEG, Html, Visio, PDF cũng cho thấy Edraw Max có một khả năng tương thích tuyệt vời.

Chia sẻ thiết kế của bạn bất kì lúc nào

Việc xuất sơ đồ chính là thao tác đơn giản để bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với mọi người. Tôi rất thích chia sẻ thiết kế của mình cho người dùng cộng đồng vì nó giúp tôi thực hiện các kết nối nhanh chóng và hiệu quả hơn. Edraw Max giúp bạn dễ dàng xuất sơ đồ sang các định dạng têp như Visio, Office, PDF… Thậm chí, thông qua liên kết Html, bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ các thiết kế riêng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mẫu lớn và Biểu tượng

Edraw Max là công cụ tạo sơ đồ với hàng nghìn mẫu và biểu tượng phong phú, trong đó có nhiều mẫu và biểu tượng do nhà sản xuất cung cấp. Với những mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ biến những thiết kế đơn giản của mình thành những thiết kế thú vị và sinh động. Từng đối tượng trong sơ đồ của bạn sẽ có một bảng màu, một kiểu liên quan, có nghĩa là mỗi đối tượng sẽ có những vị trí bóng, độ trong suốt, thuộc tính màu,… không giống nhau. Chỉ cần chọn, chèn, và có thể chèn nhiều loại là bạn đã có thể tự thiết kế riêng cho mình một sản phẩm độc đáo. Với sơ đồ của bạn, bạn hãy cứ thoải mái chèn bất kỳ loại tài liệu nào bởi vì Edraw Max hỗ trợ cho bạn các đối tượng OLE thú vị.

Edraw Max có thể tạo ra hơn 200 loại biểu đồ khác nhau với hơn 6.000 biểu tượng vector, cho phép tạo ra các sơ đồ tốt hơn chỉ trong một vài phút.

Tính năng của Edraw Max 10

 • Giao diện người dùng theo kiểu MS Office
 • Đã thêm Chủ đề, Chủ đề màu, Hiệu ứng và Phông chữ.
 • Xem trước thời gian thực.
 • Cấp các tùy chọn định dạng nhanh cho đối tượng được đề cập và giúp dễ dàng tạo các trang trình bày đẹp mắt chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Đặt đồ họa Edraw vào Word, Excel, PowerPoint bằng các nút một lần bấm.
 • Các đối tượng văn bản được hỗ trợ không gian dòng, dấu đầu dòng, thụt lề, màu ngược, siêu tập lệnh, tập lệnh phụ và nhiều hơn nữa.
 • Bóng nói chung đẹp hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Chúng ta thực sự có thể kiểm soát độ trong suốt, lượng mờ và màu sắc bây giờ.
 • Cài đặt trước hình dạng và văn bản giúp dễ dàng áp dụng giao diện đặt sẵn cho đối tượng hoặc văn bản.
 • Bây giờ nhanh hơn để phóng to và thu nhỏ bằng cách sử dụng thanh trượt thu phóng ở góc đông nam của màn hình.
 • Hỗ trợ bảng.
 • Tái tạo hình ảnh, Ánh sáng và Độ tương phản, hỗ trợ PNG trong suốt.
 • Mở Bảng hình dạng cho người dùng cao cấp để tạo các hình dạng phức tạp hơn.
 • Hơn 2000 clip nghệ thuật.
 • Cải thiện chức năng Chèn siêu liên kết.
 • Chức năng in nâng cao. Hỗ trợ nhiều kích thước trang hơn như A0 và A1. Bạn cũng có thể in đồ họa kích thước lớn trong các trang riêng biệt.
 • Hoàn tác và làm lại liên tục.
 • Xuất đồ họa chất lượng cao. Dễ dàng tạo đồ họa SVG.
Xem thêm  Tải và cài đặt Photoshop CS6 full crack 2022 - Link Google Drive

Tải và cài đặt Edraw Max 10 Full VĨNH VlỄN 2022

Đây là bản đã kích hoạt sẵn, bạn cài xong là dùng được vĩnh viễn luôn nha.

DOWNLOAD Edraw Max 10 Full VĨNH VlỄN 2022 – Link Google Drive

Tải xuống

Sau khi tải về thì nhấp chuột phải vào file cài đặt, chọn Run as administrator.

Chọn tiếp OK.

Tích chọn vào ô I accept the agreement và chọn Next.

Edraw Max

Chọn tiếp Next.

Chọn Next.

Chọn Install nhé.

Đợi xíu cho phần mềm Edraw Max hoàn tất cài đặt.

Chọn Finish để kết thúc quá trình.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm để tạo nên những sản phẩm thú vị. Bạn có thể kiểm tra thông tin phần mềm bằng cách nhấp vào tab Help, chọn About.

Hướng dẫn Tải Edraw Max 10 Full (Google Drive) VĨNH VlỄN cực kỳ đơn giản – Phiên bản mới nhất 2022

Nguồn: gofazone.com

Từ khóa liên quan: edraw max, edraw max là gì, edraw visio, edraw, edraw full crack, edraw max full crack, edraw max pro, site:muonmau.vn, edraw max crack, edraw max vs visio, edraw max cracked, hướng dẫn sử dụng edraw max

Thông Tin Tìm Hiểu Thêm

+

Edraw Max 10.0.2 là phần mềm tạo sơ đồ, biểu đồ, sơ đồ nhiều năm kinh nghiệm, dễ ợt và nhanh chóng nhất với rất nhiều mẫu, tỉ dụ có sẵn để bạn tuyển lựa.

Vẽ sơ đồ, biểu đồ trong những dụng cụ edraw full crack soạn thảo văn bản thông thường như Microsoft Word của Microsoft Office cứng cáp sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời kì, công sức, nhất là đối với các biểu đồ phức tạp, các lược đồ mô tả công dụng, lược đồ phân cấp nhiều thành phần. Bữa nay Muôn màu sẽ méc cho bạn một biện pháp thiết kế sơ đồ, biểu đồ vô cùng mạnh bạo nhưng mà ngay cả Microsoft Visio cũng chẳng thể sánh bằng, ấy chính là Edraw Max edraw max pro.

vì sao chọn ứng dụng vẽ biểu đồ Edraw Max? edraw max là gì?

Edraw Max edraw visio là phương tiện vẽ sơ đồ “tất cả trong một” mạnh bạo, có thể phục vụ tất cả nhu cầu của bạn. Dù cần vẽ lưu đồ, đồ thị xương cá/UML hay thiết kế mặt bằng, bố cục văn phòng, bạn có thể tìm thấy thứ bản thân cần trong Edraw Max. Đặc trưng, giá của nó khá phải chăng.

[Mẫu phong phú] biểu trưng & mẫu phong phú

Các mẫu cho phép bạn triển khai lược đồ thật nhanh. Lấy cảm hứng và mở màn thiết kế tức thì bằng cách chọn từ hàng ngàn template được thiết kế nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm  Tải Clip Studio Paint EX 1.11.4 Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022
[Khả năng cân xứng mạnh mẽ] khả năng cân xứng file mạnh bạo

khả năng tương xứng file tuyệt vời, cho phép bạn nhập tập tin Visio hoặc xuất bản vẽ sang hàng loạt định dạng thông dụng như Visio, PDF, Word, PPT, JPEG, Html…

[Hiệu quả hơn Visio] mạnh mẽ hơn Visio

Edraw Max cho phép bạn tạo hơn 280 loại sơ đồ dễ ợt, từ biểu đồ kỹ thuật tới đồ họa thông tin hấp dẫn, vượt xa khả năng của Visio.

Hình ảnh hóa ý tưởng theo cách ấn tượng nhất

trình bày dữ liệu trực giác. Vẽ mọi thứ bao gồm ý tưởng sáng tạo, kiến thức và giai đoạn để có biện pháp tốt hơn.

[Giao diện dễ dãi của Edraw Max]

san sẻ thiết kế mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ ợt xuất sơ đồ sang file khác như Office, PDF, Visio, file đồ họa. Đồng thời, bạn cũng có thể san sẻ tác phẩm xuất sắc của bản thân lên dụng cụ truyền thông xã hội qua liên kết HTML.

hợp tác với các thành viên trong đội

Dựa trên lưu trữ đám mây, bạn dễ chịu làm việc cùng đồng đội trên cùng một Dự án mọi khi, trên mọi thiết bị.

[Hợp tác với đồng chí trên Edraw Max]

Hơn 280 biện pháp vẽ sơ đồ mới nhất

Edraw Max cung cấp tất cả giải pháp hình ảnh hóa, từ vẽ lược đồ đến thiết kế đồ họa được sử dụng phổ quát trong kinh doanh, giáo dục và tổ chức xã hội.

[Các lược đồ Edraw Max hỗ trợ]

hiện tại, Edraw Max đã đạt hơn 6 triệu lượt tải về trên toàn toàn cầu, điều đó đã nói lên sức mạnh và sự tiện nghi mà nó mang đến cho người mua. Download Edraw Max để tạo sơ đồ, sơ đồ, biểu đồ nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Cập nhật Edraw Max mới nhất
Edraw Max 10.0.2 edraw max cracked

hướng dẫn sử dụng edraw max

Tăng vận tốc tìm kiếm từ thư viện biểu trưng.
Giờ người dùng có thể tùy biến hình trạng và các nhánh của lược đồ tư duy.
người mua có thể uốn cong text bao quanh 1 vòng tròn.
Sửa một số lỗi.
Thêm mẫu mới cho lược đồ mạch điện, biểu đồ hóa học…

[Cập nhật Edraw Max mới nhất]

Edraw Max 10.0 edraw max crack

edraw max vs visio

Giao diện mới nhất có thay đổi đáng kể so với bạn dạng dĩ vãng của nó.
Nút nổi mới giúp người mua dễ tạo lưu đồ hơn.
Thêm tính năng biểu mẫu mới – Nhập/Xuất file Excel mượt nhưng.
Giờ người dùng có thể tạo các hình dạng sáng dạ như ý muốn.
Mặt bằng sàn – tính năng mới khiến ứng dụng kết nối tường cởi mở hơn.
lược đồ tư duy – Hình nền, icon và các bước xử lý mới.
Giờ bạn có thể tạo một container (hình dạng đặc biệt nhóm các hình dạng liên quan theo logic trên 1 trang).
cung cấp xuất tài liệu vào nhiều file PDF (theo phạm vi trang lựa chọn).
Thêm kiểu sơ đồ – phân tích canvas, bản đồ đường đi, hành trình của người dùng, bảng thiết lập chỉ tiêu và nhiều hơn thế nữa.
Cải thiện chất lượng in trên giấy A4.
Cho phép tùy biến và lưu thanh truy cập nhanh.
Cải tiến và sửa lỗi ở bản cũ.

site:muonmau.vn

You may also like

Download Bandicam Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022 + Portable

Có thể bạn chưa trở thành một người