Fendi lần đầu xây dựng tòa nhà cao cấp xa hoa tại thành phố biển Miami Cập nhật

Fendi lần đầu xây dựng tòa nhà cao cấp xa hoa tại thành phố biển Miami Cập nhật

- in Đời Sống
68

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung update về Fendi lần đầu xây dựng tòa nhà cao cấp xa hoa tại thành thị biển Miami dưới đây nhé:

Dự định sẽ khánh thành vào mùa xuân năm 2016, Fendi Chateau Residences là bước tiến mới của Fendi trong lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà condo này có thiết kế đương đại, bao gồm tổ hợp nhà ở, nhà hàng, thư viện, trung tâm thương nghiệp, phòng tổ chức sự kiện, rạp chiếu bóng và trung tâm thể dục… đều có tầm nhìn hướng ra bãi biển xanh mát của thành thị Miami. Tòa nhà còn có các bể bơi hướng biển cũng như spa, hồ tắm Jacuzzi và khu nghỉ dưỡng thư giãn aromatherapy. Cư dân ở đây sẽ được sử dụng các dịch vụ đón rước và dùng cho suốt 24h như trong khách sạn.

 BZ-fendi-chateau-residence-miami-10

Căn penthouse trong tòa nhà này giá trị 25 triệu đô-la Mỹ, với diện tích bên trong rộng gần 700 mét vuông, cộng thêm 185 mét vuông ban công và sân thượng với hồ bơi nhìn ra toàn cảnh biển và thành thị. Căn hộ có 5 phòng ngủ và 7 phòng tắm, nhà bếp được trang bị nội thất của nhãn hiệu Fendi Casa và các thiết bị nhà bếp của Gaggenau, đem đến 1 khái niệm mới cho cụm từ “sống cá tính”. Mỗi khu căn hộ trong tòa nhà đều có phòng media, phòng gia đình, phòng cộng đồng dục, phòng tắm hơi, phòng thay y phục và các viên chức dùng cho riêng.

Xem thêm  Các giải đấu polo cuốn hút nhất thế giới hay nhất

Mời bạn thăm quan căn penthouse tuyệt đẹp của tòa nhà này.

BZ-fendi-chateau-residence-miami-1

BZ-fendi-chateau-residence-miami-2 BZ-fendi-chateau-residence-miami-3 BZ-fendi-chateau-residence-miami-4 BZ-fendi-chateau-residence-miami-6 BZ-fendi-chateau-residence-miami-7 BZ-fendi-chateau-residence-miami-9

Bazaar Việt Nam – Theo: harpersbazaar.com

Trên đây là nội dung về Fendi lần đầu xây dựng tòa nhà cao cấp xa hoa tại thành thị biển Miami được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Fendi lần đầu xây dựng tòa nhà cao cấp xa hoa tại thành thị biển Miami

Thông tin khác

+

Fendi lần đầu xây dựng tòa nhà cao cấp xa hoa tại thành thị biển Miami

#Fendi #lần #đầu #xây #dựng #tòa #nhà #cao #cấp #hoa #tại #thành #phố #biển #Miami

LifestyleFendi lần đầu xây dựng tòa nhà cao cấp xa hoa tại thành thị biển MiamiFendi Chateau Residences là tòa nhà ở cao cấp trước hết và độc nhất vô nhị trên toàn cầu hiện tại do 1 nhà mốt thời trang đầu cơ xây dựng Do Nhi Ong đăng 16-07-2015 san sớt San sẻ Facebook PinterestDự kiến sẽ khánh thành vào mùa xuân năm 2016, Fendi Chateau Residences là bước tiến mới của Fendi trong lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà condo này có thiết kế đương đại, bao gồm tổ hợp nhà ở, nhà hàng, thư viện, trung tâm thương nghiệp, phòng tổ chức sự kiện, rạp chiếu bóng và trung tâm thể dục… đều có tầm nhìn hướng ra bãi biển xanh mát của thành thị Miami. Tòa nhà còn có các bể bơi hướng biển cũng như spa, hồ tắm Jacuzzi và khu nghỉ dưỡng thư giãn aromatherapy. Cư dân ở đây sẽ được sử dụng các dịch vụ đón rước và dùng cho suốt 24h như trong khách sạn. Căn penthouse trong tòa nhà này giá trị 25 triệu đô-la Mỹ, với diện tích bên trong rộng gần 700 mét vuông, cộng thêm 185 mét vuông ban công và sân thượng với hồ bơi nhìn ra toàn cảnh biển và thành thị. Căn hộ có 5 phòng ngủ và 7 phòng tắm, nhà bếp được trang bị nội thất của nhãn hiệu Fendi Casa và các thiết bị nhà bếp của Gaggenau, đem đến 1 khái niệm mới cho cụm từ “sống cá tính”. Mỗi khu căn hộ trong tòa nhà đều có phòng media, phòng gia đình, phòng cộng đồng dục, phòng tắm hơi, phòng thay y phục và các viên chức dùng cho riêng.Mời bạn thăm quan căn penthouse tuyệt đẹp của tòa nhà này. Bazaar Việt Nam – Theo: harpersbazaar.com jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Fendi lần đầu xây dựng tòa nhà cao cấp xa hoa tại thành thị biển Miami. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Thể hiện bộ mặt khác của chiến tranh, “Phía Tây không có gì lạ” thắng đậm tại Oscar hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung