Tải Download Foxit Reader 9.7 (Google Drive) Full Crack mới nhất 2022

Tải Download Foxit Reader 9.7 (Google Drive) Full Crack mới nhất 2022

- in Tải Phần Mềm
4136

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đọc file PDF dành cho dân văn phòng thì Foxit Reader là một lựa chọn sáng suốt.

Trong bài viết sau, Muôn Màu sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2022 kèm liên kết tải Google Drive tốc độ cao.

Mục lục

Giới thiệu về Foxit Reader

Foxit Reader hay còn gọi là trình đọc Foxit, nó được coi là một trình đọc PDF nhằm đáp ứng nhu cầu xem, đọc và kiểm tra thông tin của người dùng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Để bạn có thể dễ dàng điều hướng công việc qua tệp PDF, Foxit Reader cung cấp cho người dùng một hệ thống giao diện sạch, rõ ràng và cụ thể. Đây cũng chính là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ thông minh được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software – một trong những hãng phát triển các phần mềm, công cụ tạo, chỉnh sửa hay đọc file và các tài liệu điện tử, cũng là một tập đoàn công nghệ điện tử uy tín hàng đầu thế giới.

Không chỉ giúp người dùng dễ dàng đọc file mà Foxit Reader còn cung cấp các công cụ điều hướng để người dùng có thể truy cập file bất cứ lúc nào thông qua giao diện ruy băng hiện đại. Đặc biệt hơn là, Foxit Reader chứa hàng loạt các chức năng tùy chọn bảo mật hay các công cụ ngăn chặn các loại virus cũng như các tệp độc hại gây ảnh hưởng xấu cho máy tính của bạn.

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật của Foxit Reader là một phần mềm được cung cấp miễn phí với các tính năng mạnh mẽ. Vậy có thể kết luận rằng Foxit Reader là một phần mềm đọc file vừa miễn phí vừa hữu ích và nhiều tính năng hiện đại mà một người bận rộn với công việc không thể bỏ qua. Bạn có thể tải ngay Foxit Reader 9.7 Full ngay dưới đây:

DOWNLOAD Foxit Reader 9.7 Full Crack – Link Google Drive

Tải xuống

Các tính năng của Foxit Reader full crack 2022

Tính năng bảo mật

Tính năng này của Foxit Reader rất dễ hiểu bởi hầu như phần mềm nào cũng sẽ có công cụ bảo mật giúp loại bỏ các tệp PDF chứa vi-rút độc hại hoặc một số tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nhờ có tính năng bảo mật này giúp bạn cảnh báo kịp thời để nhanh chóng xử lí những tệp độc hại đó. Để ngăn chặn chúng thì Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, nhằm chặn các tập lệnh không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác.

Hoặc một cách sáng tạo hơn cho người dùng là khi bạn mở các file PDF đến từ các nguồn không an toàn, Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt là một tùy chọn thích hợp cho bạn, không những được xem trước các tệp mà còn được bảo vệ cho sự an toàn của máy tính. Ngoài ra, để chọn địa chỉ bộ nhớ, Foxit Reader cũng có hỗ trợ cho người dùng các công cụ ASLR và DEP, tức là sử dụng thuật toán ngẫu nhiên và nhanh gọn.

Tính năng kết nối

Trình đọc Foxit PDF được thiết kế thông minh và hiện đại, nó có thể được kết nối chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng, tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc file tốt và nhanh hơn. Không chỉ có vậy, thậm chí Foxit Reader còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Đừng lo lắng hay băn khoăn các chuyển đổi file hay sử dụng tài khoản Foxit Reader của riêng bạn bởi chương trình luôn cung cấp đầy đủ các hướng dẫn chi tiết để đàm bảo người dùng có thể sử dụng thuần thục mà không bị rào cản gì.

Xem thêm  Tải AutoCAD 2020 (Google Drive) 64 bit Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

    >>> Tìm hiểu thêm:Mua bảo hiểm xe máy, ô tô onlinengay để kịp gia hạn mà không cần phải bước chân ra đường giữa mùa dịch

Tiện ích Phantom PDF

Có thể chúng ta chưa biết , tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được cài thêm vào phần mềm Foxit Reader để mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit Reader.

Để thực hiện điều đó, Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- một tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, bạn có thể đơn giản hóa mọi thông tin một khi quét tài liệu và biến nó thành PDF. Đa phần các văn bản PDF chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, do đó, sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện văn bản. Với OCR thì bạn không cần lo lắng gì hết, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp, không những thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng hơn cho những người không thích xem tệp bằng hình ảnh.

Chạy chương trình

Sẽ có rất nhiều câu hỏi “ vậy chạy chương trình này ở đâu?” “ chạy như thế nào?” “ chạy có tốn nhiều dung lượng hay không?”. Hãy yên tâm bởi Foxit Reader là một phần mềm đa dạng, nó có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở các phiên bản macOS,Linux,… Và đặc biệt, không chỉ truy cập ở máy tính mà bạn có thể sử dụng nó ở thiết bị di động riêng của mình, ví dụ như bạn có thể mở các chương trình trong các phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader full crack 2022

Bước 1: Tải Foxit Reader 9.7

Trước hết, bạn hãy tải file cài đặt Foxit Reader 9.7 ở link dưới đây.

DOWNLOAD Foxit Reader 9.7 Full Crack – Link Google Drive

Tải xuống

PASS GIẢI NÉN ĐÃ ĐÍNH KÈM TRONG FILE TẢI VỀ (NẾU CÓ)

Tham khảo thêm: Foxit PhantomPDF Business Full Crack 2022 – Đây là phiên bản cao cấp của phần mềm Foxit Reader, có dung lượng lớn hơn, có thể giúp bạn biên tập file PDF như sắp xếp lại thứ tự trang, chèn – xuất trang… Nếu bạn chỉ cần đọc file pdf và chỉnh sửa cơ bản thì Foxit Reader 9.7 đủ dùng rồi nhé.

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR. Tham khảo: WinRAR Full Crack 2022

Bước 2: Cài đặt

Chạy file cài đặt.

Chọn Next.

Chọn I accept agreement để đồng ý với các điều khoản. Bấm Next để tiếp tục.

Ở bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của phần mềm hoặc để như mặc định cũng được. Chọn Next.

Chọn tiếp Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn tùy chọn thứ 2 và bấm Next.

Chọn Install.

Bấm Finish để hoàn tất.

Giờ bạn đã có thể sử dung phần mềm Foxit Reader full crack 2022 để đọc file pdf vĩnh viễn.

Giao diện Foxit Reader 9.7
Giao diện Foxit Reader 9.7

Hướng dẫn Tải Download Foxit Reader 9.7 (Google Drive) Full Crack trong một nốt nhạc bản mới nhất 2022

Nguồn: gofazone.com

Từ khóa liên quan: tải foxit reader 9.7 full crack mới nhất 2020 – google drive, foxit reader full crack google drive, foxit reader full crack, pdf full crack, foxit reader full crack 2021, foxit reader 9.7 full crack, foxit reader crack, google drive pdf reader, pdf reader full crack, crack foxit reader, foxit reader full crack 2022, phần mềm foxit reader full crack, foxit reader full, foxit pdf reader full crack, download foxit reader full, drive pdf reader, foxit reader google drive, foxit reader full google drive, tải foxit reader full crack, download foxit reader, foxit pdf reader free download full version with crack, foxit crack download, foxit reader portable google drive, foxit google drive, foxit reader full crack 9.7, download foxit reader full crack 2022, site:muonmau.vn, download foxit reader crack, foxit reader version 7, crack foxit reader 11, foxit reader full crack 2020, download foxit pdf reader full crack, phần mềm đọc pdf full crack, foxit reader pro full, foxit reader crack download, tải foxit reader, foxit pdf reader crack

Nội Dung Khác

+

Foxit Reader 9.7 là 1 ứng dụng xử lý các file PDF foxit reader crack hàng đầu hiện tại, trong khi với ứng dụng google drive pdf reader này bạn không những có thể mở, đọc hay thực hiện pdf reader full crack các thao tác thông thường như crack foxit reader Highlight thông tin, thêm văn bản lên đầu tài liệu hay chèn foxit pdf reader full crack ghi chú, chú thích như các ứng dụng tương tự trên thị phần, nhưng mà còn cho phép khách hàng tạo download foxit reader full những file PDF mới từ các file Office, scan tài liệu để xuất dưới định dạng PDF. Cho nên, để sử dụng mọi tác dụng của dụng cụ này, hãy tham khảo bài viết chỉ dẫn tải Foxit Reader Full Crack mới nhất mà chúng tôi gửi tới bạn ngay bên dưới. drive pdf reader

Xem thêm  Tải Edraw Max 10 Full (Google Drive) VĨNH VlỄN mới nhất 2022

Link tải Foxit Reader chín.7 Full Crack tải foxit reader 9.7 full crack mới nhất 2020 – google drive
Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader foxit reader full crack google drive
Các công dụng nổi trội của ứng dụng Foxit Reader 9.7 Full Crack foxit reader full crack 2021

chức năng bảo mật
tác dụng giúp kết nối
Tiện ích Phantom PDF pdf full crack

đề xuất cấu hình cài đặt foxit reader google drive
hướng dẫn setup Foxit Reader chín.7 Full crack chi tiết

Link tải Foxit Reader chín.7 Full Crack foxit reader full google drive

Bạn có thể sử dụng link Foxit Reader 9.7 Full Crack cho mọi cấu hình máy tính (link Google Drive) foxit pdf reader free download full version with crack

Nếu trong giai đoạn bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu ko tải được mail cho chúng tôi theo: Muôn màu@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file cài đặt cho bạn foxit crack download

Rất tiếc, hiện nay bạn chẳng thể xem hoặc tải xuống tệp này. foxit reader portable google drive

vừa mới đây, có quá nhiều khách hàng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp nhưng mà bạn truy cập rất bự hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn chẳng thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Xem thêm: phần mềm thiết kế các thành phầm 3D từ con số 0 với giao diện liên kết các mẫu 3D – Sketchup pro 2021

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader foxit google drive

[Foxit Reader chín.7 Full Crack] download foxit reader full crack 2022
Foxit Reader chín.7 Full Crack

Foxit Reader là phần mềm đọc PDF nhằm phục vụ nhu cầu xem, đọc và kiểm tra thông tin của người dùng trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công tác. Để có thể đơn giản điều hướng công tác qua các tệp thì phương tiện này đã nhanh chóng cung cấp cho người mua 1 hệ thống giao diện rõ ràng, chi tiết.

ko chỉ giúp người mua dễ đọc file nhưng còn cung cấp các phương tiện điều hướng để người dùng có thể truy cập file bất cứ khi nào. Đặc trưng hơn, Foxit Reader chứa hàng loạt các tính năng tùy chọn bảo mật hay các phương tiện ngăn chặn virus cũng như các tệp độc hại gây ảnh hưởng xấu cho máy tính. Hơn nữa, Foxit Reader còn là 1 ứng dụng đọc file vừa không tính tiền vừa hữu dụng và nhiều công dụng hiện đại nhưng một người bận rộn với công tác chẳng thể bỏ lỡ.

Xem thêm  Tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 + Hướng dẫn sử dụng

Tham khảo thêm: phương tiện quay video màn hình chuyên nghiệp Bandicut

Các tác dụng nổi bật của ứng dụng Foxit Reader 9.7 Full Crack
tính năng bảo mật

Foxit Reader có thể loại trừ những tệp PDF có chứa virus độc hại có khả năng xâm nhập máy tính phê duyệt việc tuyển lựa cơ chế xem bảo vệ từ chương trình kích hoạt.

tính năng giúp kết nối

Trình đọc Foxit PDF được thiết kế thông minh và hiện đại, nó có thể được kết nối chặt chẽ với nick Foxit của người mua, tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc file tốt và mau lẹ hơn. Không chỉ có vậy, thậm chí Foxit Reader còn cho phép người mua dễ dãi tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Tiện ích Phantom PDF

Đây là 1 bộ tiện ích được cài thêm vào ứng dụng Foxit Reader để mở mang các chức năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin dễ dãi và đặc thù tạo sự thuần thục trong việc sử dụng Foxit Reader. OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF giúp cung ứng người dùng biên tập tệp PDF và biến đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Tương tự chuyển sang tệp văn bản sẽ đơn giản hơn cho những người ko thích xem tệp bằng hình ảnh.

đề xuất cấu hình cài đặt

Phần này rất nhẹ cân xứng rất nhiều các dòng máy không giống nhau, từ máy cấu hình thấp cho đến các máy cấu hình cao

vận tốc xử lý: một,3 GHz
Dung lượng RAM: 512 MB
Dung lượng ổ cứng có sẵn: một GB
Độ phân giải màn hình: 1024×768

hướng dẫn setup Foxit Reader chín.7 Full crack cụ thể

Sau khi download Foxit Reader 9.7 Full Crack về máy bạn cần tiến hành theo các chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: giải nén

[cài đặt Foxit Reader full crack-1]

Bước 2: Chạy file cài đặt

[cài đặt Foxit Reader full crack-2]

Bước 3: Chọn Next

[cài đặt Foxit Reader full crack-3]

tìm hiểu thêm: Link tải office 2010 crack vĩnh viễn không tính phí vĩnh viễn

Bước 4: Chọn I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản trên rồi tiến hành chọn Next để tiếp diễn thiết đặt

[cài đặt Foxit Reader full crack-4]

Bước 5: Chọn Next

[cài đặt Foxit Reader full crack-5] foxit pdf reader crack

Bước 6: tiếp tục chọn Next

[cài đặt Foxit Reader full crack-6] foxit reader crack download

Bước 7: Chọn Next

[cài đặt Foxit Reader full crack-7] foxit reader pro full

Bước 8: Chọn Next

[cài đặt Foxit Reader full crack-8] phần mềm đọc pdf full crack

Bước 9: Tích vào Don’t install a miễn phí 14 day trial of Foxit PhantomPDF rồi sau đấy tiếp diễn chọn Next

[cài đặt Foxit Reader full crack-9] download foxit pdf reader full crack

Bước 10: Chọn Install foxit reader full crack 2020

[cài đặt Foxit Reader full crack-10] crack foxit reader 11

Bước 11: Chọn Finish để xong xuôi các bước cài đặt Foxit Reader 9.7 Full Crack thành công

[Cài đặt Foxit Reader Full Crack 9.7] download foxit reader crack
thiết đặt Foxit Reader Full Crack chín.7 foxit reader version 7

Bước 12: Giờ bạn có thể tiến hành ứng dụng Foxit Reader 9.7 Full Crack để đọc file PDF vĩnh viễn

[cài đặt Foxit Reader full crack-12]

Trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn bạn tải và thiết đặt Foxit Reader 9.7 Full Crack. Chúng tôi còn hướng dẫn nhiều các cách tải phần mềm khác dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, mong các bạn sẽ đón chờ nó một cách nồng nhiệt!

site:muonmau.vn

You may also like

Download Bandicam Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022 + Portable

Có thể bạn chưa trở thành một người