Dowload Pikachu Classic – Tải Game nối thú cổ điển

Dowload Pikachu Classic – Tải Game nối thú cổ điển

- in Tải Game
987

Pikachu 2003 trên PC là một tựa game giải trí nhẹ nhàng đã đi vào huyền thoại của nhiều thế hệ. Hiện nay vẫn còn rất nhiều người yêu thích tựa game này và sự ra đời của Pikachu Classic phiên bản Mobile thật sự là một điều cực kỳ tuyệt vời. Hãy cùng Muôn Màu khám phá và tải game Pikachu Classic về máy.

Mục lục

I. Thông tin chi tiết Pikachu Classic

  • Thể loại: Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Lig Studio
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi Pikachu Classic

Với lối chơi vô cùng đơn giản, bắt cặp như phiên bản Pikachu 2003 “lừng lẫy” 1 thời trên PC.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm và nối các cặp thú giống nhau để ghi điểm với điều kiện không được vượt quá 3 đường nối.

Mỗi ván chơi bắt đầu với 10 màn ( classic mode) và 18 màn (extend mode), khi không còn cặp nào có thể ăn, các con thú sẽ đảo vị trí và mạng của bạn giảm đi 1, hãy tính toán để mạng không bị giảm về 0 vì khi đó bạn sẽ thua cuộc.

Xem thêm  Tải Game Đấu Trường Thú 2,3,4 Full (Google Drive) - Download Bloody Roar cho PC

DOWNLOAD Game Pikachu

TẢI XUỐNG

Nếu như thời gian quy định của ván chơi kết thúc hoặc nếu ván chơi đã rơi vào thế bí nhưng bạn đã hết lượt xoay thì bạn sẽ thua.

Mức độ khó của trò chơi cũng sẽ tăng dần theo màn chơi với các hiệu ứng thụt lùi dần theo các hướng.

III. Âm thanh và đồ hoạ

Âm thanh trong trò chơi có phần còn đơn giản, Pikachu Classic có nhạc nền game vui tươi và nhẹ nhàng. Khi bạn nối thành công các cặp thú sẽ có hiệu ứng âm thanh vui tai xuất hiện.

Đồ hoạ của trò chơi dưới dạng 2D được lấy giống gần như hoàn toàn với phiên bản Pikachu 2003 trên PC. Với màu sắc tươi sáng cùng vô số pokemon (thú) với đủ loại khác nhau. Đây thật sự đã tái hiện lại trò chơi trong ký ức của rất nhiều người.

DOWNLOAD Game Pikachu

TẢI XUỐNG

Pikachu classic là một phiên bản làm lại cực kỳ hoàn chỉnh của Pikachu 2003 trên PC. Vẫn giữ nguyên các yếu tố về lối chơi cũng như đồ hoạ của nguyên bản gốc. Đây sẽ là tựa game cực kỳ tuyệt vời cho những phút giây giải trí của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cũng như là cơ hội để hồi tưởng về một tựa game của tuổi thơ nhiều người. Hãy thử tải và trải nghiệm những kí ức đẹp nhé.

Nguồn: thegioididong.com
Xem thêm  Tải Game Vua Trò Chơi Yugi Oh cho Android (Google Driver) - Hướng dẫn chơi game

You may also like

Download Tải Red Alert 2 – Game Báo Động Đỏ – Tải RA2

Download Red Alert 2 là điều bạn muốn