Giá sắt vụn 2019 tại Bình Dương

Giá sắt vụn 2019 tại Bình Dương

- in Sản phẩm & Dịch Vụ
4334
Giá sắt vụn 2019 tại Bình Dương – Mua phế liệu Thịnh Phát

Giá sắt vụn 2019 tại Bình Dương – Mua phế liệu Thịnh Phát

Bạn đang tìm kiếm cho mình đối tác thu mua sắt vụn tại Bình Dương bởi số lượng sắt phế liệu thải ra từ quá trình sản xuất của công ty là vô cùng lớn. Việc thu mua phế liệu không chỉ 1 2 lần là xong mà đó còn là một quá trình hợp tác dài lâu giữa 2 bên.

Vậy bạn đã tìm cho mình được đối tác uy tín, đáng tin cậy chưa. Nếu chưa thì bài viết này là dành riêng cho bạn. Còn nếu đã có rồi thì bạn cũng nên xem tiếp liệu đối tác mà Muonmau.vn giới thiệu cho bạn có gì đặc biệt hơn không.

Cùng tìm hiểu nhé!

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thu mua sắt phế liệu tại Bình Dương thì Muonmau xin giới thiệu đến bạn một cơ sở thu mua uy tín, chất lượng đó là Mua phế liệu Thịnh Phát (http://muaphelieuthinhphat.com)

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu đến bạn đơn vị này, tìm hiểu tiếp bên dưới nhé!

Phế liệu được Thịnh Phát thu mua trực tiếp, không qua trung gian. Tất cả phế liệu sau khi thu mua đều được chuyển thẳng về nhà máy nên giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị khác (Có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thịnh Phát đã có một chỗ đứng và uy tín nhất định trong lĩnh vực thu mua phế liệu này. Chúng tôi đã hợp tác được với nhiều doanh nghiệp, đơn vị xử lý phế liệu lớn và có thể xuất khẩu phế liệu nên giá thu mua phế liệu của chúng tôi đưa ra luôn cao so với thị trường.

Thịnh Phát còn có nguồn vốn hỗ trợ từ các ngân hàng, không ráo riết chạy theo lợi nhuận mà ép giá khách hàng. Vì thế nên các bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao nhất.

Giá sắt vụn 2019 tại Bình Dương – Mua phế liệu Thịnh Phát

Giá thu mua sắt vụn phế liệu của Thịnh Phát năm 2019

Sau đây sẽ là bảng giá thu mua sắt phế liệu của Thịnh Phát năm 2019. Sắt phế liệu được phân thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể :

Sắt đặc là những khung sắt, cây sắt đơn, các loại sắt hình các công trình xây dựng. Loại sắt này thường được thu mua với giá cao nhất trong các loại phế liệu sắt vì chúng là sắt đặc không bị pha trộn tạp chất, có giá trị hơn các loại còn lại

Sắt vụn là sắt thải ra trong quá trình sản xuất. Sắt vụn là phế liệu sắt trong quá trình thi công đã bị phay, tiện ra thành những phế liệu nhỏ, vụn.

Ngoài ra còn có các loại phế liệu sắt như : dây sắt thép, sắt công trình, bã sắt, sắt gỉ sét, bazo sắt,… Tùy vào từng loại Thịnh Phát sẽ có từng giá thu mua khác nhau, nhưng luôn đảm bảo giá cao nhất thị trường.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (Đồng/Kg)
Sắt Sắt đặc 10.000 – 15.000
Sắt vụn 8.500 – 10.000
Sắt gỉ sét 8.000 – 10.000
Bazo sắt 8.000 – 12.000
Bã sắt 6.500
Sắt công trình 9,000
Dây sắt thép 9,000

 

Cam kết giá thu mua sắt vụn của Thịnh Phát luôn cao hơn 30% so với thị trường. Lý do vì sao thì như Muonmau đã đề cập bên trên.

Chúc các bạn tìm được đối tác thu mua sắt phế liệu đáng tin cậy.

You may also like

Kính thủy lực là gì?

Kinh tế xã hội phát triển, kèm theo