Giải mã sức hút của Tecco Felice Tower ngay đợt mở bán đầu tiên

Giải mã sức hút của Tecco Felice Tower ngay đợt mở bán đầu tiên

- in Bất Động Sản
60

Đây được xem là 1 bất thần khá bự, lúc thị phần BĐS khái quát và Bình Dương nói riêng đang có tín hiệu trầm lắng trong nữa đầu năm 2022.

Pháp lý hoàn chỉnh, giá cả cân đối – ưu điểm bự nhất của dự án

Có thể nói, những năm vừa qua, thị phần BĐS toàn quốc khái quát, khu vực phía nam nói riêng, nguồn cung hết sức eo hẹp vì 1 câu chuyện ko mới nhưng mà chưa bao giờ là cũ mang tên pháp lý. Và tính tới thời khắc hiện nay, Tecco Felice Tower phần nhiều là dự án hiếm hoi có đầy đủ giấy phép cấp thiết để có thể thực hiện mở bán cho toàn bộ người dùng của mình. Theo thông tin từ chủ đầu cơ (CĐT) dự án, Tecco Felice Tower đã có quyết định 1/500 số 8130/QĐ-UBND, được ký vào ngày 04/12/2019; Chấp nhận đầu cơ số: 432/UBND-KT, ký ngày 04/02/2020; Cấp phép miễn giấy phép xây dựng số: 642/CPN-QLX, ký ngày 31/12/2020; Giấy phép huy động vốn số: 2799/SXD-QLN ký ngày 15/07/2022.

Giải mã sức hút của Tecco Felice Tower ngay đợt mở bán đầu tiên - Ảnh 1.

Hình ảnh tiến độ xây dựng được cập nhật vào đầu tháng 07/2022.

1 ưu điểm nữa dành cho dự án chính là giá cả hết sức cân đối. Vào ngày mở bán trong tháng 7 gần đây, theo CĐT, giá thành khá sát với giá thành truyền thông trước ấy, chỉ nằm quanh giá thành 17,9 triệu đồng/m2, 1 giá thành được xem là hết sức tốt, lúc mặt bằng giá trung bình căn hộ tại Bình Dương đã vượt mức 30 triệu/ m2.

Pháp lý và giá cả cân đối được xem là 1 trong những điều hấp dẫn nhất của dự án đối với người dùng, những chủ sở hữu mai sau đang sẵn sàng cho 1 cuộc sống mới tại thành thị mai sau Tân Uyên, hoặc các nhà đầu cơ BĐS dày dặn kinh nghiệm.

Xem thêm  Thanh tra Chính phủ chỉ ra sai phạm tại 6 dự án "đổi đất" sân bay Nha Trang

Địa điểm mang tính chiến lược

Công trình tọa lạc trên đường DT747B, Hội Nghĩa, Tân Uyên, nằm sát bên chợ Quang Vinh 3 và trong khu công nghiệp (KCN) Nam Tân Uyên mở mang. Địa điểm hiện nay được xem là cửa ngõ của buôn bán hàng hóa với KCN Nam Tân Uyên và Nam Tân Uyên mở mang, khu công nghiệp VISIP III – đại bản doanh của hàng ngàn công ty sản xuất, thương nghiệp, cung cấp của khu vực Tân Uyên và cả Bình Dương trong mai sau gần, cùng lúc cũng là trung tâm của Tân Uyên trong mai sau. Kế bên ấy, từ dự án, cư dân dễ ợt kết nối càng vùng phụ cận qua các tuyến giao thông huyết mạch như DT746 – giao với Quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn; DT747B kết nối với TP. Thuận An, Dĩ An; DT745; DT743…

Giải mã sức hút của Tecco Felice Tower ngay đợt mở bán đầu tiên - Ảnh 2.

Tecco Felice Tower sở hữu địa điểm hết sức thuận lợi cho cư dân mai sau.

Đón đầu làn sóng di trú lúc Tân Uyên chính thức biến thành thành thị

Nằm trong quy hoạch biến thành thành thị trước năm 2025, Tân Uyên những năm quay về đây nhất loạt nhận làn sóng đầu cơ mạnh bạo về cơ sở vật chất. Đáng để mắt nhất là kế hoạch tăng nhanh xây dựng đường vòng đai 4. Công trình đường vòng đai 4 TP.HCM do Thủ tướng phê chuẩn quy hoạch xây dựng cụ thể từ 2013 với tổng mức đầu cơ lên tới 98.537 tỷ đồng, dự định tuyến được xây cất trong 2024. Lúc đi vào hoạt đông trục đường này giúp kết nối kinh tế vùng TPHCM, Bình Dương với các tỉnh Tây Nam Bộ, Tây Nguyên,… kết nối các vùng kinh tế KCN với cảng Cát Lái, Hiệp Phước, phi trường quốc tế Long Thành.

Xem thêm  Đất nền sục sôi nhất trong quý đầu năm, nơi nào mới là “bão tăng giá”?

Song hành cùng đầu cơ cơ sở vật chất giao thông, Tân Uyên hấp dẫn đầu cơ mạnh bạo vào các khu công nghiệp (KCN). Nổi trội nhất là KCN VSIP III có tổng mức đầu cơ cơ sở vật chất dự định 6.407 tỉ đồng, nằm trên đường Vòng đai 4, kết nối với đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt tới Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có các cảng biển và phi trường quốc tế bậc nhất cả nước. Hiện đã có khoảng 67 tập đoàn, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước ân cần mày mò bản lĩnh tăng trưởng sản xuất tại VSIP III trên tổng số chỉ gần 40 địa điểm quy hoạch trong công đoạn 1, tương đương hơn 300 ha đất công nghiệp và 2,8 tỷ đô la Mỹ vốn đầu cơ dự định. Cho thấy, địa điểm tại VSIP III được khá nhiều nhà đầu cơ ân cần bởi quy mô, chất lượng công trình và định hướng tăng trưởng ngay từ những ngày đầu khởi công.

Vị thế đi đầu

Công trình Tecco Felice Tower có quy mô 6.232 m2, gồm 16 tầng và 1 tầng hầm, được thiết kế và xây dựng với mong muốn đem đến 1 cuộc sống đủ đầy, tiện lợi cũng như tận hưởng toàn vẹn đặc quyền của chuẩn sống chuyên gia, nên ngay từ lúc đầu lúc đặt ra thiết kế dự án, chủ đầu cơ đã hướng đến việc xây dựng 1 môi trường sống lí tưởng, đầy đủ tiện ích cho tập thể cư dân nơi đây.

Giải mã sức hút của Tecco Felice Tower ngay đợt mở bán đầu tiên - Ảnh 4.

Tecco Felice Tower khu căn hộ tại Tân Uyên

Được xây dựng theo chuẩn của 1 khu căn hộ tiên tiến, trong 1 khu vực compound khép kín với hệ thống an ninh đa tầng, cộng với chuỗi tiện ích từ siêu thị, phòng khám cá nhân, vườn trẻ, trung tâm sắm sửa, hệ thống foodcourt (trung tâm ăn uống), … ngay bên dưới tòa nhà, để mỗi cư dân lúc sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng những phút chốc thư giản sau ngày làm việc căng thẳng nhưng ko cần chuyển di quá xa. Không những thế, CĐT đã hết sức tinh tế lúc những mảng xanh của công viên nội khu và những tiện ích mang tính tập thể được nghiên cứu thiết kế và sắp đặt 1 cách hài hòa, đề cao tính an toàn và thuận lợi lúc đi vào vận hành trong thực tiễn.

https://cafef.vn/giai-ma-suc-hut-cua-tecco-felice-tower-ngay-dot-mo-ban-dau-tien-20220807090134185.chn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Hà Tĩnh giải trình gì về Khu đô thị Kosy gần 800 tỷ?

Khu đô thị mới có tổng mức đầu