Giai Thoại Về Ác Quỷ P2 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 3

Giai Thoại Về Ác Quỷ P2 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 3

- in Câu Chuyện Tâm Linh, Huyền Bí Tâm Linh
88

Chương 3: Giai Thoại Về Ác Quỷ P2.

Sau cái chết của cu bin dì Năm dường như sụp đỗ dì nắm lấy tay linh mục và nói : cha hãy đi kêu cha Sơn về đây đi , nếu không đứa con gái cuối cùng của con sẽ chết !

Lúc này linh mục hiểu rõ nếu cứ chần chừ như thế thì không sớm cũng muộn bé Huyền sẽ chết dưới tay ác quỷ nên linh mục đã gật đầu đồng ý : được ta sẽ tìm cha Sơn về nhanh nhất có thể !

Lúc này bên phía Giáo Hội Công Giáo nhận được thông tin về phía linh mục báo cáo về câu chuyện ác quỷ đang nhập xác tra tấn và yêu cầu gặp trực tiếp cha Sơn , người đứng đầu Giáo Hội Công Giáo nói với linh mục : đây không phải muốn kêu ai là kêu , bên Giáo Hội sẽ đề cử người có tiềm năng nhất xuống để trừ tà ác quỷ đó , không nhất thiết phải nhờ đến cha Sơn !

Lúc này linh mục nói : không được , nó đã giết chết hai mạng người rồi , nếu các ngài vẫn đưa người nó không muốn tìm thì nó sẽ giết thêm nữa !

Giáo Hội : xằng bậy , chẳng lẽ nó mạnh đến mức như thế , do cha quá yếu kém hoặc không đủ tiềm năng để thu phục nó , không nói nhiều , ngày mai sẽ có cha Huỳnh xuống để thu phục , vậy đi !

Câu chuyện kết thúc ngang khiến linh mục tức giận , linh mục cầu xin chúa : thưa chúa , mong ngài hãy cứu lấy thân xác bé bỏng kia đang bị một thế lực hắc ám xâm hại , mong ngài hãy rủ lòng thương mà che chở cho cô bé amen!

Xem thêm  Chuyện tâm linh - Quỷ Nhập Tràng - Tác giả: Lê Bình Sĩ Văn

Sáng hôm sau cha Huỳnh đã có mặt tại nhà thờ , ông hỏi linh mục : ngôi nhà đấy ở đâu ?

Linh mục nhìn và nói với cha Huỳnh : thưa cha Huỳnh , mong cha hãy cân nhắc cho thật kỹ , vì tôi đây đã nói với Giáo Hội rằng nó sẽ không chấp nhận khi chưa gặp cha Sơn đâu và nó có thể giết bất kỳ ai nếu không làm đúng ý nó ?

Cha Huỳnh lúc này trầm tư và nói : cũng chỉ là một con ác quỷ nó có quyền được đòi hỏi à , ta đây nhân danh Đức Giáo Hội sẽ đến để trừng phạt nó , cha hãy chỉ đường cho ta !

Linh mục ngán ngẩm lắc đầu và dẫn đi , sau khi đi đến ngôi nhà dì Năm chạy ra nhìn thấy không phải cha Sơn liền trách mắng linh mục : như vậy là sao thưa cha , cha không thấy đêm trước nó đã làm gì con trai của con sao , hôm nay cha lại đem một vị linh mục khác đến ?

Linh mục lúc này rất khó xử ông không biết phải giải thích ra sao thì cha Huỳnh nói : thưa bà ta đây được Đức Giáo Hội phê duyệt và cho phép ta xuống đây để trừng phạt con ác quỷ này , ta có nghe về yêu cầu của nó nhưng Đức Giáo Hội đã bác bỏ yêu cầu đó nên ta sẽ thay mặt cha Sơn để đối diện với nó !

Xem thêm  Truyện tâm linh có thật - Duyên Âm - Tác giả: Lê Bình Sĩ Văn

Dì Năm lúc này tức giận nói : con xin cha tha thứ trước những lời con nói , con mong rằng cha sẽ không phải là đối tượng mà nó sẽ giết tiếp theo , vì nó rất tàn ác và hùng mạnh , chỉ có cha Sơn mới có thể thôi!

Cha Huỳnh cau mày nói : ta thắc mắc lý do tại sao cần phải đến cha Sơn trong khi ta là người ngang hàng với cha Sơn và cũng được Đức Giáo Hội công nhận thì sao phải cần đến cha Sơn làm gì , không nói nữa mau dẫn ta lên gặp con ác quỷ đó mau !

Dì Năm và linh mục đã giải thích cặn kẽ nhưng cha Huỳnh vẫn cố chấp thì đành chấp nhận dẫn ông lên gặp Huyền , bước được vài bước chân lên cầu thang tiếng gào thét của ác quỷ lại vang lên : một tên thôi tha nào đây !

Cha Huỳnh lúc này có vẽ sợ hãi nhưng không muốn phải mất mặt nên giả vờ nói : con và cha đứng đây , ta sẽ lên gặp nó .

Khi cha Huỳnh bước lên tới phòng của Huyền thì ác quỷ cười và nói : hahaha , một tên của Đức Giáo Hội à , mày có lẽ đã được nuôi dạy bởi Đức Giáo Hội đúng không , nhưng thật tiếc mày không phải là kẻ tao muốn tìm .

Xem thêm  Tiếng Ma khóc dưới Bến sông (Người Kể: Hồ Lương) – Phần 3

Cha Huỳnh sau khi thấy được ác quỷ liền cầm dây chuyền thánh giá đưa ra phía trước và nói : nhân danh Cha và Con và Thánh Thần ta ra lệnh cho ngươi hãy xuống địa ngục !

Đọc câu thần chú xong ông lấy trong túi ra lọ nước thánh tạt thẳng vào người Huyền và nói : hãy cút xuống địa ngục đi hỡi ác quỷ !

Lúc này Huyền gào thét : nóng quá , nóng quá .

Lúc này cha Huỳnh tưởng đã sắp thu phục được ác quỷ nên ông đã lấy quyển kinh thánh ra định trừ tà thì giọng ác quỷ đang đau đớn chuyển sang cười mỉa mai : hahaha , mày tưởng tao sẽ dễ dàng để mày làm trò à , nước thánh của mày cũng chỉ khiến tao thêm phần tươi mát thôi !

Nói xong Huyền gầm lên và giơ tay hất văng cha Huỳnh ra ngoài và nói : biến ra ngoài kẻ thua cuộc , tao muốn gặp thằng linh mục đó !!

Sau khi bị ác quỷ hất văng ra ngoài lúc này cha Huỳnh mới thật sự sợ hãi và tin lời của dì Năm cha Huỳnh nói : ta phải về báo lại với Đức Giáo Hội , con ác quỷ này nó quá mạnh rồi !!

Dì Năm lúc này mới tức và nói : các người hãy mau tìm cha Sơn lại đây đi , đừng có câu giờ nữa !!….

(Tác giả Lâm Tuấn Phong , đăng trong Group FB: Chuyện Ma Có Thật Không Hư Cấu Lúc Oh00)

You may also like

Giai Thoại Về Ác Quỷ P5 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 6

Chương 6: Giai Thoại Về Ác Quỷ P5.