Giai Thoại Về Ác Quỷ P3 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 4

Giai Thoại Về Ác Quỷ P3 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 4

- in Câu Chuyện Tâm Linh, Huyền Bí Tâm Linh
192

Chương 4: Giai Thoại Về Ác Quỷ P3.

Cha Huỳnh lúc này mới thực sự tin rằng con quỷ này nó mạnh hơn Đức Giáo Hội đã nói , ông chạy về liên lạc về cho Đức Giáo Hội và hỏi : cha Sơn hiện giờ ở đâu ?

Một người đại diện cho Đức Giáo Hội nói rằng : chẳng phải cha Huỳnh đang đảm nhiệm thu phục ác quỷ sao mà lại hỏi về cha Sơn ?

Cha Huỳnh : mau chuyển lời của tôi đến với người đứng đầu Đức Giáo Hội rằng con quỷ này nó không phải là con quỷ tầm thường như các người nghĩ đâu , hãy mời cha Sơn về đây ngay đi !

Lúc này bên phía Giáo Hội mới cảm nhận được sự việc nên đã nói : được rồi cha Huỳnh cứ bình tỉnh , chúng tôi sẽ liên lạc ngay với cha Sơn !

Cha Huỳnh : ông hãy nói với Đức cha rằng đừng phê duyệt gì nữa , triệu tập cha Sơn về đây ngay lập tức nếu không sẽ rất nguy!

Lúc này bên phía Đức Giáo Hội đã triệu tập cha Sơn về : thưa cha Sơn , ngày 15 tháng 6 cha có làm một nghi lễ trừ tà và được Giáo Hội phê duyệt đúng không ?

Cha Sơn lúc này điềm đạm ngồi xuống và nói : đúng , ngày hôm đó tôi được lệnh từ Giáo Hội phê duyệt đến một ngôi làng để trừ tà cho một cậu bé !

Giáo Hội : vậy lý do gì tại sao cách đây vài ngày bên phía ngoại thành lại xảy ra một sự việc tương tự vào ngày 15/6 cha Sơn hãy giải thích rõ cho Giáo Hội nghe ?

Cha Sơn nhìn quanh và nói : ngày hôm đó đúng là tôi có đến làng đó để trừ tà cho cậu bé , nhưng lúc đấy cậu bé không bị nhập , cậu bé bị đa nhân cách và tự kỷ , chính mắt tôi thấy cậu bé đã leo lên ngọn cây và thả mình xuống đất ?

Xem thêm  Chuyện tâm linh có thật - (P2) Đám tang của dì tôi - Tác giả Bắc Hùng

Giáo Hội lúc này khó hiểu và hỏi : vậy tại sao , trong danh sách có ghi rằng cậu bé chết do ác quỷ xâm nhập và sai khiến cậu bé tự tử , và trong đây cũng ghi lại rằng chính cha Sơn là người điều hành buổi lễ đó !

Cha Sơn lúc này đứng dậy và nói : các người bị gì thế , tôi là người đã ôm lấy xác cậu bé khi cậu chết , và chả có một thế lực nào xâm chiếm thân thể cậu bé cả ?

Giáo Hội : vậy vụ việc gần đây một thế lực hắc ám có tên Auribox đã xâm nhập vào thân xác của một cô bé và yêu cầu gặp cha cho bằng được , và theo như bên Giáo Hội điều tra thì thế lực này rất giống vụ 15 / 6 ?

Cha Sơn : tôi sẽ đích thân đến đó để xem xét !

Giáo Hội : chúng tôi muốn cha hợp tác trước khi đi , và cha chưa được Giáo Hội phê chuẩn thì không được phép !

Cha Sơn : nếu các người muốn ý kiến thì đến gặp Đức cha Xứ mà trình bày !!

Nói xong cha Sơn lên đường đi đến ngôi nhà ác quỷ đang cư ngụ , linh mục sau khi thấy cha Sơn liền vui mừng chạy ra đón tiếp , dì Năm lúc này khi thấy cha Sơn như vị cứu tinh liền khóc nức nở chạy lại ôm cha Sơn và nói : thưa cha , tại sao lúc này cha mới đến , hai đứa con của con đã bỏ mạng rồi !!

Cha Sơn đỡ dì Năm dậy mặt buồn nói : cho ta xin lỗi , vì ta không hề biết là nhà con lại bị ác quỷ xâm chiếm , ta rất xin lỗi !

Dì Năm lúc này khóc nức nở nói : thôi dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi , bây giờ con Huyền nó đang bị con ác quỷ kia tra tấn cha mau tìm cách cứu con gái con với !

Xem thêm  Thất sơn huyền án: Tử Linh (Tác Giả : Quoằng Quéo) – Chương 13

Linh mục luca này mới hỏi : thưa cha Sơn , có lẽ cha biết đến vụ này …

Linh mục đang nói thì cha Sơn cản lại và nói : ta đã biết chuyện này rồi , và ta khẳng định vụ trừ tà năm đó đúng là có sự tham gia của ông Năm nhưng lúc đấy chính ta và ông Năm đều biết đó là một vụ tự tử do đa nhân cách và chẳng có ma quỷ nào xâm chiếm cậu bé cả ?

Lúc này linh mục mới ngỡ ngàng nói : vậy chẳng lẽ …

Cha Sơn : chẳng lẽ sao , ông cứ nói ?

Linh mục : nếu đúng như cha nói thì từ lúc ông Năm trở về ổng thay đổi hết tính cách và đã tự sát cách đây vài tháng trước ?

Cha Sơn ngỡ ngàng và hỏi : có cả chuyện đó sao , chúa ơi ta cứ nghĩ mọi thứ sẽ bình thường nào ngờ đâu , và ta có nghe nói về cái tên Auribox đúng ko ?

Linh mục gật đầu nói : đúng thưa cha , nhưng tôi nghĩ rằng con quỷ này đang đánh lừa chúng ta thôi , mục đích của nó là muốn gặp cha , nên nó sẽ giả danh tên !

Cả hai sau khi nói chuyện xong thì cha Sơn bước lên cầu thang , bước vài bước ác quỷ trong phòng cười lớn : hahaha , cuối cùng mày cũng đến , đến đây nhanh lên !

Cha Sơn ra hiệu cho mọi người bình tĩnh cha mở cửa bước vào , ác quỷ khi gặp cha Sơn cơ thể không ngừng co quậy miệng thì luôn le lưỡi thèm thuồng , cha Sơn nhìn và nói : có lẽ ta và ngươi quen nhau nhỉ ?

Ác quỷ gầm rú và nói : không những quen , mà tao chính là sự sợ hãi của màyyyyy !!

Cha sơn mỉm cười và nói : sợ hãi của ta chính là Thailand thắng World cup thôi .

Xem thêm  Những chuyện kinh dị chưa từng biết về "âm huyệt" bị trấn yểm như trận đồ Bát Quái ở Tràng An - Ninh Bình

Ác quỷ : mày nghĩ mày có thể lẫn tránh mãi trong những trò hề của mày sao ??

Cha Sơn : vậy bây giờ mục đích của ngươi muốn tìm ta có việc gì ?

Ác quỷ cười lớn và nói : tao muốn nỗi sợ hãi của mày , bạn già ạ !

Cha Sơn : ngươi nên nhớ , những việc ngươi làm chỉ khi chúa cho phép thôi ??

Ác quỷ gào thét , quơ tay linh mục bị kéo từ dưới đất lên phòng và treo lơ lững trên trong và nói : vậy hắn cho phép tao làm chuyện này chứ !!

Nói xong ác quỷ quơ tay linh mục bay thẳng ra ngoài cửa sổ , lúc này cha Sơn đứng dậy và xá tội cho ác quỷ và nói : nhân danh Chúa Giêsu ta ra lệnh cho ngươi hãy nói ra tên !

Ác quỷ lúc này cười lớn và nói : hahaha mày cuối cùng cũng đã bị Giáo Hội của mày đánh lừa , chỉ có những kẻ đã chiến đấu với ta lúc trước mới biết rõ tên tao thôi , và mày chỉ là một con chốt thí cho Giáo Hội của mày thôi , mày nên nhớ tên của tao chỉ có kẻ trong Giáo Hội xưa kia mới biết rõ thôi , và tao sẽ là nỗi sợ hãi của mày mãi mãi !

Lúc này cha Sơn nhớ lại Đức cha từng nói về câu chuyện rất lâu rằng Đức Giáo Hội từng chiến đấu với một con quỷ cổ xưa và Giáo hội đã giấu nhẹm đi chuyện này , lúc này cha Sơn hiểu ra sự việc thì ác quỷ trong thể xác của Huyền bắt đầu bay nhảy , Huyền cười nhe nanh và nhảy khỏi cửa sổ biến mất sau đống đổ nát ……

(Tác giả Lâm Tuấn Phong , đăng trong Group FB: Chuyện Ma Có Thật Không Hư Cấu Lúc Oh00)

You may also like

Giai Thoại Về Ác Quỷ P5 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 6

Chương 6: Giai Thoại Về Ác Quỷ P5.