Giai Thoại Về Ác Quỷ P4 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 5

Giai Thoại Về Ác Quỷ P4 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 5

- in Câu Chuyện Tâm Linh, Huyền Bí Tâm Linh
175

Chương 5: Giai Thoại Về Ác Quỷ P4.

Ác quỷ sau khi nhảy ra khỏi ngôi nhà và biệt tăm lúc này dì Năm mới chạy lên hốt hoảng sau khi không thấy bé Huyền đâu dì nắm lấy tay cha Sơn mà gào khóc : c..con…con bé đâu , con bé đâu hả cha Sơn ?

Cha Sơn lúc này ngồi xuống thẩn thờ vì đã không cứu được bé Huyền ông rơi nước mắt và nói : ta xin lỗi con , t..ta…ta đã bị nó khống chế tâm lý , nhưng ta sẽ tìm cách cứu con bé sớm nhất có thể !

Lúc này dì Năm đã quá tuyệt vọng dì đứng dậy chỉ tay vào mặt cha Sơn và quát lớn : các người , các người toàn là kẻ ăn hại , con quỷ đó nó đã giết 2 đứa con thân yêu của tôi rồi , bây giờ còn mỗi mình con bé mà các người vẫn không làm được mà để con bé biệt tăm , các người , các người biến khỏi nhà tôi ngay !

Cha Sơn lúc này hiểu cảm giác của dì Năm nên đã không nói gì và bước xuống và ra khỏi nhà , đi đến linh mục ông ngồi xuống đỡ linh mục dậy và nói : bây giờ ta cần cha đi đến Giáo Hội với ta .

Linh mục vì đã bị thương nên nói giọng yếu ớt : đi đến đó làm gì ?

Cha Sơn vẫn im lặng và dìu linh mục đến trạm xá để trị thương , lúc này ông đã rất tức giận vì Giáo Hoàng đã giấu ông một bí mật động trời , ông liên lạc với Giáo Hoàng và hỏi : bây giờ tôi cần 1 câu trả lời thật lòng từ các người , con quỷ ấy là sao , nó liên quan gì đến các người !

Xem thêm  Mối tình âm dương có thật của anh sĩ quan và cô giáo

Bên phía Giáo Hoàng vẫn im lặng , lúc này ông phẩn nộ và nói : được nếu các vị đã không nói thì đích thân tôi sẽ tìm ra sự thật !

Vài ngày sau đó khi linh mục bình phục ông và linh mục đi đến một nhà thờ đã bỏ hoang cách đây khá lâu , nơi đây từng là nơi Hội Giáo Hoàng và Giáo Hội gặp nhau , ông nói với linh mục : hôm nay tôi và cha sẽ tìm ra sự thật ?

Linh mục ngỡ ngàng hỏi : sự thật gì , nhà thờ này có điều gì sao ?

Cha Sơn : đúng , nó là nơi mà Giáo Hoàng và Giáo Hội hội họp , và có thể nơi đây sẽ giúp cho ta tìm ra nguồn gốc về con quỷ !

Cả hai cùng nhau đi xuống tầng hầm , nơi đây do bị bỏ hoang đã lâu nên ẩm ướt và u tối , thì bất ngờ linh mục đụng trúng một cơ quan khiến nó loay chuyển những bức tường để lộ ra những bức ảnh , sau khi thấy những bức ảnh linh mục rọi đèn pin để xem xét thì ông tá hoả kêu cha Sơn xem xét , linh mục nói : đây là gì ?

Cha Sơn xem xét và nói : câu trả lời đây rồi , đây là những phát thảo về buổi trừ tà cổ xưa mà Giáo Hội từng làm , những tấm hình nó giống như là đang trục xuất một con ác quỷ xuống địa ngục vậy !

Linh mục dường như hiểu ra điều gì đó ông nói : chẳng lẽ đây là nói về con quỷ đó !

Cha Sơn sau khi nghe liền bắt dầu dò xét xem hình tướng về con quỷ và nói : đúng rồi chính nó , nó chính là con quỷ cổ xưa mà bên phía Giáo Hoàng từng che đậy , họ không cho ta biết về nó !

Xem thêm  Chuyện tâm linh có thật - (P2) Đám tang của dì tôi - Tác giả Bắc Hùng

Đang dò tìm thì linh mục lại thấy một chú thích nhưng dòng chữ bị lệch lạc nên ông kêu cha Sơn đến để đọc , cha Sơn chạy đến và đọc : Giáo Hoàng đã từng trục xuất một con quỷ từ năm 1789 và buổi lễ trừ tà này đã thành công , nhưng không lâu sao đó người thực hiện nghi lễ đã chết do tự tử và tên con quỷ đó là .

Đến đoạn này do đã quá lâu nên dòng chữ đã không thể đọc được thì tiếng hét của Huyền phát ra : cuối cùng thì mày cũng đã tìm đến nơi này , mày đã bị lây nhiễm , mày đã bị cắn câu .

Sau khi nghe Huyền nói xong linh mục và cha Sơn nhìn lên phía trên thì thấy Huyền đang đu trên tường cảnh tượng khiến linh mục hốt hoảng và cha Sơn cũng giật mình , ông liền nói : vậy là nhà ngươi đã nói đến nghi lễ này sao ?

Huyền nhảy từ trên nhảy xuống và nói : đúng , Giáo Hội chúng mày ngày xưa đã chiến đấu với tao , nhưng lại không biết rằng tao sẽ quay lại để khơi màu tiếp theo cho cuộc chiến này , và mày sẽ là kẻ tiếp theo !

Cha Sơn lúc này ra lệnh cho linh mục tiếp tục tìm ra cái tên của con quỷ còn ông sẽ đứng ra chiến đấu , ông chạy ra ngoài giơ cao thánh giá và nói : nhân danh cha và con và thánh thần ta ra lệnh cho ngươi hãy khuất phục .

Xem thêm  GIỮA ĐẠI NGÀN (Tiếp theo) Người kể: Hoang Tran Ngoc.

Đọc xong ông lấy thánh giá có khả năng phản chiếu đưa thẳng vào con quỷ , làm con quỷ gào thét né và nhảy xuống , con quỷ chạy thẳng đến bên cha Sơn bóp chặt cổ ông và nói : tao lại thắng rồi , hahaha!

Lúc này phía linh mục cuối cùng cũng tìm ra được cái tên của con quỷ và hô to : buggilo.

Cái tên hô to khiến ác quỷ sợ hãi nhe nanh buông thả cha Sơn ra và gào thét : sao có thể được , sao lại như thế !

Lúc này cha Sơn đã lấy lại bình tỉnh cầm lấy cây thánh giá miệng nói : buggilo con quỷ của lòng đố kị , ham muốn , và thù hận , nay ta nhân danh đức chúa Giêsu ra lệnh cho ngươi thoát khỏi thân xác của cô bé .

Lúc này con quỷ đã bị gọi trúng tên nó đau đớn gào thét , cơ thể của bé Huyền bị thay đổi dữ dội tiếng xương kêu răng rắc lúc này con quỷ đã thoát khỏi thân xác của bé Huyền lộ ra một hình hài đáng sợ lúc này nó định nhào tới giết bé Huyền thì cha Sơn lại đọc lớn : buggilo , ta nhân danh cha và con và ….

Đang đọc thì con quỷ nó quơ tay khiến ông hất bay đi , nó biến mất trong đêm tối lúc này bé Huyền đã thoát khỏi sự khống chế của quỷ nên chạy lại ôm cha Sơn khóc nức nở …..

(Tác giả Lâm Tuấn Phong , đăng trong Group FB: Chuyện Ma Có Thật Không Hư Cấu Lúc Oh00)

 

You may also like

Giai Thoại Về Ác Quỷ P5 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 6

Chương 6: Giai Thoại Về Ác Quỷ P5.