Giai Thoại Về Ác Quỷ P5 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 6

Giai Thoại Về Ác Quỷ P5 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 6

- in Câu Chuyện Tâm Linh, Huyền Bí Tâm Linh
148

Chương 6: Giai Thoại Về Ác Quỷ P5.

Sau khi đã đuổi được ác quỷ ra khỏi cơ thể Huyền ngã ngửa và chạy lại ôm cha Sơn khóc nức nở , cha Sơn dỗ dành : đừng lo con gái , ta sẽ đưa con về lại với mẹ .

Cha Sơn xoay qua nói với linh mục : bây giờ ta đã nắm được điểm yếu và cốt lõi của nó , con quỷ sẽ quay lại để giết 1 trong hai chúng ta vậy nên ta khuyên ông hãy cẩn thận !

Nói xong cha Sơn ẵm bé Huyền đi ra khỏi hầm linh mục lúc này cũng hớt hãi chạy theo , sau khi ẵm bé Huyền về với được với dì Năm , dì Năm vui mừng vì cuối cùng cũng đã cứu sống được bé Huyền dì vội lại ôm hôn thắm thiết và nói : con xin lỗi cha vì có những lời nặng nề đối với cha !

Cha Sơn lắc đầu miệng cười nói : không sao ta hiểu tâm trạng lúc đấy của con , ta không trách con đâu , bây giờ con bé đã an toàn con hãy đưa con bé tìm nơi an toàn mà cư trú nhé .

Nói xong cha Sơn đi lại nhà thờ và tìm cách tiêu diệt ác quỷ , đang gần đi đến nhà thờ linh mục hớt hãi chạy ra nói : thưa cha Sơn nó đã tìm tới đây .

Xem thêm  QUỶ LINH NHI (Tác giả: Huyến Bán Nguyệt) - Chương 2

Cha Sơn mỉm cười nói : đúng là trái đất tròn !

Cha Sơn và linh mục đi thẳng vào trong nhà thờ phía bên trong con quỷ đang nhập vào một nữ tu quậy phá liên tục , khi thấy cha Sơn đến nó gào thét tên cha Sơn : mày kẻ tội đồ , khoát lên mình chiếc áo của chúa nhưng tâm địa của mày lại không trong sáng , tao sẽ ăn nát linh hồn mày !

Nghe con quỷ phí báng cha Sơn vẫn điềm tỉnh nói : buggilo ngươi vẫn sỉ nhục và chà đạp lên nỗi sợ của người khác à , ngươi nên nhớ bây giờ ngươi đang bị sức mạnh của chúa khống chế đấy !

Con quỷ cười lên điên dại và chỉ tay vào cha Sơn nói : hahaha , mày nghĩ rằng tao lại sợ hắn sao , mày sai lầm to , hắn không thể khống chế được tao đâu !

Cha Sơn : vậy sao , vậy thì cùng nhau đấu một trận nhé !

Nói xong cha Sơn lấy ra cây thánh giá trong suốt nghiêng về phía ánh sáng và đọc : nhân danh chúa Giêsu hãy ban cho con sức mạnh .

Lệnh vừa đọc xong cha Sơn quay cây thánh giá về phía ác quỷ luồng ánh sáng từ cây thánh giá phản chiếu khiến con quỷ bị trúng đau đớn nó gào thét : mày , mày chơi bẩn , tao sẽ ăn mòn linh hồn mày ?

Xem thêm  Con Ma và thằng Minh (Tác giả: Uyển Nhi) - Chương 1

Lúc này cha Sơn vừa bước lại vừa cười nói : ngươi vẫn nghĩ ngươi sẽ thắng được chúa sao , buggilo con quỷ của lòng đố kị , tham lam và tham quyền lực , nay ta nhân danh cha và con và thánh thần ra lệnh cho ngươi cút xuống địa ngục !

Đọc câu thần chú xong con quỷ đau đớn quằn quại lui từ từ vào trong khói bóc ra từ cơ thể của nữ tu rất nhiều nó đau đớn nói : rồi sẽ có một ngày tao sẽ trở lại , sớm thôi !

Nói xong làn khó đen tan ra và biến mất lúc này nữ tu bất tỉnh cha Sơn cũng gục ngã vì mệt , linh mục chạy đến đỡ cha Sơn và nói : vậy là ta thắng rồi đúng không cha !

Cha Sơn cười trong hạnh phúc nói : đúng rồi , chúng ta thắng rồi !

Cha Sơn nhìn về tượng chúa Giêsu miệng nói : cảm ơn đức tin của con , cảm ơn đấng tối cao ….

(Tác giả Lâm Tuấn Phong , đăng trong Group FB: Chuyện Ma Có Thật Không Hư Cấu Lúc Oh00)

You may also like

Giai Thoại Về Ác Quỷ P4 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 5

Chương 5: Giai Thoại Về Ác Quỷ P4.