Giai Thoại Về Ác Quỷ P1 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 2

Giai Thoại Về Ác Quỷ P1 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 2

- in Câu Chuyện Tâm Linh, Huyền Bí Tâm Linh
307

Chương 2: Giai Thoại Về Ác Quỷ P1.

Dì Năm ẵm cu bin chạy về phía nhà thờ , dì Năm hớt hãi đập cửa : mở cửa đi , cứu mạng đi!

Nghe tiếng la thất thanh của dì Năm vang dội trong đêm tối được một lúc thì cửa cũng đã mở một vị nữ tu nhìn dì Năm với vẻ hốt hoảng nên hỏi : thưa bà đã đêm hôm như thế tại sao bà lại chạy đến đây !!

Dì Năm nói với hơi thở yếu ớt : a…ac…ác quỷ !

Vị nữ tu : ác quỷ gì thưa bà !

Dì Năm túm lấy tay vị nữ tu nói : con quỷ đó , nó muốn tìm ” Cha “!

Lúc này nữ tu đã biết có chuyện chẳng lành nên đưa dì Năm vào bên trong , sau khi vào được bên trong nữ tu có nói : thưa bà , mong bà chờ ở đây , tôi sẽ đi thưa với ” Cha “.

Dì Năm nhìn chung quanh và quỳ xuống chân Đức Chúa GiêSu mà khấn lạy : mong Chúa hãy cứu rỗi linh hồn của con gái con , nó đang bị một thế lực hắc ám xâm chiếm .

Đang cầu khẩn thì vị linh mục bước ra cùng với nữ tu , nữ tu nói với vị linh mục : thưa ” Cha ” quí bà đây muốn gặp ” Cha ” để nói đến ác quỷ !

Nghe nữ tu trình bày vị linh mục nhìn dì Năm và bước đến hỏi : thưa quí bà chẳng hay bà muốn nhờ ta có việc gì mà đến trong đêm hôm như thế !

Dì Năm sau khi thấy vị linh mục liền nói : Auribox , con quỷ là Auribox , nó muốn gặp “Cha “.

Nghe đến danh xưng như thế vị linh mục đã biết chuyện chẳng lành nên đỡ dì Năm dậy và hỏi rõ ngọn ngành : bây giờ con hãy kể cho ta nghe rõ sự việc ra sao Auribox là ai ??

Dì Năm kể lại toàn bộ từ khi bé Huyền bị nhập đến việc ác quỷ đòi gặp mặt linh mục , nghe xong vị linh mục đứng dậy và nói : lý do tại sao con quỷ lại đòi gặp ta , và làm gì có cái chuyện một con ác quỷ lại đi nói tên mình ra làm gì ?

Xem thêm  Cô Gái Điên (Tác giả: Ngọc Trâm) – Phần cuối

Lúc này dì Năm quỳ xuống van xin vị linh mục : con mong cha hãy cứu giúp con gái của con , nó sẽ không thể chịu nổi với con ác quỷ nó được lâu đâu !!

Lúc này vị linh mục mới kêu nữ tu lại và nói : hãy lấy cho ta nước thánh và quyển kinh , ta sẽ đến đó !

Nghe linh mục sẽ đến nhà mình dì Năm mừng rỡ đứng dậy cảm ơn rối rít , sau khi chuẩn bị những thứ cần thiết dì Năm và linh mục tiến đến ngôi nhà , bước gần đến nơi linh mục bắt đầu có cảm giác đau đầu dữ dội khiến dì Năm lo lắng hỏi : cha sao vậy ạ ?

Linh mục : ta không biết , chắc có lẽ do tà khí nơi đây khiến ta khó chịu thôi !

Dì Năm mở cửa bước vào không khí quỷ dị kèm theo những tiếng rên la của Huyền khiến cho linh mục hoảng sợ , tiếng gầm vang từ phòng Huyền vọng xuống : mang hắn lên đây !!

Dì Năm nhìn linh mục tỏ vẻ sợ hãi , vị linh mục nhìn lên và nói với dì Năm : con cứ ở lại đây !

Nói xong linh mục bước lên tiếng cầu thang pha ‘cọt kẹt’ pha lẫn với tiếng cười ma quái của ác quỷ khiến cho ai nghe cũng rỡn tóc gáy , bước đến cửa phòng linh mục hít một hơi thật sâu và mở cửa , tiếng hét của ác quỷ gầm lên : ngươi đâu phải là kẻ đó !

Linh mục lúc này mới bắt đầu nói chuyện : nhân danh Cha và Con và Thánh Thần ta ra lệnh cho ngươi hãy khai tên !!

Con quỷ lúc này bắt đầu cười lớn nói : hahaha , ta đã nói rồi ta là Auribox ngươi có bị điếc không !!

Lúc này linh mục lấy cây thánh giá ra và hỏi : lý do gì ngươi lại nhập vào xác của đứa bé này !

Con quỷ : hahaha , vì ta muốn tìm kẻ mà đã đày ta xuống địa ngục và ngươi không phải là kẻ ta đang tìm !!

Xem thêm  Truyện: NGƯỜI TRONG GƯƠNG (Tác giả: Kiều Ngọc Liên) Chương Cuối

Con quỷ vừa nói dứt câu nó gầm thét lên khiến cho linh mục bay văng ra khỏi cửa , tiếng động lớn khiến dì Năm hốt hoảng chạy lên thì thấy linh mục người đầy thương tích đang lom khom bò dậy , dì Năm tiến lại và hỏi : cha làm sao vậy , cha không làm được sao !!

Linh mục nói trong đau đớn : nó quá mạnh , và ta không phải là người mà nó muốn tìm !

Lúc này con quỷ gào thét : mang thằng linh mục già đó đến đây !

Tiếng thét kinh hãi khiến dì Năm vội ôm linh mục xuống và ra khỏi ngôi nhà , dì Năm khóc trong vô vọng : con quỷ này nó muốn gì ở gia đình con , mà tại sao nó lại chọn con gái con để hành xác chứ !!

Linh mục lúc này mới dần ổn định và hỏi : đứa bé đó chắc hẳn có liên quan đến con quỷ , hoặc là người thân trong gia đình con có gì đó với nó nên nó mới như thế ?

Nghe câu hỏi như thế làm cho dì Năm nhớ đến một việc : con có nhớ một vụ án cách đây 5 năm lúc đây chồng con ổng có đi theo để giúp một vị linh mục giống như cha vậy , ông ta tên là ” Cha Sơn” lúc đấy có một nghi lễ trừ tà nên ” Cha Sơn ” có nhờ chồng con theo để phụ giúp nghi lễ đó , nhưng không biết nghi lễ đó có thành công hay không nhưng khi chồng con quay về sắc mặt và tính tình thay đổi hẳn ra , anh ấy luôn nổi nóng với gia đình và bé Huyền con gái con là đứa bị anh ấy đánh đập nhiều nhất , và điều tồi tệ đã đến với con bé khi nó chứng kiến tận mắt thấy cha nó tự lấy dao đâm vào bụng để tự sát , và kể từ ngày xảy ra vụ việc đó thì con bé dường như không bước ra khỏi phòng cho đến khi cuốc điện thoại định mệnh ấy nó đã khiến con gái con thành ra như vậy !

Xem thêm  Nhân viên của bể bơi Hà Bá (Tác giả: Đỗ Linh Đan) - Phần 1

Nghe hết câu chuyện linh mục dường như hiểu ra được điều gì nên nói : sự kiện trừ tà năm đó ta có nghe nói là một vụ trừ tà nổi tiếng nhất , và người đứng ra đúng là ” Cha Sơn ” vậy là con quỷ năm đó sau khi bị trục xuất nó đã ghim mối thù và tìm cách nhập xác vào con bé để tìm ra ” Cha Sơn ” , và cái tên Auribox này ta nghĩ không phải là tên của con quỷ đâu ?

Nghe đến đây dì Năm trợn mắt hỏi : ý cha là sao , chẳng lẽ ….

Linh mục :đúng vậy , vì bọn quỷ rất tinh ranh , nó sẽ không bao giờ đọc tên thật của mình cho đến khi gặp đúng người nó cần tìm thôi !!

Đang nói chuyện thì tiếng khóc của bé bin vang lên khiến dì Năm sực nhớ là lúc dìu linh mục ra thì quên hẳn bé bin , nên lật đật chạy vào nhà để cứu , thì thấy cảnh tượng bé bin bị kéo từ dưới phòng khách kéo lên tận trên phòng của Huyền , dì Năm tá hoả chạy theo và la lớn : trả con lại cho tao , trả con lại cho tao !

Bé bin bị lôi và đang lơ lững trên không trung trước mặt Huyền , dì Năm thấy liền chửi : mày thả con tao xuống !

Linh mục lúc này cũng chạy lên và nói : hỡi ác quỷ ngươi hãy thả đứa bé xuống , nó không có tội , Chúa sẽ trừng phạt ngươi !

Nghe đến đây Huyền cười lớn và nói : vậy sao , vậy cái này thì hắn ta có trừng phạt tao không nhé !

Nói xong Huyền quơ tay bé bin từ trên trần nhà đập mạnh xuống đất chết ngay tức khắc , chứng kiến cảnh tượng này dì Năm như người mất hồn và quỵ ngay tại chỗ nói không nên lời .

Huyền nói : mang thằng linh mục già đó đến đây , nếu không tao sẽ giết luôn mẹ của chúng nó !…

(Tác giả Lâm Tuấn Phong , đăng trong Group FB: Chuyện Ma Có Thật Không Hư Cấu Lúc Oh00)

You may also like

Giai Thoại Về Ác Quỷ P5 (Tác Giả: Lâm Tuấn Phong) – Chương 6

Chương 6: Giai Thoại Về Ác Quỷ P5.