Giấu bạn gái trong phòng 10 năm mà gia đình không biết

Giấu bạn gái trong phòng 10 năm mà gia đình không biết

- in Đời Sống
52

Ấn ĐộYêu nhau nhưng sợ bị ngăn cản, Rahman đón bạn gái đến phòng mình ở suốt 10 năm liền, những người thân sống chung nhà không hề hay biết.

Tháng 2/2010, Sajitha, 18 tuổi bị thông báo mất tích sau khi rời làng Ayilur, huyện Palakad, thị trấn Kerala đến thăm một người họ hàng ở gần đó. Cha mẹ Sajitha báo cảnh sát tìm kiếm nhưng không thấy con nên nghĩ cô đã chết.

Nhưng đầu tháng 6 năm nay, tất cả đều sửng sốt khi hay tin Sajitha vẫn còn sống và ở trong một ngôi nhà cách nhà mẹ đẻ không xa.

Hóa ra chuyến đi năm đó, Sajitha đến nhà người tình, một thanh niên tên Rahman, khi đó 24 tuổi, cùng làng. Rahman và Sajitha yêu nhau, nhưng sợ chuyện tình bị phản đối, họ quyết định âm thầm sống cùng nhau.

Bằng kiến thức và kỹ năng của một thợ điện, Rahman đã lắp một ổ khóa tự động trong phòng mình, nơi bố mẹ và em gái không thể mở cửa. Anh còn thiết kế một số dây điện ngoài cửa, người nhà lại gần sẽ bị điện giật.

Rahman và bạn gái Sajitha. Ảnh: NewindianExpress.

Rahman và bạn gái Sajitha. Ảnh: NewindianExpress.

Người nhà nghĩ Rahman bị tâm thần, khi anh ta tỏ thái độ khó chịu nếu ai đến gần phòng mình. Thói quen ăn uống của anh chàng cũng đột nhiên thay đổi: ăn nhiều bất thường và không dùng bữa cùng gia đình mà mang lên phòng riêng.

Suốt 10 năm qua, để tránh bị phát hiện, Sajitha, bạn gái anh chỉ ra ngoài đi vệ sinh khi mọi người trong gia đình bạn trai đều vắng nhà hoặc đi ngủ.

Ba tháng trước, đôi tình nhân lẻn ra ngoài sống. Hôm 8/6, anh trai của Rahman là Basheer bắt gặp em đang chạy xe đạp ở một thị trấn gần đó. Người anh đang lái xe tải cố gắng chặn em lại, nhưng Rahman phóng vội đi. Basheer buộc phải nhờ cảnh sát hỗ trợ tìm kiếm.

Khi bị cảnh sát chặn lại, Rahman cho biết đang sống cùng một cô gái trong căn nhà cho thuê gần đó. Đôi tình nhân muốn sống cùng nhau nhưng sợ gia đình không chấn nhận nên lén lút trong phòng riêng.

“Chúng tôi đã đến nhà, kiểm tra tất cả các phòng và thẩm vấn riêng Rahman và Sajitha. Cả hai người đều kể giống nhau. Rahman nói họ muốn chuyển ra khỏi nhà sau ba tháng, nhưng thiếu tiền nên phải chấp nhận sống như vậy”, Noufal đại diện cảnh sát thị trấn Nenmara, cho biết.

Trước mặt tòa án, Sajitha khẳng định cô yêu và muốn sống cùng bạn trai Rahman. Vì vậy, thẩm phán cho phép họ tự do.

Cha của Sajitha cho biết: “Vợ chồng tôi cứ ngỡ con gái đã chết. Chúng tôi sẽ không bao giờ cấm đoán con gái yêu Rahman”.

Nhật Minh (Theo Times of India)

Nguồn: vnexpress.net

You may also like

Tác hại khi rửa mặt dưới vòi hoa sen

Áp lực nước từ vòi sen lên da