Giới thiệu game Magic Touch với lối chơi cực hấp dẫn Cập nhật

Giới thiệu game Magic Touch với lối chơi cực hấp dẫn Cập nhật

- in Game
132

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Giới thiệu game Magic Touch với cách chơi cực lôi cuốn
dưới đây nhé:

Magic Touch là 1 tựa game vào vai khá hay của nhà tăng trưởng game nổi danh Nitrome, với việc sử dụng cách chơi mới lạ đầy lôi cuốn cộng với các phép thuật giúp game thủ cảm thu được sự quyến rũ chẳng thể từ bỏ.

Mục lục

1. Giới thiệu về game Magic touch

Magic Touch là 1 tựa game nổi danh được có mặt trên thị trường sau sự thành công vang lừng của người anh em cùng nhà là Icebreaker: A Viking Voyage, hãng game Anh quốc Nitrome đã tận dụng sự thành công để phục vụ các game khác với nội dung quyến rũ và thú vị, hút mắt game thủ. Magic Touch ko sở hữu 1 tình tiết ly kỳ như phim điện ảnh, cũng ko làm bồn chồn game thủ như phim giả tưởng, nhưng thay vào ấy lối chơi của game khá dễ dàng bạn sẽ vào vai vào thành người người hùng can đảm và đấu tranh với lão phù thủy gian tà đang xâm lược vương quốc nơi bạn sinh sống. Bạn phải có đủ các bí  kíp để đánh đuổi kẻ đánh chiếm.

Giới thiệu về game

Đề cập bảo vệ vương quốc, nhiệm vụ của bạn khá dễ dàng, vì tường thành được xây khá cao nên đối thủ chẳng thể hiên ngang vào cướp thành được nhưng chúng phải đi lại bằng đường hàng ko. Những tên lính của phù thủy thi nhau nhảy dù xuống thành, việc của bạn là bắn hạ những tên ấy 1 cách nhanh nhất và ko được để cho chúng tiếp đất.

Đây là 1 trò chơi ko quá tốn sức vì bạn chỉ cần nhìn vào dù của địch thủ, trên đây sẽ có các ký hiệu và để xoá sổ chúng bạn chỉ cần vẽ ký hiệu ấy lên màn hình thì ngay ngay lập tức đối thủ sẽ được xoá sổ. Ở những màn chơi trước hết đối thủ còn ít nên số lượng cũng như vận tốc viết của bạn còn giảm thiểu, nhưng mà sau ấy số lượng sẽ tăng dần và bạn phải đích thực để ý quan sát thì mới xoá sổ được hết bọn chúng. Trong game Magic Touch bạn phải cố chơi để đạt điểm cao và qua bàn, thành ra sẽ có những trường hợp chơi đi chơi lại 1 bàn để xong xuôi nhiệm vụ, nếu ko vương quốc của bạn sẽ rơi vào tay kẻ thù.

2. Lối chơi và cơ chế chơi của Magic Touch

2.1. Lối chơi game để có nhiều thời cơ thắng lợi

Lối chơi game khá dễ dàng, game thủ sẽ đóng vai 1 người hùng hoặc 1 pháp sư để bảo vệ vương quốc của mình, kè thù sẽ phải thả dù bằng bóng bay xuống lâu đài của bạn, trên bóng bay sẽ có những ký hiệu không giống nhau. Đây chính là chìa khóa giúp bạn xoá sổ được kẻ địch, bạn phải vô cùng mau chóng ghi các ký hiệu ấy lên màn hình trước lúc kẻ địch đặt chân xuống lâu đài của bạn, để ý nếu ghi sai thì rất có thể người bị xoá sổ sẽ là bạn. Mà nếu bạn hoàn hảo xong xuôi tốt nhiệm vụ thì bạn sẽ được thưởng 1 số tiền to, số tiền này sẽ nâng cao theo từng cấp độ và nó.

Cơ hội chiến thắng
Thời cơ thắng lợi

Mà chỉ tương tự thì đâu thể cuốn hút game thủ phải ko nào, thế nên nhà phát hành đã tạo ra những đường nét trên bóng bay thật khó nhằn yêu cầu sự tập chung và nhanh nhảu của game thủ. Nếu để cho kẻ địch tiếp đất thì bạn sẽ bị xoá sổ và trò chơi hoàn thành. Có những tên lính đeo đến 3-4 quả bóng, hay nhây hơn nữa là mang theo cả hộp bóng với những đường nét ngoằn nghèo và cực kỳ khó xác định cách vẽ sao cho đúng.

Magic Touch là 1 game dễ gây nghiện vì lối chơi lạ mắt và giao diện gần gũi cộng với việc sử dụng đồ họa Pixel thích mắt đã khiến cho người mua cảm thấy cuốn hút. Độ khó của game càng tăng thì các người chơi càng phải tính toán các phương thức đấu tranh cân đối. Nếu ko bắt kịp nhịp của game thì màn hình sẽ công bố game over ngay ngay lập tức.

2.2. Các cơ chế trong game

Game có 2 cơ chế căn bản là: Arcade và Time Attack

2.2.1. Cơ chế Arcade

Đây là cơ chế chơi chạy bất tận, với chỉ tiêu là bạn ghi được càng nhiều hình càng tốt nhưng mà mục ghi này phải đúng và ko được bỏ sót bất cứ tên lính nào. Vận tốc hiện ra của đối thủ sẽ tăng dần theo 3 cấp độ không giống nhau:

Zen: có những tên lính tàn ác đeo đến 4 quả bóng, cứ mỗi mức bạn đạt được 120 điểm lại có 1 tên đeo chùm 15 quả bóng. Điều này làm các người chơi mới chơi phải hoảng hốt.

Classic: công đoạn đầu các hình vẽ khá dễ dàng, chỉ có cá đường gạch ngang, dọc hay các nét chữ V, tam giác. Lúc game thủ đạt tới số điểm 16 thì mở đầu hiện ra thêm các nét vẽ hình  xoắn, tròn hay các nét vẽ phức tạp, tới mức 25 điểm sẽ có các hình vẽ tình cờ ko theo quy luật. Và tới công đoạn cuối đối thủ sẽ đeo theo 2 quả bóng với hình thù khó nhằn, có những kẻ lại mang theo cả hộp bóng, khi này nhiều game thủ sẽ trở lên hoảng hốt vì số lượng bóng nâng cao đáng kể.

Xem thêm  Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft Cập nhật
Chế độ hấp dẫn
Cơ chế lôi cuốn

Insane: đây là công đoạn tập chung nhiều gian khổ nhất vì đều đặn hiện ra những hình thù khó vẽ và vận tốc rơi của chúng sẽ nâng cao đáng kể, cứ đạt số điểm khoảng 10-12 thì sẽ có 1 vua bóng rơi xuống.

2.2.2. Cơ chế Attack

Kế bên cơ chế xoá sổ kẻ địch nhanh thì đây là cơ chế đo số lượng kẻ địch bị xoá sổ, thời kì đặt ra là 60 giây, trong 60 giây này kẻ địch của bạn sẽ hiện ra những con đeo bóng tím. Đây là kẻ địch giúp bạn kiếm được khá nhiều tiền, nhưng mà kèm theo ấy là nhiệm vụ sẽ phát triển thành phức tạp hơn.

3. Các loại đồ vật cung ứng

3.1. Loại phép thuật sử dụng

Trò chơi có đến 10 loại phép thuật hiện ra dưới dạng chữ cái, điều này buộc phải game thủ phải ghi các ký tự ấy lên màn hình để kích hoạt sử dụng phép thuật, chạm để kích nổ chúng:

Đóng băng thời kì: đây là phép thuật hiện ra với hình trạng xoắn ốc, lúc vẽ tất cả các đường nét sẽ đi lại chậm trong 1 thời kì ngắn.

Tia lửa điện: lúc vẽ phép thuật có hình tia sét này thì tất cả cả thù đều bị sập xuống, bạn sẽ thu được cả hòm tiền. Bên cạnh đó để bảo đảm tính công bình cho trò chơi thì phép thuật này rất ít hiện ra.

Nhiều phép hấp dẫn
Nhiều phép lôi cuốn

Tường lửa: đây là phép thuật có bản lĩnh bảo vệ lâu đài, cả vương quốc của bạn sẽ được bao phủ bằng lớp tường lửa và sẽ ko có kẻ địch nào có thể xâm hại được.

Tháp pháo: lúc vẽ hình này tháp pháo sẽ hiện lên, quả bom sẽ trực tiếp bắn vào kẻ địch đang lửng lơ trên ko trung và bạn sẽ thu được 1 khoản tiền to, không những thế tháp pháo này sẽ ko giúp bạn ghi điểm.

Biến kẻ địch thành ếch: nghe đích thực hí hước nhưng mà đây là 1 phép thuật khá hữu hiệu nhằm chặn đứng kẻ địch tấn công dài lâu.

Tua nhanh: đây là phép thuật giúp bạn xoá sổ đối thủ 1 cách tốc độ hơn và vận tốc rơi cũng được cải thiện đáng kể trừ thuốc phép và hòm tiền.

Vũ khí hạt nhân: nghe tới 2 từ hạt nhân thì các bạn có thể tưởng tượng ra công công phá của nó to thế nào, 1 lúc bạn kích hoạt mọi thứ trên ko trung đều nổ và cho bạn 1 khoản tiền hẫu hịch. Bên cạnh đó loại phép có sức công phá to thế này lại ko có thế mạnh dành cho bạn.

Gọi rồng: sau 2 giây lúc bạn tiến hành phép gọi rồng thì kẻ địch của bạn sẽ bị nổ tung và bạn cũng ko thu được tiền từ phép này đâu nhé!

Đại bom: lúc vẽ hình này lên màn hình các pháp sư sẽ bắn tuần tự từng quả bom lên ko trung để xoá sổ kẻ địch, nhưng mà điều này ko làm tổn lại tới tiền thưởng của bạn.

Chung cuộc là kỳ lân: phép có hình xoắn ngược khó vẽ này giúp bạn kiếm được bộn tiền, nhờ việc làm nổ bóng của đối thủ thì bạn còn được lợi số tiền x2, x3 khi tầm thường.

Chế độ vui nhộn
Cơ chế hài hước

3.2. Cảnh nền của game

Magic Touch gồm  cảnh nền, game thủ có thể sưu tập các cảnh nền này phê duyệt việc đổi xu và sắm chúng bằng tiền mình đã kiếm được. Với việc sắm các cảnh với màu không giống nhau sẽ khiến cho game thủ trở lên hứng thú hơn:

Gunbrick: với giá 2000 xu bạn sẽ được 1 cảnh nền màu vàng hết sức tươi mới

Jousting: 5000 xu này bạn có thể sắm được cảnh nền với hình cưỡi ngựa trên trường đấu màu xanh: điều này khiến cho bạn thấy thật mạnh bạo và đầy quyền lực.

Beanstalk: với 10000 xu thứ bạn thu được sẽ là cảnh nền màu hồng đầy sến súa.

Magma: đây là cảnh nền đắt nhất, tiêu tốn nhiều tiền và tạo điều kiện cho bạn phát triển thành kì bí hơn với cảnh nền Macma màu đỏ.

Cảnh nền đẹp mắt
Cảnh nền thích mắt

Tương tự game Magic Touch đã đem đến cho người mua những trải nghiệm thật xuất sắc cùng cách chơi lôi cuốn. Nếu có thắc mắc gì về game, bạn hãy để lại bình luận phí dưới MuonMau.vn sẽ mau chóng trả lời các thắc mắc ấy nhé!

Trên đây là nội dung về Giới thiệu game Magic Touch với cách chơi cực lôi cuốn
được nhiều độc giả ân cần hiện tại. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri/game

Từ khóa kiếm tìm: Giới thiệu game Magic Touch với cách chơi cực lôi cuốn

Thông tin khác

+

Giới thiệu game Magic Touch với cách chơi cực lôi cuốn

#Giới #thiệu #game #Magic #Touch #với #lối #chơi #cực #hấp #dẫn

Giới thiệu game Magic Touch với cách chơi cực lôi cuốn

08/08/2022 • 05:43:34 AM

Magic Touch là 1 tựa game vào vai khá hay của nhà tăng trưởng game nổi danh Nitrome, với việc sử dụng cách chơi mới lạ đầy lôi cuốn cộng với các phép thuật giúp game thủ cảm thu được sự quyến rũ chẳng thể từ bỏ.

Xem thêm  Top 20 game nhập vai hay dành cho nữ đủ loại HOT nhất 2022 New

Mục lục1. Giới thiệu về game Magic touch 2. Lối chơi và cơ chế chơi của Magic Touch 2.1. Lối chơi game để có nhiều thời cơ thắng lợi 2.2. Các cơ chế trong game 2.2.1. Cơ chế Arcade 2.2.2. Cơ chế Attack 3. Các loại đồ vật cung ứng 3.1. Loại phép thuật sử dụng 3.2. Cảnh nền của game

1. Giới thiệu về game Magic touch Magic Touch là 1 tựa game nổi danh được có mặt trên thị trường sau sự thành công vang lừng của người anh em cùng nhà là Icebreaker: A Viking Voyage, hãng game Anh quốc Nitrome đã tận dụng sự thành công để phục vụ các game khác với nội dung quyến rũ và thú vị, hút mắt game thủ. Magic Touch ko sở hữu 1 tình tiết ly kỳ như phim điện ảnh, cũng ko làm bồn chồn game thủ như phim giả tưởng, nhưng thay vào ấy lối chơi của game khá dễ dàng bạn sẽ vào vai vào thành người người hùng can đảm và đấu tranh với lão phù thủy gian tà đang xâm lược vương quốc nơi bạn sinh sống. Bạn phải có đủ các bí  kíp để đánh đuổi kẻ đánh chiếm. Giới thiệu về game Đề cập bảo vệ vương quốc, nhiệm vụ của bạn khá dễ dàng, vì tường thành được xây khá cao nên đối thủ chẳng thể hiên ngang vào cướp thành được nhưng chúng phải đi lại bằng đường hàng ko. Những tên lính của phù thủy thi nhau nhảy dù xuống thành, việc của bạn là bắn hạ những tên ấy 1 cách nhanh nhất và ko được để cho chúng tiếp đất. Đây là 1 trò chơi ko quá tốn sức vì bạn chỉ cần nhìn vào dù của địch thủ, trên đây sẽ có các ký hiệu và để xoá sổ chúng bạn chỉ cần vẽ ký hiệu ấy lên màn hình thì ngay ngay lập tức đối thủ sẽ được xoá sổ. Ở những màn chơi trước hết đối thủ còn ít nên số lượng cũng như vận tốc viết của bạn còn giảm thiểu, nhưng mà sau ấy số lượng sẽ tăng dần và bạn phải đích thực để ý quan sát thì mới xoá sổ được hết bọn chúng. Trong game Magic Touch bạn phải cố chơi để đạt điểm cao và qua bàn, thành ra sẽ có những trường hợp chơi đi chơi lại 1 bàn để xong xuôi nhiệm vụ, nếu ko vương quốc của bạn sẽ rơi vào tay kẻ thù. 2. Lối chơi và cơ chế chơi của Magic Touch 2.1. Lối chơi game để có nhiều thời cơ thắng lợi Lối chơi game khá dễ dàng, game thủ sẽ đóng vai 1 người hùng hoặc 1 pháp sư để bảo vệ vương quốc của mình, kè thù sẽ phải thả dù bằng bóng bay xuống lâu đài của bạn, trên bóng bay sẽ có những ký hiệu không giống nhau. Đây chính là chìa khóa giúp bạn xoá sổ được kẻ địch, bạn phải vô cùng mau chóng ghi các ký hiệu ấy lên màn hình trước lúc kẻ địch đặt chân xuống lâu đài của bạn, để ý nếu ghi sai thì rất có thể người bị xoá sổ sẽ là bạn. Mà nếu bạn hoàn hảo xong xuôi tốt nhiệm vụ thì bạn sẽ được thưởng 1 số tiền to, số tiền này sẽ nâng cao theo từng cấp độ và nó. Thời cơ thắng lợi Mà chỉ tương tự thì đâu thể cuốn hút game thủ phải ko nào, thế nên nhà phát hành đã tạo ra những đường nét trên bóng bay thật khó nhằn yêu cầu sự tập chung và nhanh nhảu của game thủ. Nếu để cho kẻ địch tiếp đất thì bạn sẽ bị xoá sổ và trò chơi hoàn thành. Có những tên lính đeo đến 3-4 quả bóng, hay nhây hơn nữa là mang theo cả hộp bóng với những đường nét ngoằn nghèo và cực kỳ khó xác định cách vẽ sao cho đúng. Magic Touch là 1 game dễ gây nghiện vì lối chơi lạ mắt và giao diện gần gũi cộng với việc sử dụng đồ họa Pixel thích mắt đã khiến cho người mua cảm thấy cuốn hút. Độ khó của game càng tăng thì các người chơi càng phải tính toán các phương thức đấu tranh cân đối. Nếu ko bắt kịp nhịp của game thì màn hình sẽ công bố game over ngay ngay lập tức. 2.2. Các cơ chế trong game Game có 2 cơ chế căn bản là: Arcade và Time Attack 2.2.1. Cơ chế Arcade Đây là cơ chế chơi chạy bất tận, với chỉ tiêu là bạn ghi được càng nhiều hình càng tốt nhưng mà mục ghi này phải đúng và ko được bỏ sót bất cứ tên lính nào. Vận tốc hiện ra của đối thủ sẽ tăng dần theo 3 cấp độ không giống nhau: Zen: có những tên lính tàn ác đeo đến 4 quả bóng, cứ mỗi mức bạn đạt được 120 điểm lại có 1 tên đeo chùm 15 quả bóng. Điều này làm các người chơi mới chơi phải hoảng hốt. Classic: công đoạn đầu các hình vẽ khá dễ dàng, chỉ có cá đường gạch ngang, dọc hay các nét chữ V, tam giác. Lúc game thủ đạt tới số điểm 16 thì mở đầu hiện ra thêm các nét vẽ hình  xoắn, tròn hay các nét vẽ phức tạp, tới mức 25 điểm sẽ có các hình vẽ tình cờ ko theo quy luật. Và tới công đoạn cuối đối thủ sẽ đeo theo 2 quả bóng với hình thù khó nhằn, có những kẻ lại mang theo cả hộp bóng, khi này nhiều game thủ sẽ trở lên hoảng hốt vì số lượng bóng nâng cao đáng kể. Cơ chế lôi cuốn Insane: đây là công đoạn tập chung nhiều gian khổ nhất vì đều đặn hiện ra những hình thù khó vẽ và vận tốc rơi của chúng sẽ nâng cao đáng kể, cứ đạt số điểm khoảng 10-12 thì sẽ có 1 vua bóng rơi xuống. 2.2.2. Cơ chế Attack Kế bên cơ chế xoá sổ kẻ địch nhanh thì đây là cơ chế đo số lượng kẻ địch bị xoá sổ, thời kì đặt ra là 60 giây, trong 60 giây này kẻ địch của bạn sẽ hiện ra những con đeo bóng tím. Đây là kẻ địch giúp bạn kiếm được khá nhiều tiền, nhưng mà kèm theo ấy là nhiệm vụ sẽ phát triển thành phức tạp hơn. 3. Các loại đồ vật cung ứng 3.1. Loại phép thuật sử dụng Trò chơi có đến 10 loại phép thuật hiện ra dưới dạng chữ cái, điều này buộc phải game thủ phải ghi các ký tự ấy lên màn hình để kích hoạt sử dụng phép thuật, chạm để kích nổ chúng: Đóng băng thời kì: đây là phép thuật hiện ra với hình trạng xoắn ốc, lúc vẽ tất cả các đường nét sẽ đi lại chậm trong 1 thời kì ngắn. Tia lửa điện: lúc vẽ phép thuật có hình tia sét này thì tất cả cả thù đều bị sập xuống, bạn sẽ thu được cả hòm tiền. Bên cạnh đó để bảo đảm tính công bình cho trò chơi thì phép thuật này rất ít hiện ra. Nhiều phép lôi cuốn Tường lửa: đây là phép thuật có bản lĩnh bảo vệ lâu đài, cả vương quốc của bạn sẽ được bao phủ bằng lớp tường lửa và sẽ ko có kẻ địch nào có thể xâm hại được. Tháp pháo: lúc vẽ hình này tháp pháo sẽ hiện lên, quả bom sẽ trực tiếp bắn vào kẻ địch đang lửng lơ trên ko trung và bạn sẽ thu được 1 khoản tiền to, không những thế tháp pháo này sẽ ko giúp bạn ghi điểm. Biến kẻ địch thành ếch: nghe đích thực hí hước nhưng mà đây là 1 phép thuật khá hữu hiệu nhằm chặn đứng kẻ địch tấn công dài lâu. Tua nhanh: đây là phép thuật giúp bạn xoá sổ đối thủ 1 cách tốc độ hơn và vận tốc rơi cũng được cải thiện đáng kể trừ thuốc phép và hòm tiền. Vũ khí hạt nhân: nghe tới 2 từ hạt nhân thì các bạn có thể tưởng tượng ra công công phá của nó to thế nào, 1 lúc bạn kích hoạt mọi thứ trên ko trung đều nổ và cho bạn 1 khoản tiền hẫu hịch. Bên cạnh đó loại phép có sức công phá to thế này lại ko có thế mạnh dành cho bạn. Gọi rồng: sau 2 giây lúc bạn tiến hành phép gọi rồng thì kẻ địch của bạn sẽ bị nổ tung và bạn cũng ko thu được tiền từ phép này đâu nhé! Đại bom: lúc vẽ hình này lên màn hình các pháp sư sẽ bắn tuần tự từng quả bom lên ko trung để xoá sổ kẻ địch, nhưng mà điều này ko làm tổn lại tới tiền thưởng của bạn. Chung cuộc là kỳ lân: phép có hình xoắn ngược khó vẽ này giúp bạn kiếm được bộn tiền, nhờ việc làm nổ bóng của đối thủ thì bạn còn được lợi số tiền x2, x3 khi tầm thường. Cơ chế hài hước 3.2. Cảnh nền của game Magic Touch gồm  cảnh nền, game thủ có thể sưu tập các cảnh nền này phê duyệt việc đổi xu và sắm chúng bằng tiền mình đã kiếm được. Với việc sắm các cảnh với màu không giống nhau sẽ khiến cho game thủ trở lên hứng thú hơn: Gunbrick: với giá 2000 xu bạn sẽ được 1 cảnh nền màu vàng hết sức tươi mới Jousting: 5000 xu này bạn có thể sắm được cảnh nền với hình cưỡi ngựa trên trường đấu màu xanh: điều này khiến cho bạn thấy thật mạnh bạo và đầy quyền lực. Beanstalk: với 10000 xu thứ bạn thu được sẽ là cảnh nền màu hồng đầy sến súa. Magma: đây là cảnh nền đắt nhất, tiêu tốn nhiều tiền và tạo điều kiện cho bạn phát triển thành kì bí hơn với cảnh nền Macma màu đỏ. Cảnh nền thích mắt Tương tự game Magic Touch đã đem đến cho người mua những trải nghiệm thật xuất sắc cùng cách chơi lôi cuốn. Nếu có thắc mắc gì về game, bạn hãy để lại bình luận phí dưới MuonMau.vn sẽ mau chóng trả lời các thắc mắc ấy nhé!

Xem thêm  Những cách giúp bạn kiếm tiền khi chơi game Cập nhật

The Spirit of Wolf- nơi gặp mặt với nhiều đối tượng giả tưởng

The Spirit of Wolf là tựa game vào vai với những bối cảnh thích mắt, được tăng trưởng bởi DuDu Games khiến anh em người chơi khó lòng bỏ dở.

The Spirit of Wolf

Các tin khác

Mày mò những game cung ứng tay cầm trên pc được thích thú nhất
Game crack là gì? Những điều bạn cần biết về game crack
Tổng hợp 1 số top game mmorpg mobile

Giới thiệu game Magic Touch với cách chơi cực lôi cuốn

Bạn vừa xem nội dung Giới thiệu game Magic Touch với cách chơi cực lôi cuốn
. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Cách build Arataki Itto quái kiệt Hanamikaza thành DPS khỏe nhất Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung