Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài… Đẹp!

Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài… Đẹp!

- in Đời Sống
62


Dân trí

Từ một chàng trai chăn bò, Trát Tây Đinh Chân đã trở thành “hiện tượng mạng” vì quá đẹp trai, khiến cư dân mạng Trung Quốc “phát cuồng”. Mới đây, cậu em trai Bình Thố Ni Mã mới lộ diện.

Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 1

Mới đây, Trát Tây Đinh Chân (trái) và em trai là Bình Thố Ni Mã (phải) đã cùng xuất hiện để tham gia ghi hình cho show truyền hình ẩm thực “Trung Xan Sảnh”.

Mới đây, Trát Tây Đinh Chân và em trai là Bình Thố Ni Mã đã cùng xuất hiện để tham gia ghi hình cho show truyền hình ẩm thực “Trung Xan Sảnh”. Trước đây, cộng đồng mạng Trung Quốc mới chỉ biết tới chàng thanh niên chăn bò điển trai Đinh Chân, mà chưa được thấy diện mạo của cậu em trai Ni Mã.

Đến khi Ni Mã lộ diện trong những bức ảnh chụp nơi hậu trường của “Trung Xan Sảnh”, cư dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục lên cơn sốt thứ 2 với Ni Mã. Cơ bản, cộng đồng mạng Trung Quốc đều ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp của hai chàng trai Tây Tạng, cùng sinh ra và lớn lên trên thảo nguyên. Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của Ni Mã còn vượt trội hơn cả anh trai Đinh Chân.

Kỳ thực, cơ duyên để Đinh Chân được cộng đồng mạng Trung Quốc biết tới cũng chính là nhờ cậu em trai Ni Mã. Có lần, một nhiếp ảnh gia tại địa phương muốn thực hiện một bộ ảnh, nên đã hẹn Ni Mã góp mặt trong một buổi chụp hình.

Nhưng tới ngày giờ hẹn, Ni Mã không đến mà nhờ anh trai Đinh Chân tới thay. Chính đoạn clip ngắn mà nhiếp ảnh gia ghi lại về cậu thanh niên Đinh Chân đã gây sốt trên mạng xã hội đã giúp Đinh Chân bất ngờ được biết đến, giờ đây, Đinh Chân được săn đón như một ngôi sao mạng xã hội.

Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 2

Kỳ thực, cơ duyên để Đinh Chân (phải) được cộng đồng mạng Trung Quốc biết tới cũng chính là nhờ cậu em trai Ni Mã (trái).

Cậu may mắn nhận được nhiều cơ hội công việc lý tưởng như thực hiện các bộ ảnh hay quay các clip quảng bá cho văn hóa – du lịch Tây Tạng.

Kể từ sau khi gây sốt trên mạng, mức độ phủ sóng của Đinh Chân trên các trang tin giải trí là khá liên tục. Người ta biết tới cơn sốt mang tên Đinh Chân mà quên mất rằng cậu thanh niên này còn có một người em trai chưa lộ diện.

Thực tế, chỉ những ai đã thân thuộc với Đinh Chân mới biết về Ni Mã, còn phần đông cư dân mạng Trung Quốc vẫn chưa biết về em trai của Đinh Chân một cách chính thức. Diện mạo của hai anh em Đinh Chân và Ni Mã có khác nhau, nhưng cùng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc choáng ngợp.

Thực tế, trước đây, Đinh Chân đã từ chối rất nhiều lời mời ghi hình cho các show truyền hình bởi cậu không thạo tiếng phổ thông, kinh nghiệm hoạt động trong showbiz chưa có, bản thân cậu cũng tự nhận là mình không có cơ hội học hành tới nơi tới chốn do hoàn cảnh gia đình khó khăn và bản thân có những giới hạn.

Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 3
Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 4
Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 5

Những hình ảnh của Bình Thố Ni Mã tại hậu trường của show “Trung Xan Sảnh”.

Show ẩm thực “Trung Xan Sảnh” là show truyền hình thực tế đầu tiên Đinh Chân nhận lời ghi hình. Việc đưa theo cậu em trai Ni Mã có thể là một giải pháp tâm lý để Đinh Chân tự tin, vững vàng hơn, cũng có thể là một hướng đi để Ni Mã cũng được công chúng biết đến, qua đó, cả hai anh em sẽ cùng có thể phát triển sự nghiệp với vai trò ngôi sao mạng xã hội.

Khi Đinh Chân trở về quê nhà sau khi tham gia ghi hình cho show ẩm thực “Trung Xan Sảnh”, chàng thanh niên này thông qua mạng xã hội đã gửi lời cảm ơn các ngôi sao như Huỳnh Hiểu Minh, Diêu An Na vì họ đã quan tâm hỗ trợ cho hai anh em cậu trong quãng thời gian đồng hành cùng ê-kíp ghi hình.

Đinh Chân hy vọng sẽ có lúc cậu được chào đón những người bạn mới tới thăm quê nhà của mình ở Tây Tạng.

Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 6
Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 7

Đinh Chân cũng chia sẻ những hình ảnh cậu đi tặng quà cho những người thân quen và trẻ nhỏ gần nhà sau chuyến đi xa.

Đinh Chân cũng chia sẻ những hình ảnh cậu đi tặng quà cho những người thân quen và trẻ nhỏ gần nhà sau chuyến đi xa. Đinh Chân cũng bắt tay ngay vào một số công việc của bản thân. Hiện tại, Đinh Chân được xem như gương mặt giúp quảng bá cho văn hóa – du lịch của Tây Tạng.

Trong bức ảnh chụp tại hậu trường của một buổi ghi hình mới đây tại quê nhà, Đinh Chân giờ đây đã có thêm một người đồng hành, đó chính là cậu em trai Ni Mã. Việc Ni Mã đồng hành bên anh trai nhiều hơn là một động thái mới khiến cộng đồng mạng Trung Quốc cảm thấy rất thú vị và đáng quan tâm.

Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 8

Việc Ni Mã (phải) đồng hành bên anh trai nhiều hơn là một động thái mới khiến cộng đồng mạng Trung Quốc cảm thấy rất thú vị và đáng quan tâm.

Hai anh em chăn bò trở thành ngôi sao: Nhà nghèo, chẳng có gì ngoài... Đẹp! - 9

Show ẩm thực “Trung Xan Sảnh” là show truyền hình thực tế đầu tiên Đinh Chân (áo đen) nhận lời ghi hình.

Bích Ngọc
Theo QQ/Sina

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Làm nông dân trong những ngày mắc kẹt

Lâm ĐồngSuốt 4 tháng mắc kẹt ở TP