Hành trình đến La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher hay nhất

Hành trình đến La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher hay nhất

- in Trang Điểm, Giảm Cân
195

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Hành trình tới La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher dưới đây nhé:

Câu chuyện mở đầu tại vùng đất diệu kỳ Brittany, nằm ở phía Tây bắc nước Pháp. Nơi đây tràn đầy những huyền thoại và truyền thuyết. Có 1 ngôi làng bé dễ nhìn  mang tên La Gacilly với những con người đáng mến. Họ trồng trọt, nuôi dưỡng các loài thực vật với say mê, sự nhẫn nại và sự tôn trọng.

Cũng chính tại ngôi làng đó. Năm 1959, ngài Yves Rocher đã sáng lập nên nhãn hiệu mang chính mình. Khắp nơi tại La Gacilly, tầm nhìn của ông vẫn còn đó cho tới hiện nay. Đây cũng chính là sức mạnh và nguồn cảm hứng cho mai sau của Yves Rocher.

Mục lục

Yves Rocher – Từ căn gác mái tới nhãn hàng nhan sắc bậc nhất tại Pháp

Yves-Rocher-01

 

Yves-Rocher-02

Năm 1959, ngài Yves Rocher tạo ra thành phầm trước nhất  tại căn gác xép trong ngôi nhà của ông. Những đơn đặt bậc nhất tiên cũng được chuyển đi dưới dạng bưu phẩm từ căn gác bé này. Gần 60 năm sau, từ căn phòng thí nghiệm tầng áp mái, Yves Rocher đã có mặt trên hơn 90 non sông. Biến thành người đi đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm tự nhiên. Hãng đã hân hạnh được chuyên dụng cho hơn 30 triệu đàn bà trên toàn cầu với hơn 300 triệu thành phầm mỗi năm. Cùng lúc, nhãn hiệu này đã giành địa điểm “Nhãn hàng nhan sắc số 1 tại Pháp”  liên tục nhiều năm liền.

Xem thêm  Shiseido tái ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp tối ưu Future Solution LX cập nhật 2022

>>> Xem thêm: Vũ khí giải độc cho làn da Elixir Jeunesse của Yves Rocher

Thời cơ được tận mắt chứng kiến quê hương của Yves Rocher

Những nhãn hiệu mỹ phẩm khác đều nhắc về “xuất xứ” của mình. Thỉnh thoảng với 1 câu chuyện thật. Cũng có thể là 1 câu chuyện nhằm tạo dấu ấn. Mà với Yves Rocher, La Gacilly có 1 ý nghĩ hết sức béo béo. Chính thành ra, hãng mỹ phẩm hi vọng có thể giới thiệu vùng đất dễ nhìn này tới với mọi người. Tháng 7 này, Yves Rocher đem lại thời cơ để bạn có thể ghé thăm vùng đất mơ mộng này. Từ ngày 01/07 – 30/07/2018, với mỗi đơn hàng trên 3 triệu, người dùng sẽ có dịp bốc thăm trúng cặp vé khứ hồi đi Pháp giá trị 37 triệu đồng được tài trợ bởi Air France. Chương trình hiện đang diễn ra tại các shop thuộc hệ thống Yves Rocher.

>>> Xem thêm: Hành động vì vẻ đẹp từ tự nhiên của Yves Rocher

Yves-Rocher-03

Harper’s Bazaar Vietnam

Trên đây là nội dung về Hành trình tới La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/giam-can

Từ khóa kiếm tìm: Hành trình tới La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher

Thông tin khác

+

Hành trình tới La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher

#Hành #trình #tới #Gacilly #vùng #đất #quê #hương #của #Yves #Rocher

BeautyHành trình tới La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves RocherCùng mày mò câu chuyện về vùng đất La Gacilly, nơi khởi nguồn của nhãn hiệu mỹ phẩm Yves Rocher và trong gần 60 năm qua Do Queenanie N đăng 20-07-2018 san sẻ San sớt Facebook PinterestCâu chuyện mở đầu tại vùng đất diệu kỳ Brittany, nằm ở phía Tây bắc nước Pháp. Nơi đây tràn đầy những huyền thoại và truyền thuyết. Có 1 ngôi làng bé dễ nhìn  mang tên La Gacilly với những con người đáng mến. Họ trồng trọt, nuôi dưỡng các loài thực vật với say mê, sự nhẫn nại và sự tôn trọng.Cũng chính tại ngôi làng đó. Năm 1959, ngài Yves Rocher đã sáng lập nên nhãn hiệu mang chính mình. Khắp nơi tại La Gacilly, tầm nhìn của ông vẫn còn đó cho tới hiện nay. Đây cũng chính là sức mạnh và nguồn cảm hứng cho mai sau của Yves Rocher.Yves Rocher – Từ căn gác mái tới nhãn hàng nhan sắc bậc nhất tại Pháp   Năm 1959, ngài Yves Rocher tạo ra thành phầm trước nhất  tại căn gác xép trong ngôi nhà của ông. Những đơn đặt bậc nhất tiên cũng được chuyển đi dưới dạng bưu phẩm từ căn gác bé này. Gần 60 năm sau, từ căn phòng thí nghiệm tầng áp mái, Yves Rocher đã có mặt trên hơn 90 non sông. Biến thành người đi đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm tự nhiên. Hãng đã hân hạnh được chuyên dụng cho hơn 30 triệu đàn bà trên toàn cầu với hơn 300 triệu thành phầm mỗi năm. Cùng lúc, nhãn hiệu này đã giành địa điểm “Nhãn hàng nhan sắc số 1 tại Pháp”  liên tục nhiều năm liền.>>> Xem thêm: Vũ khí giải độc cho làn da Elixir Jeunesse của Yves RocherCơ hội được tận mắt chứng kiến quê hương của Yves RocherNhững nhãn hiệu mỹ phẩm khác đều nhắc về “xuất xứ” của mình. Thỉnh thoảng với 1 câu chuyện thật. Cũng có thể là 1 câu chuyện nhằm tạo dấu ấn. Mà với Yves Rocher, La Gacilly có 1 ý nghĩ hết sức béo béo. Chính thành ra, hãng mỹ phẩm hi vọng có thể giới thiệu vùng đất dễ nhìn này tới với mọi người. Tháng 7 này, Yves Rocher đem lại thời cơ để bạn có thể ghé thăm vùng đất mơ mộng này. Từ ngày 01/07 – 30/07/2018, với mỗi đơn hàng trên 3 triệu, người dùng sẽ có dịp bốc thăm trúng cặp vé khứ hồi đi Pháp giá trị 37 triệu đồng được tài trợ bởi Air France. Chương trình hiện đang diễn ra tại các shop thuộc hệ thống Yves Rocher.>>> Xem thêm: Hành động vì vẻ đẹp từ tự nhiên của Yves RocherHarper’s Bazaar Vietnam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Hành trình tới La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

7 tác hại của gừng ngâm mật ong, có thể bạn chưa biết New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung