Hiệu trưởng Trường THPT Nam Sài Gòn nhận lỗi vi phạm quy định phòng chống dịch

Hiệu trưởng Trường THPT Nam Sài Gòn nhận lỗi vi phạm quy định phòng chống dịch

- in Giáo Dục
74
Hiệu trưởng Trường THPT Nam Sài Gòn nhận lỗi vi phạm quy định phòng chống dịch - Ảnh 1.

Trường tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn

Sáng 20-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Phạm Thanh Nam – hiệu trưởng Trường THPT Nam Sài Gòn – cho biết như trên. 

Ông Nam nói: “Sau khi biết mình là F1, tôi đã ở nhà 3 ngày và quá nóng ruột bởi nhiều việc ở trường chưa được giải quyết. Thế nên, tôi đã vào trường, làm cho phụ huynh học sinh và đồng nghiệp lo lắng, bất an. 

Tuy nhiên, dù bất cứ lý do nào, xét đến cùng tôi đã hành động sai với những quy định về phòng, chống dịch COVID-19 mà thành phố và Sở GD-ĐT đã nhiều lần nhắc nhở. Tận đáy lòng mình tôi nghiêm khắc nhận lỗi và nhận trách nhiệm chưa nêu gương tốt với vai trò người đảng viên và người đứng đầu đơn vị trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. 

Tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả cha mẹ học sinh, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở GD-ĐT và các đồng nghiệp của tôi ở Trường Nam Sài Gòn vì việc làm thiếu cẩn trọng không đáng có của mình để quý vị phải lo lắng, bất an. 

Tôi tha thiết mong nhận được sự cảm thông của tất cả quý lãnh đạo, quý cha mẹ học sinh, cùng tất cả các đồng nghiệp của tôi về sự việc đáng tiếc này, để tôi có cơ hội sửa chữa sai lầm và tiếp tục phấn đấu mang lại những điều tốt đẹp nhất đến học sinh thân yêu của tôi.

Xem thêm  Điểm chứng chỉ “hàng hiếm” của tân sinh viên VinUni

Tôi xin nhận mọi hình thức xử lý của cấp trên đối với bản thân” – ông Nam nói với Tuổi Trẻ Online. 

Mới đây, ông Lê Trọng Nghĩa – phó hiệu trưởng Trường THPT Nam Sài Gòn – đã ký báo cáo gửi tới ban giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, Ban chỉ đạo phòng chống dịch và lãnh đạo quận 7, Phòng GD-ĐT quận 7. Trong báo cáo trên, nhà trường đã thừa nhận khuyết điểm của mình vì thể hiện chưa chính xác nội dung thông tin về ca nghi nhiễm của thầy hiệu trưởng Phạm Thanh Nam. 

Trong khi đó, giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cũng vừa ký văn bản nghiêm khắc phê bình ông Phạm Thanh Nam đã không tuân thủ quy định về cách ly, theo dõi F1 tại nhà. 

Văn bản này cũng phê bình ban chỉ đạo phòng chống dịch và tổ an toàn COVID-19 của Trường THPT Nam Sài Gòn chưa thực hiện đầy đủ trách nhiệm và thông tin không chính xác về trường hợp của ông Nam. 

Nguồn: tuoitre.vn

You may also like

Tôi quá đơn độc trong giáo dục giới tính cho con

Tự nguyện viên dự án “Phệ lên an