Higher-self là gì? Làm sao để kết nối được với Higher-self?

Higher-self là gì? Làm sao để kết nối được với Higher-self?

- in Minh Triết Thiền Định
4745

Trong cơ thể con người chúng ta thường có 3 “cái tôi” khác nhau.

Cái tôi thực tế (the actualself) là phần tâm trí hoạt động hàng ngày của chúng ta. Đó là nơi mà chúng ta sử dụng khá nhiều cho việc suy nghĩ và hành động.

Cái tôi cơ thể (the bodyself) là sự nhận biết vật lý về cơ thể, tuy nhiên nó sẽ cùng hoạt động với cái tôi thực tế.

Cái tôi cao hơn (the higher-self) là người quan sát và đánh giá hai cái tôi còn lại.

Khi một người có khả năng kiểm soát và điều chỉnh sự hoạt động của cả ba “cái tôi” hài hòa lại với nhau, thì có nghĩa là cuộc sống của người đó hoàn toàn ở trạng thái an lạc, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Đó là lúc chỉ có higher-self (cái tôi cao hơn) tồn tại trong con người của bạn.

Higher-self là gì? Làm sao để kết nối được với Higher-self?

 

Mục lục

Higher-self là gì?

Cụ thể Higher Self là gì? Higher-self (cái tôi cao hơn) là một dạng ý thức đã được nâng cao sau khi bạn tìm về được với bản thân thật sự của bạn. Hay còn gọi là tìm về được với trái tim nguồn cội, hoặc cách gọi khác nữa là khi bạn được “tĩnh thức” (spiritual awakening).

Hãy khám phá thế mạnh bên sâu của bản thân mình

Higher-self (cái tôi cao hơn) còn được biết đến qua cái tên gọi khác là “vị thầy bên trong con người bạn”, là một “tiểu Vũ Trụ” có thể kết nối và nhận những thông tin từ Vũ Trụ rộng lớn bên ngoài hành tinh.

Khi bạn kết nối được với higher-self. Trực giác của bạn sẽ giúp bạn có một định hướng vô cùng chính xác.

+ Trực giác còn được gọi là “Giác quan thứ sáu”.
+ Trực giác vượt qua các giác quan vật lý 3D (thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác).
+ Trực giác là thông tin nhận thức thuần túy không bị lý trí can thiệp.
+ Trực giác cũng mang lại sự sáng tạo, thay đổi và suy nghĩ tự do.
+ Trực giác được kết nối với dạng chân lý cao nhất, không thể đến từ bên ngoài, mà đến từ sự nhận thức bên trong.

Sự hướng dẫn từ trực giác được xuất hiện dưới dạng những giấc mơ, khả năng thấu thị, khả năng cảm nhận qua suy nghĩ thông minh, và sự thấu hiểu.

Trong khi trái tim và khối óc của bạn có thể bị khuất phục trước cái tôi, thứ mà có thể bị lung lay bởi ảo ảnh và năng lượng rung động thấp. Thì khi bạn kết nối với cái tôi cao hơn của mình, là lúc bạn có thể kết nối với chân lý cuối cùng của bạn. Chân lý hợp nhất của toàn nhân loại.

Xem thêm  Các vị Phật phổ biến trong Phật giáo Cập nhật

Điều này cho ta thấy rỏ ràng trực giác luôn tràn đầy năng lượng. Có thể giúp chúng ta có khả năng chạm tới một vật thể nào đó đến từ các cõi siêu hình.

Nói tóm lại higher-self của bạn tồn tại trong sự rung động của tần số cao hơn. Hướng dẫn chúng ta tìm đến tình yêu thương vô điều kiện, tìm đến sự thấu hiểu, lòng trắc ẩn và sức mạnh cá nhân.

Những chỉ dẫn thay đổi cuộc đời bạn

Làm sao để kết nối được với Higher self?

Cách kết nối với Higher self là gì? Để thiết lập kết nối với higher-self của chúng ta. Chúng ta cần nhận thức được một điều là vào thời điểm này trái đất của chúng ta đang trong thời gian thay đổi. Có nghĩa là từ trái đất cũ có chiều kích 3D chuyển sang trái đất mới có chiều kích 5D. Sự thay đổi này rất cần nhiều tần số rung động cao hơn.

Higher-self của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tần số rung động đến với trái đất bằng cách dành thời gian vào mỗi buổi sáng hoặc trước khi ngủ để tưởng tượng năng lượng của higher self, năng lượng có ánh sáng vàng rực rỡ chiếu xuyên qua trung tâm đỉnh đầu và lan tỏa khắp toàn bộ cơ thể của bạn, bạn sẽ bắt đầu được trải nghiệm sự lan tỏa toàn bộ này thông qua hệ thống luân xa của bạn.

Trong thời gian tưởng tượng sự lan tỏa của ánh sáng vàng này, bạn hãy hình dung về những diễn biến tốt đẹp và thành công trong tất cả các sự việc mà bạn đang muốn kiến tạo.

  • Hãy gửi ánh sáng vàng của higher-self đến những mong muốn của bạn.
  • Hãy nhớ hít thở thật sâu trong thời gian bạn gửi ánh sáng vàng đến tâm trí của bạn.
  • Với những suy nghĩ tích cực và khẳng định rằng những gì bạn đang mong muốn trong cuộc sống của bạn vào lúc này.
  • Cảm nhận năng lượng của higher self đang truyền xuống chân bạn.
  • Cảm nhận sự kết nối của bạn với Trái đất.

 

??????????

“Your universe begins within you. Everything outside of your consciousness is an extension of you. That includes your guides, your teachers, your lessons, your world and your physical life. YOU CREATE YOUR REALITY.”

“Vũ trụ của bạn bắt đầu từ bên trong (con người) bạn. Mọi thứ bên ngoài những ý thức của bạn chỉ là sự mở rộng. Điều đó bao gồm những hướng dẫn, những giáo viên, những bài học, thế giới và đời sống vật chất của bạn. BẠN (CHÍNH LÀ NGƯỜI) TẠO RA SỰ THẬT CỦA (CUỘC ĐỜI) BẠN.”

Xem thêm  Thần chú Bất Động Minh Vương – Namo Samanto Vajra Nai Ham 2022

Phương pháp để tự chữa lành tâm hồn của bản thân

Nguồn: FB Diep Bui

Từ khóa tìm kiếm: higher self là gì,higher self,higher-self,high self là gì,higherself,high self,cách kết nối với higher self,the higher self,highest self,higher là gì,a higher self,higher selves,higher self meaning,higher seld,higer self,higher self.,highself,your higher self,self là gì.

 

Nội dung khác

+

Higher self là 1 phần của bạn kết nối bạn high self là gì trực tiếp với các cõi tâm linh. Higher self vĩnh cửu, cực kỳ khôn ngoan và vượt qua ý thức hàng ngày của chúng ta. Higher self liên lạc với Nguồn vì Higher self là 1 phần của Nguồn. Hiểu được kiến thức về Higher self, và chiều sâu của trí não higherself bên trong, khi bạn biết đặt câu hỏi trong tâm linh, bạn sẽ thu được câu trả lời nhưng mà bạn cần trong cuộc sống high self của bạn.

Mỗi người chúng ta được the higher self kết nối với Nguồn. Higher self trong chúng ta vượt xa sự hiểu biết của tâm não có tinh thần của your higher self chúng ta. Đây là sức mạnh highest self nhưng tất cả các nhân tài higher là gì và vị thầy lịch sử vĩ đại đã truy cập. Ấy cũng là nơi higher selves của phép màu và sự màu nhiệm trong cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là các bước chỉ dẫn bạn kết nối với Higher self:

1. Bạn phải có Niềm tin & sự mong đợi:

Bước trước hết là tin cậy rằng bạn LUÔN CÓ Higher self bên trong được thiết lập highself để liên lạc với bạn! Sau ấy, mong chờ mỗi ngày rằng giao tiếp này sẽ được higher self. cải thiện khi bạn tập hợp vào sự tăng trưởng bên trong mình. Nếu không có hai điều kiện tiên quyết cần phải có này, thật khó để đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc sống, ngay cả ở cấp độ vật lý. Đối với sự phát triển bên trong, 2 phẩm chất này là higer self rất cấp thiết. Vì thế, hãy đặt mục tiêu để đạt được liên hệ với Higher self, phê chuẩn tiêu chí ấy hàng ngày và duy trì mục đích của bạn với phấn đấu cho tới lúc thành công là higher seld của bạn.

mày mò Về Tần Số Rung Động
Đóng Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, tình duyên, Vận Mệnh, Các 5 Đỉnh Cao Cuộc Đời…
(*) Họ và tên của bạn:

Xem thêm  Lý do Đức Phật không trả lời các câu hỏi siêu hình Cập nhật

Họ tên đầy đủ của bạn…
(*) tháng ngày năm sinh:

dd/mm/yyyy

XEM NGAY
Khoa học khám phá bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

hai. Chuyển đổi toàn cầu quan của bạn

Chúng ta được đưa ra chủ công với 1 toàn cầu quan vật chất mà bỏ dở vai trò của linh hồn. Để thiết lập liên hệ chặt chẽ với các cõi tâm linh, chúng ta cần sống trọn vẹn với bản thể của chúng ta – có ý thức và tâm thức – thích hợp với mục tiêu của chúng ta. Trong bất cứ hoạt động / tiêu chí chính nào, bạn phải thiết lập các quy tắc của trò chơi và cách chơi. Kết nối với Higher self của bạn cũng tương tự. Cho nên, kiếm tìm các bài viết và vị thầy mở mang sự hiểu biết của bạn về vũ trụ vì về căn bản là một lĩnh vực của nhận thức và tâm trí.

3. Cô độc

Dành thời kì thường xuyên cho bản thân higher self meaning nơi bạn có thể hoàn toàn độc thân. Một nơi yên tĩnh là thích hợp hơn. Chỉ cần ngồi yên lặng không mong chờ gì. Ko làm gì cả. Điều này có thể cảm thấy rất khó chịu và rất lạ lúc mở đầu. Hãy kiên định. Bạn hãy dành thời kì và ko gian cho ngôn ngữ bên trong mình được lắng tai. Ngôn ngữ của Higher self sẽ cất lên chỉ cần khoảng yên tĩnh đấy, hoặc trong các sự kiện trong ngày. Một sự kiện đồng bộ sẽ xảy ra; người nào đấy sẽ giải đáp cho bạn biết chính xác những gì bạn cần nghe; bạn sẽ thu được một cái nhìn thâm thúy bất ngờ. Tất cả các thiên tài lớn lao của lịch sử đã tìm thấy thời gian cô độc và yên lặng thường xuyên cho chính họ. Bạn cũng nên như thế.

4. Thiền

Trong thiền định, bạn Nhìn vào hơi thở để kỷ luật tâm trí của bạn và yên lặng những cuộc nói chuyện nội bộ liên tiếp lấp đầy tâm trí của mình. Bạn tạo “một tàu” tinh khiết cho Higher self có thể hiện thân. Theo hơi thở của bạn là một kỷ luật thiền hoàn hảo, như đang tập hợp vào một ngọn nến. Hoặc hình dung một quả cầu ánh sáng vàng trong luân xa đám rối mặt trời của bạn lấp đầy toàn thể cơ thể bạn với năng lượng và sự chữa lành. Có rất nhiều thực hành nhưng mà bạn có thể nghiên cứu và sử dụng.

Nguồn: https://khoahoctamlinh.vn/muoi-cach-ket-noi-higherself-904.html

 

You may also like

Quan Thế Âm Bồ tát là ai? Nguồn gốc và ý nghĩa hình tượng 2022

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung