Higher-self là gì? Làm sao để kết nối được với Higher-self?

Higher-self là gì? Làm sao để kết nối được với Higher-self?

- in Minh Triết Thiền Định
3082

Trong cơ thể con người chúng ta thường có 3 “cái tôi” khác nhau.

Cái tôi thực tế (the actualself) là phần tâm trí hoạt động hàng ngày của chúng ta. Đó là nơi mà chúng ta sử dụng khá nhiều cho việc suy nghĩ và hành động.

Cái tôi cơ thể (the bodyself) là sự nhận biết vật lý về cơ thể, tuy nhiên nó sẽ cùng hoạt động với cái tôi thực tế.

Cái tôi cao hơn (the higher-self) là người quan sát và đánh giá hai cái tôi còn lại.

Khi một người có khả năng kiểm soát và điều chỉnh sự hoạt động của cả ba “cái tôi” hài hòa lại với nhau, thì có nghĩa là cuộc sống của người đó hoàn toàn ở trạng thái an lạc, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Đó là lúc chỉ có higher-self (cái tôi cao hơn) tồn tại trong con người của bạn.

Higher-self là gì

Higher-self là gì?

Higher-self (cái tôi cao hơn) là một dạng ý thức đã được nâng cao sau khi bạn tìm về được với bản thân thật sự của bạn. Hay còn gọi là tìm về được với trái tim nguồn cội, hoặc cách gọi khác nữa là khi bạn được “tĩnh thức” (spiritual awakening).

Higher-self (cái tôi cao hơn) còn được biết đến qua cái tên gọi khác là “vị thầy bên trong con người bạn”, là một “tiểu Vũ Trụ” có thể kết nối và nhận những thông tin từ Vũ Trụ rộng lớn bên ngoài hành tinh.

Khi bạn kết nối được với higher-self. Trực giác của bạn sẽ giúp bạn có một định hướng vô cùng chính xác.

+ Trực giác còn được gọi là “Giác quan thứ sáu”.
+ Trực giác vượt qua các giác quan vật lý 3D (thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác).
+ Trực giác là thông tin nhận thức thuần túy không bị lý trí can thiệp.
+ Trực giác cũng mang lại sự sáng tạo, thay đổi và suy nghĩ tự do.
+ Trực giác được kết nối với dạng chân lý cao nhất, không thể đến từ bên ngoài, mà đến từ sự nhận thức bên trong.

Sự hướng dẫn từ trực giác được xuất hiện dưới dạng những giấc mơ, khả năng thấu thị, khả năng cảm nhận qua suy nghĩ thông minh, và sự thấu hiểu.

Trong khi trái tim và khối óc của bạn có thể bị khuất phục trước cái tôi, thứ mà có thể bị lung lay bởi ảo ảnh và năng lượng rung động thấp. Thì khi bạn kết nối với cái tôi cao hơn của mình, là lúc bạn có thể kết nối với chân lý cuối cùng của bạn. Chân lý hợp nhất của toàn nhân loại.

Điều này cho ta thấy rỏ ràng trực giác luôn tràn đầy năng lượng. Có thể giúp chúng ta có khả năng chạm tới một vật thể nào đó đến từ các cõi siêu hình.

Nói tóm lại higher-self của bạn tồn tại trong sự rung động của tần số cao hơn. Hướng dẫn chúng ta tìm đến tình yêu thương vô điều kiện, tìm đến sự thấu hiểu, lòng trắc ẩn và sức mạnh cá nhân.

Làm sao để kết nối được với Higher-self?

Để thiết lập kết nối với higher-self của chúng ta. Chúng ta cần nhận thức được một điều là vào thời điểm này trái đất của chúng ta đang trong thời gian thay đổi. Có nghĩa là từ trái đất cũ có chiều kích 3D chuyển sang trái đất mới có chiều kích 5D. Sự thay đổi này rất cần nhiều tần số rung động cao hơn.

Higher-self của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tần số rung động đến với trái đất bằng cách dành thời gian vào mỗi buổi sáng hoặc trước khi ngủ để tưởng tượng năng lượng của higher-self, năng lượng có ánh sáng vàng rực rỡ chiếu xuyên qua trung tâm đỉnh đầu và lan tỏa khắp toàn bộ cơ thể của bạn, bạn sẽ bắt đầu được trải nghiệm sự lan tỏa toàn bộ này thông qua hệ thống luân xa của bạn.

Trong thời gian tưởng tượng sự lan tỏa của ánh sáng vàng này, bạn hãy hình dung về những diễn biến tốt đẹp và thành công trong tất cả các sự việc mà bạn đang muốn kiến tạo.

  • Hãy gửi ánh sáng vàng của higher-self đến những mong muốn của bạn.
  • Hãy nhớ hít thở thật sâu trong thời gian bạn gửi ánh sáng vàng đến tâm trí của bạn.
  • Với những suy nghĩ tích cực và khẳng định rằng những gì bạn đang mong muốn trong cuộc sống của bạn vào lúc này.
  • Cảm nhận năng lượng của higher-self đang truyền xuống chân bạn.
  • Cảm nhận sự kết nối của bạn với Trái đất.

Làm sao để kết nối được với Higher-self

??????????

“Your universe begins within you. Everything outside of your consciousness is an extension of you. That includes your guides, your teachers, your lessons, your world and your physical life. YOU CREATE YOUR REALITY.”

“Vũ trụ của bạn bắt đầu từ bên trong (con người) bạn. Mọi thứ bên ngoài những ý thức của bạn chỉ là sự mở rộng. Điều đó bao gồm những hướng dẫn, những giáo viên, những bài học, thế giới và đời sống vật chất của bạn. BẠN (CHÍNH LÀ NGƯỜI) TẠO RA SỰ THẬT CỦA (CUỘC ĐỜI) BẠN.”

Nguồn: FB Diep Bui

You may also like