Hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam đồng host Top Chef Vietnam 2023 cập nhật 2022

Hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam đồng host Top Chef Vietnam 2023 cập nhật 2022

- in Đời Sống
150

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam đồng host Top Chef Vietnam 2023 dưới đây nhé:

Harper's Bazaar_Họp báo Top Chef Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2023_02

Bà Lê Hạnh – Đại diện nhà cung cấp TVHub – trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Ngày 22/5/2023 cách đây không lâu, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza diễn ra sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tiễn Top Chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh 2023 với thông điệp “Ghi dấu ẩm thực Việt trên bàn tiệc của Toàn cầu”, với sự tham gia của hơn 200 khách mời là đại diện các Hiệp hội chuyên ngành về ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, đại diện các Công ty F&B uy tín trong nước và quốc tế, các Chuyên gia – Nghệ nhân ẩm thực và đặc thù là các Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.

Mục lục

Kiếm tìm tài năng đầu bếp với sứ mạng lăng xê cho ẩm thực Việt Nam

Harper's Bazaar_Họp báo Top Chef Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2023_03

Đạo diễn Nguyễn Nam trao kỷ niệm chương cho dàn giám khảo

Năm 2023, ẩm thực Việt Nam đã đón chờ những thành quả thăng hạng toàn cầu, theo Taste Atlas, Việt Nam lọt vào Top 20 nền ẩm thực xuất sắc nhất trên toàn cầu. Báo chí Travel & Leisure của Mỹ ko ngớt lời khen ngợi ẩm thực Việt là “tinh hoa” và gợi ý khách quốc tế nếu muốn trải nghiệm ẩm thực, Việt Nam là điểm tới trước hết nên ghé thăm năm 2023.

Hoài bão đem lại 1 chương trình truyền hình nhằm kiếm tìm tài năng đầu bếp với sứ mạng lăng xê cho ẩm thực Việt Nam hội nhập và vươn tầm quốc tế, doanh nghiệp TVHub phối hợp cùng Ban sản xuất các chương trình tiêu khiển VTV3 tiến hành cuộc thi tài năng đầu bếp tiếng tăm bậc nhất trên toàn cầu: Top Chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh.

Tới bây giờ, Top Chef đã được sản xuất và phát sóng thành công tại 28 tổ quốc, được khán giả thế giới yêu quý trong suốt 15 năm qua bởi gắn kết giữa ẩm thực, thực phẩm, người nấu, người sành ăn, và giới thiệu những nền ẩm thực mang màu sắc bản địa của tất cả quốc gia trên toàn cầu.

Harper's Bazaar_Họp báo Top Chef Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2023_04

Giám khảo Phan Tôn Tịnh Hải san sớt về các thí sinh

Đặc trưng tại sự kiện ra mắt Chương trình, được sự bằng lòng của Hiệp Hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA), doanh nghiệp TVHub – đơn vị nắm bản quyền Top Chef Việt Nam đã ký kết hiệp tác chiến lược với Chi hội Đầu bếp trẻ Việt Nam (YCA), theo ấy YCA sẽ là đơn vị đi cùng cùng các đầu bếp trẻ kế thừa tinh hoa ẩm thực Việt và đem ra toàn cầu. Ông Dương Quốc Nam – tân Chi hội trưởng Chi hội Đầu bếp trẻ Việt Nam (YCA), cho biết:

“Các Nghệ nhân ẩm thực, các lứa tuổi đầu bếp đi trước sẽ san sớt kinh nghiệm, trải nghiệm, bí kíp tới với những người trẻ hơn để số lượng đầu bếp giỏi tăng theo cấp số nhân, phát huy ý thức ẩm thực Việt và giúp món ăn Việt Nam được lăng xê phổ quát trong nước và quốc tế.”Xem thêm  Quần vải ống loe gây sốt trở lại sau nửa thế kỷ

Dàn giám khảo chuyên môn chất lượng

Đi cùng xuyên suốt cùng các đầu bếp trong hành trình kiếm tìm, tăng cấp, thông minh món ăn Việt Nam để hội nhập với ẩm thực cao cấp của toàn cầu, bộ đôi Giám khảo chính gồm Chef Alain Nguyễn và Chef Luke Nguyễn. Tiếp diễn đi cùng với Top Chef Việt Nam trong vai trò Giám khảo chính, Chef Alain Nguyễn – Chủ tịch Hội đầu bếp Tp. HCM cho biết:

“Năm nay, tôi kiếm tìm các đầu bếp phải hiểu trị giá vật liệu của Việt Nam. Trị giá văn hóa ẩm thực chúng ta cả nghìn năm, vật liệu chúng ta hàng nghìn thứ, nấu ko bao giờ hết nhưng mà nước ngoài ko biết nên phải đưa lên. Và đằng sau ấy là câu chuyện của vật liệu. Tôi nghĩ phải tương tự mới được.”

Harper's Bazaar_Họp báo Top Chef Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2023_07

Chef Alain Nguyễn san sớt trong họp báo

To lên ở Úc nhưng mà Giám khảo Luke Nguyễn luôn thấy chỉ tiêu và nhiệm vụ của cuộc đời mình là đem ẩm thực Việt Nam lan toả ra toàn cầu, vị Giám khảo san sớt về tình yêu đối với ẩm thực Việt:

“Đối với tôi ẩm thực Việt là 1 trong những nền ẩm thực tinh tế nhất từ Đông Nam Á, thậm chí cả toàn cầu. Nhiều người biết đến văn hóa ẩm thực việt là 1 nền ẩm thực rất tinh tế, dễ ăn, cao nhã và giàu dinh dưỡng nên ẩm thực Việt có thể nói là xuất sắc nhất. Đối với tôi thì ẩm thực Việt là xuất sắc nhất, Tôi có thể ăn ẩm thực Việt, ngủ cùng ẩm thực việt, nghĩ cũng là ẩm thực việt, nên có thể nói nó là cả cuộc sống đối với tôi”.

Harper's Bazaar_Họp báo Top Chef Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2023_06

Chef Luke Nguyễn trong họp báo

Kế bên ấy, các Giám khảo chuyên môn trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống (F&B), kinh doanh khách sạn, nhà hàng Dining sẽ đem lại cho các đầu bếp những góc nhìn từ xu hướng mới trong thực phẩm, đặc thù là trải nghiệm người mua lúc hỗ trợ dịch vụ. Giám khảo Peter Cường thẩm định Top Chef Việt Nam là thời cơ xuất sắc để phát hiện những tài năng trẻ và tăng trưởng mai sau của ẩm thực Việt, dẫn dắt 1 nhà hàng Việt Nam lọt vào Top 50 Nhà hàng Tốt nhất Châu Á và đạt được sao Michelin trong mai sau:

“Số đông mọi người trên toàn cầu chỉ mới biết tới những món ăn đường phố như Phở, Bánh mì, Gỏi cuốn và Cà phê sữa. Chúng ta cần chỉnh sửa nhận thức này và tạo bản lĩnh để ẩm thực Việt Nam có thể hỗ trợ cả những món ăn đường phố ngon mồm và những món ăn truyền thống nhưng mà cũng là những món ăn cao cấp đầy thông minh.”

Harper's Bazaar_Họp báo Top Chef Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2023_06

Đạo diễn Nguyễn Nam tiếp diễn là đạo diễn của Top Chef Vietnam mùa 3

Kinh doanh trong ngành nhà hàng 15 năm, có nhiều trải nghiệm ẩm thực phong phú trên toàn cầu, Giám khảo Đào Anh Tuấn, Chủ tịch Doanh nghiệp cổ phần FnbChain đem lại những kinh nghiệm quý giá về ẩm thực cao cấp:

“Với tôi bình chọn 1 đầu bếp có thiết chế biến được món ăn ngon thì cần 4 nhân tố là tri thức, tay nghề cơ bản; am tường về vật liệu; có tính thông minh trong món ăn; có tính nghệ thuật. Đầu bếp phải hiểu ngoài nấu bếp ngon, người ta muốn thể hiện đẹp thì phải hiểu về hội họa, nghệ thuật sắp xếp, hiểu về xu hướng. muốn nấu món ăn phải có bản sắc của Việt Nam”.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, Nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chỉ ra 5 nhân tố đầu bếp cần trình bày để “ghi dấu” ẩm thực Việt gồm: hiểu sâu và đúng về văn hóa ẩm thực Việt Nam; có nền móng căn bản và kĩ năng chế biến điêu luyện; tiếp cận sát sao với ẩm thực toàn cầu, với xu hướng mới của thị phần thế giới, có ý thức thông minh và ko dừng học hỏi và rốt cuộc cũng là quan trọng nhất ấy chính là sự lạ mắt, tính tư nhân đặc biệt riêng.”

Xem thêm  Tâm sự của người phụ nữ có hàng mi dài khiến "khoa học bó tay"

Top Chef  Vietnam 2023 được dẫn dắt bởi hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam

Kế bên đạo diễn Nguyễn Nam, Top Chef 2023 được dẫn dắt bởi H’Hen Niê – Hoa hậu có tình yêu với ẩm thực Việt và có nhiều thời cơ trải nghiệm ẩm thực trong nước và quốc tế. Thử sức ở vai trò Host của Top Chef Việt Nam 2023 là 1 trải nghiệm ý nghĩa và thú vị đối với H’Hen Niê. Hoa hậu chia  sẻ:

“Hen là người rất yêu ẩm thực và dù đi đâu, làm gì, Hen vẫn luôn muốn có dịp được lăng xê tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Nếu theo dõi Hen trên mạng xã hội, bạn sẽ thấy Hen thường xuyên làm các món ăn quê nhà, ấy cũng là cách Hen giới thiệu ẩm thực quê Hen với khán giả.

Tham dự Top Chef Việt Nam 2023 với chủ đề “Ghi dấu ẩm thực Việt trên bản đồ toàn cầu”, Hen muốn phê chuẩn cuộc thi, cộng với Chương trình và các thí sinh lăng xê các món ăn ngon, nhất là các món ăn sử dụng vật liệu Việt Nam và thấm đậm ý thức người Việt”.

Harper's Bazaar_Họp báo Top Chef Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2023_05

Top Chef 2023 được dẫn dắt bởi H’Hen Niê

>>> XEM THÊM: TOP CHEF VIETNAM 2023 MONG MUỐN TÌM RA THẾ HỆ ĐẦU BẾP ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Trên đây là nội dung về Hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam đồng host Top Chef Vietnam 2023 được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam đồng host Top Chef Vietnam 2023

Thông tin khác

+

Hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam đồng host Top Chef Vietnam 2023

#Hoa #hậu #HHen #Niê #và #đạo #diễn #Nguyễn #Nam #đồng #host #Top #Chef #Vietnam

LifestyleHoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam đồng host Top Chef Vietnam 2023Top Chef Việt Nam sẽ ra mắt khán giả vào khi 20h30, thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV3, kể từ ngày 12/6/2023 Do Ngọc Anh đăng 23-05-2023 san sớt San sớt Facebook PinterestBà Lê Hạnh – Đại diện nhà cung cấp TVHub – trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợNgày 22/5/2023 cách đây không lâu, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza diễn ra sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tiễn Top Chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh 2023 với thông điệp “Ghi dấu ẩm thực Việt trên bàn tiệc của Toàn cầu”, với sự tham gia của hơn 200 khách mời là đại diện các Hiệp hội chuyên ngành về ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, đại diện các Công ty F&B uy tín trong nước và quốc tế, các Chuyên gia – Nghệ nhân ẩm thực và đặc thù là các Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.Kiếm tìm tài năng đầu bếp với sứ mạng lăng xê cho ẩm thực Việt NamĐạo diễn Nguyễn Nam trao kỷ niệm chương cho dàn giám khảoNăm 2023, ẩm thực Việt Nam đã đón chờ những thành quả thăng hạng toàn cầu, theo Taste Atlas, Việt Nam lọt vào Top 20 nền ẩm thực xuất sắc nhất trên toàn cầu. Báo chí Travel & Leisure của Mỹ ko ngớt lời khen ngợi ẩm thực Việt là “tinh hoa” và gợi ý khách quốc tế nếu muốn trải nghiệm ẩm thực, Việt Nam là điểm tới trước hết nên ghé thăm năm 2023.Hoài bão đem lại 1 chương trình truyền hình nhằm kiếm tìm tài năng đầu bếp với sứ mạng lăng xê cho ẩm thực Việt Nam hội nhập và vươn tầm quốc tế, doanh nghiệp TVHub phối hợp cùng Ban sản xuất các chương trình tiêu khiển VTV3 tiến hành cuộc thi tài năng đầu bếp tiếng tăm bậc nhất trên toàn cầu: Top Chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh.Tới bây giờ, Top Chef đã được sản xuất và phát sóng thành công tại 28 tổ quốc, được khán giả thế giới yêu quý trong suốt 15 năm qua bởi gắn kết giữa ẩm thực, thực phẩm, người nấu, người sành ăn, và giới thiệu những nền ẩm thực mang màu sắc bản địa của tất cả quốc gia trên toàn cầu.Giám khảo Phan Tôn Tịnh Hải san sớt về các thí sinhĐặc biệt tại sự kiện ra mắt Chương trình, được sự bằng lòng của Hiệp Hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA), doanh nghiệp TVHub – đơn vị nắm bản quyền Top Chef Việt Nam đã ký kết hiệp tác chiến lược với Chi hội Đầu bếp trẻ Việt Nam (YCA), theo ấy YCA sẽ là đơn vị đi cùng cùng các đầu bếp trẻ kế thừa tinh hoa ẩm thực Việt và đem ra toàn cầu. Ông Dương Quốc Nam – tân Chi hội trưởng Chi hội Đầu bếp trẻ Việt Nam (YCA), cho biết:“Các Nghệ nhân ẩm thực, các lứa tuổi đầu bếp đi trước sẽ san sớt kinh nghiệm, trải nghiệm, bí kíp tới với những người trẻ hơn để số lượng đầu bếp giỏi tăng theo cấp số nhân, phát huy ý thức ẩm thực Việt và giúp món ăn Việt Nam được lăng xê phổ quát trong nước và quốc tế.”Dàn giám khảo chuyên môn chất lượngĐồng hành xuyên suốt cùng các đầu bếp trong hành trình kiếm tìm, tăng cấp, thông minh món ăn Việt Nam để hội nhập với ẩm thực cao cấp của toàn cầu, bộ đôi Giám khảo chính gồm Chef Alain Nguyễn và Chef Luke Nguyễn. Tiếp diễn đi cùng với Top Chef Việt Nam trong vai trò Giám khảo chính, Chef Alain Nguyễn – Chủ tịch Hội đầu bếp Tp. HCM cho biết:“Năm nay, tôi kiếm tìm các đầu bếp phải hiểu trị giá vật liệu của Việt Nam. Trị giá văn hóa ẩm thực chúng ta cả nghìn năm, vật liệu chúng ta hàng nghìn thứ, nấu ko bao giờ hết nhưng mà nước ngoài ko biết nên phải đưa lên. Và đằng sau ấy là câu chuyện của vật liệu. Tôi nghĩ phải tương tự mới được.”Chef Alain Nguyễn san sớt trong họp báoLớn lên ở Úc nhưng mà Giám khảo Luke Nguyễn luôn thấy chỉ tiêu và nhiệm vụ của cuộc đời mình là đem ẩm thực Việt Nam lan toả ra toàn cầu, vị Giám khảo san sớt về tình yêu đối với ẩm thực Việt:“Đối với tôi ẩm thực Việt là 1 trong những nền ẩm thực tinh tế nhất từ Đông Nam Á, thậm chí cả toàn cầu. Nhiều người biết đến văn hóa ẩm thực việt là 1 nền ẩm thực rất tinh tế, dễ ăn, cao nhã và giàu dinh dưỡng nên ẩm thực Việt có thể nói là xuất sắc nhất. Đối với tôi thì ẩm thực Việt là xuất sắc nhất, Tôi có thể ăn ẩm thực Việt, ngủ cùng ẩm thực việt, nghĩ cũng là ẩm thực việt, nên có thể nói nó là cả cuộc sống đối với tôi”.Chef Luke Nguyễn trong họp báoBên cạnh ấy, các Giám khảo chuyên môn trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống (F&B), kinh doanh khách sạn, nhà hàng Dining sẽ đem lại cho các đầu bếp những góc nhìn từ xu hướng mới trong thực phẩm, đặc thù là trải nghiệm người mua lúc hỗ trợ dịch vụ. Giám khảo Peter Cường thẩm định Top Chef Việt Nam là thời cơ xuất sắc để phát hiện những tài năng trẻ và tăng trưởng mai sau của ẩm thực Việt, dẫn dắt 1 nhà hàng Việt Nam lọt vào Top 50 Nhà hàng Tốt nhất Châu Á và đạt được sao Michelin trong mai sau:“Số đông mọi người trên toàn cầu chỉ mới biết tới những món ăn đường phố như Phở, Bánh mì, Gỏi cuốn và Cà phê sữa. Chúng ta cần chỉnh sửa nhận thức này và tạo bản lĩnh để ẩm thực Việt Nam có thể hỗ trợ cả những món ăn đường phố ngon mồm và những món ăn truyền thống nhưng mà cũng là những món ăn cao cấp đầy thông minh.”Đạo diễn Nguyễn Nam tiếp diễn là đạo diễn của Top Chef Vietnam mùa 3Kinh doanh trong ngành nhà hàng 15 năm, có nhiều trải nghiệm ẩm thực phong phú trên toàn cầu, Giám khảo Đào Anh Tuấn, Chủ tịch Doanh nghiệp cổ phần FnbChain đem lại những kinh nghiệm quý giá về ẩm thực cao cấp:“Với tôi bình chọn 1 đầu bếp có thiết chế biến được món ăn ngon thì cần 4 nhân tố là tri thức, tay nghề cơ bản; am tường về vật liệu; có tính thông minh trong món ăn; có tính nghệ thuật. Đầu bếp phải hiểu ngoài nấu bếp ngon, người ta muốn thể hiện đẹp thì phải hiểu về hội họa, nghệ thuật sắp xếp, hiểu về xu hướng. muốn nấu món ăn phải có bản sắc của Việt Nam”.Dựa trên kinh nghiệm của mình, Nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chỉ ra 5 nhân tố đầu bếp cần trình bày để “ghi dấu” ẩm thực Việt gồm: hiểu sâu và đúng về văn hóa ẩm thực Việt Nam; có nền móng căn bản và kĩ năng chế biến điêu luyện; tiếp cận sát sao với ẩm thực toàn cầu, với xu hướng mới của thị phần thế giới, có ý thức thông minh và ko dừng học hỏi và rốt cuộc cũng là quan trọng nhất ấy chính là sự lạ mắt, tính tư nhân đặc biệt riêng.”Top Chef  Vietnam 2023 được dẫn dắt bởi hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn NamBên cạnh đạo diễn Nguyễn Nam, Top Chef 2023 được dẫn dắt bởi H’Hen Niê – Hoa hậu có tình yêu với ẩm thực Việt và có nhiều thời cơ trải nghiệm ẩm thực trong nước và quốc tế. Thử sức ở vai trò Host của Top Chef Việt Nam 2023 là 1 trải nghiệm ý nghĩa và thú vị đối với H’Hen Niê. Hoa hậu chia  sẻ:“Hen là người rất yêu ẩm thực và dù đi đâu, làm gì, Hen vẫn luôn muốn có dịp được lăng xê tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Nếu theo dõi Hen trên mạng xã hội, bạn sẽ thấy Hen thường xuyên làm các món ăn quê nhà, ấy cũng là cách Hen giới thiệu ẩm thực quê Hen với khán giả.Tham dự Top Chef Việt Nam 2023 với chủ đề “Ghi dấu ẩm thực Việt trên bản đồ toàn cầu”, Hen muốn phê chuẩn cuộc thi, cộng với Chương trình và các thí sinh lăng xê các món ăn ngon, nhất là các món ăn sử dụng vật liệu Việt Nam và thấm đậm ý thức người Việt”.Top Chef 2023 được dẫn dắt bởi H’Hen Niê>>> XEM THÊM: TOP CHEF VIETNAM 2023 MONG MUỐN TÌM RA THẾ HỆ ĐẦU BẾP ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾTạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Bạn vừa xem nội dung Hoa hậu H’Hen Niê và đạo diễn Nguyễn Nam đồng host Top Chef Vietnam 2023. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2023 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung