Hoa Poppy – Hoa biểu trưng của nước Bỉ 2022

Hoa Poppy – Hoa biểu trưng của nước Bỉ 2022

- in Khoa Học
29

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Hoa Poppy – Hoa tượng trưng của nước Bỉ dưới đây nhé:

Cây Poppy là thực vật thân thảo, tuổi thọ khoảng 2 5. Tháng 4, 5 nở hoa màu tím, trắng, đỏ và phớt h

Hoa Poppy

(Ảnh: gardensablaz)

ồng, rất đẹp. Nó có xuất xứ từ Châu Âu và Bắc Châu Á, người Bỉ rất thích coi là tượng trưng của nước mình.

Cây Poppy họ anh túc (Papaveraceae), trong vỏ quả có nhựa thuốc phiện, gây nghiện. Người Châu Âu gọi là “anh túc bánh mì” (Cornpoppy).

Nụ hoa Poppy trước lúc nở, đầu rủ xuống như e thẹn. Lúc nở, 2 cánh dài rụng đi, 4 cánh hoa mỏng, phệ và cuống hoa yếu càng trình bày 1 dáng vẻ rất diễm lệ. Lúc có gió, nó đong đưa như bướm liệng. Ở giữa bông hoa có rất nhiều nhì đực và 1 nhì cái phệ. Hoa chỉ giữ được 2 ngày là cùng. Quả sóc.

Hoa Poppy được trồng ở vườn hoa khiến ngươi ta có cảm giác như được thấy 1 dàn những thanh nữ xinh xắn đang nhảy múa, với đủ tư thế. Hoa Poppy đưa vào Trung Quốc, những người làm vườn đã nghĩ ngay tới cô vợ đẹp của Hạng Võ, lừng danh thời xưa nàng Ngu Cơ, nên đã đặt tên hoa Poppy là “Ngu mỹ nhân” (người đẹp họ Ngu). Tuy nhiên, người ta còn gọi là Hoa Lệ Xuân, Trại Mẫu đơn, hoa chăn gấm, hoa trăm nàng tiên, hoa đầy vườn bướm,…

Xem thêm  Những loài mèo "đẹp lạ" trên thế giới 2022

 
(Ảnh: shorelinesdesign)

Trên đây là nội dung về Hoa Poppy – Hoa tượng trưng của nước Bỉ được nhiều bạn đọc tìm đọc ngày nay. Chúc quý độc giả thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/kien-thuc/khoa-hoc

Từ khóa kiếm tìm: Hoa Poppy – Hoa tượng trưng của nước Bỉ

Thông tin khác

+

Hoa Poppy – Hoa tượng trưng của nước Bỉ

#Hoa #Poppy #Hoa #biểu #trưng #của #nước #Bỉ

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Cây Poppy là thực vật thân thảo, tuổi thọ khoảng 2 5. Tháng 4, 5 nở hoa màu tím, trắng, đỏ và phớt h(Ảnh: gardensablaz)ồng, rất đẹp. Nó có xuất xứ từ Châu Âu và Bắc Châu Á, người Bỉ rất thích coi là tượng trưng của nước mình.Cây Poppy họ anh túc (Papaveraceae), trong vỏ quả có nhựa thuốc phiện, gây nghiện. Người Châu Âu gọi là “anh túc bánh mì” (Cornpoppy).Nụ hoa Poppy trước lúc nở, đầu rủ xuống như e thẹn. Lúc nở, 2 cánh dài rụng đi, 4 cánh hoa mỏng, phệ và cuống hoa yếu càng trình bày 1 dáng vẻ rất diễm lệ. Lúc có gió, nó đong đưa như bướm liệng. Ở giữa bông hoa có rất nhiều nhì đực và 1 nhì cái phệ. Hoa chỉ giữ được 2 ngày là cùng. Quả sóc.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Hoa Poppy được trồng ở vườn hoa khiến ngươi ta có cảm giác như được thấy 1 dàn những thanh nữ xinh xắn đang nhảy múa, với đủ tư thế. Hoa Poppy đưa vào Trung Quốc, những người làm vườn đã nghĩ ngay tới cô vợ đẹp của Hạng Võ, lừng danh thời xưa nàng Ngu Cơ, nên đã đặt tên hoa Poppy là “Ngu mỹ nhân” (người đẹp họ Ngu). Tuy nhiên, người ta còn gọi là Hoa Lệ Xuân, Trại Mẫu đơn, hoa chăn gấm, hoa trăm nàng tiên, hoa đầy vườn bướm,… (Ảnh: shorelinesdesign)

Xem thêm  UFO ở Roswell: một sự thật bị che đậy? hay nhất

Bạn vừa xem nội dung Hoa Poppy – Hoa tượng trưng của nước Bỉ. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Nồng độ cồn của tất cả các loại rượu ở Việt Nam 2022

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung