Học tiếng Anh lớp Primary Plus 4 tại Hà Nội – British Council Cập nhật

Học tiếng Anh lớp Primary Plus 4 tại Hà Nội – British Council Cập nhật

- in Tiếng Anh
87

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Học tiếng Anh lớp Primary Plus 4 tại Hà Nội – British Council dưới đây nhé:

Primary Plus là 1 chương trình tiếng Anh dành cho học trò tiểu học, bao gồm 6 cấp độ. Tiêu chí của khóa học là tăng trưởng sự tự tin của trẻ con trong giao tiếp tiếng Anh, cùng lúc giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Với khóa học Primary Plus 4 tương đương chương trình học tiếng Anh lớp 4, Hội đồng Anh sẽ giúp các em dễ ợt tiếp cận và làm quen với tiếng nói bằng những bài học tiếng Anh có lợi, thân cận. Chương trình giảng dạy trong khóa học này được phân thành 6 phần biệt lập bao gồm những chủ đề mang tính khám phá và phát triển hơn so với những khóa học Primary Plus trước đấy.

Module 1: Khám phá tất cả quốc gia

Ở học phần này, các em sẽ được mày mò và tiếp thu những tri thức, thông tin bổ ích về các vị trí nổi danh trên toàn cầu phê chuẩn các bản vẽ thể hiện đồ họa 1 cách sinh động, từ đấy giúp các em ghi nhớ từ vị liên can tới chủ đề này 1 cách dễ ợt và khắc sâu hơn.

Xem thêm  Phân biệt và cách sử dụng Most/ Most of/ Almost/ Mosly trong Tiếng Anh

Module 2: Học cách viết truyện

Trong độ tuổi tiểu học, truyện cổ tích vững chắc luôn là chủ đề gây ham thích nhất cho các em và ko có gì hoàn hảo hơn lúc chính các em được tự tay viết ra những câu truyện cổ tích đấy bằng ngôn từ của mình. Với cách học viết truyện tại Module 2, các em sẽ biết cách áp dụng từ vị, ngữ pháp mình học 1 cách hiệu quả hơn.

Module 3: Khắc phục vấn đề

Với bài học tại Module 3, các em học trò chẳng những được học thêm các từ vị và ngữ pháp mới nhưng còn đoàn luyện thêm các kĩ năng xử lý, khắc phục những vấn đề. Kế bên đấy, bài học còn giúp em mày mò những hiện tượng lạ và bí mật trên toàn cầu nhằm kích thích sự tò mò và khám phá của các em.

Module 4: Nói ko với rác

Ngoài việc trau dồi thêm tri thức tiếng Anh, Hội đồng Anh còn muốn học trò của mình biết cách gìn giữ, bảo vệ không gian sống và những bài học thông minh đồ chơi từ những nguyên liệu phế thải tại Module 4 sẽ giúp các em hiểu được điều này 1 cách thiết thực nhất.

Xem thêm  Cách sử dụng từ điển tiếng Anh học thuật hay nhất

Module 5: Ko gian

Chủ đề tại học phần 5 này vững chắc sẽ khiến các em rất ham thích vì các em sẽ được khơi dậy trí hình dung phong phú của mình phê chuẩn những bài học về ko gian và hệ mặt trời.

Module 6: Khoa học

Đối với các nhỏ tiểu học, đặc trưng là học trò lớp 4 thì việc thực hành những bài tập thí nghiệm sẽ giúp các em bước đầu làm quen với bộ môn khoa học – 1 trong những môn học các em sẽ phải xúc tiếp nhiều ở những cấp bậc học cao hơn. Kế bên đấy, với việc cùng nhau làm việc các em sẽ còn trau dồi được thêm nhiều từ vị mới liên can tới lĩnh vực này và tăng bản lĩnh giao tiếp hiệu quả hơn.

Trên đây là sơ lược về toàn cục lớp học Primary Plus 4 của Hội đồng Anh, với chương trình học đương đại và hàng ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm, vững chắc sẽ truyền cho trẻ bé nguồn cảm hứng hoàn hảo để khởi đầu cho việc học tiếng Anh và hội nhập vào toàn cầu trong mai sau.

Trên đây là nội dung về Học tiếng Anh lớp Primary Plus 4 tại Hà Nội – British Council được nhiều bạn ân cần hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Xem thêm  Những phương pháp giúp bạn cải thiện tiếng Anh hiệu quả 2022

Từ khóa kiếm tìm: Học tiếng Anh lớp Primary Plus 4 tại Hà Nội – British Council

You may also like

Phân biệt “for some reasons” và “for some reason” trong Tiếng Anh

Trong quá trình học Tiếng Anh, hoặc khi