Human Aura – Hào quang con người

Human Aura – Hào quang con người

- in Khoa Học Tâm Linh
28802

Không chỉ những bậc thầy được giác ngộ như Đức Phật Thích Ca, các vị Bồ Tát Quan Thế Âm vv..vv… có những vầng hào quang được tỏa sáng xung quanh đầu mà chúng ta thường thấy qua những bức tranh và tượng điêu khắc được thể hiện từ các họa sĩ mà trên thực tế những vầng hào quang vô hình này đều được bao quanh mọi sinh vật sống trong vũ trụ.

Khoa học đã chứng minh rằng trường điện từ hay còn được gọi là trường năng lượng tồn tại xung quanh mọi vật thể trong thế giới siêu hình, sự phát xạ năng lượng này được gọi là hào quang của một con người.

hào quang cơ thể

Đôi khi bạn cảm nhận được những rung động tích cực hoặc tiêu cực của một cá nhân, đó là hào quang của một con người.

  • Hào quang của mỗi người đều khác nhau. Có người có được hào quang lành mạnh trong khi một số khác lại có hào quang không lành mạnh.
  • Hào quang là sự phản ánh trực tiếp những tình trạng về thể chất, tình cảm và tinh thần bên trong con người của chúng ta.
  • Hào quang bao quanh cơ thể con người trong một mô hình giống như quả trứng (bầu dục) gồm 7 lớp được tương ứng với 7 luân xa.
  • Mỗi lớp hào quang có tần số và mức độ rung động của năng lượng riêng biệt được tăng lên theo từng cấp độ.

Hào quang con người theo cảm xúc

Màu sắc và kích thước của hào quang sẽ được thay đổi tùy thuộc vào tình cảm, sức khỏe và thể chất của từng cá nhân. Hào quang luôn được thay đổi tùy theo tâm trạng và môi trường sống của con người. Ví dụ như:

  • Người có những suy nghĩ vui vẻ và tích cực sẽ tạo chất xúc tác cho trường năng lượng lành mạnh trong những suy nghĩ, cảm xúc thì ánh hào quang của họ sẽ được tỏa sáng và rộng lớn.
  • Người có những suy nghĩ buồn rầu và tiêu cực sẽ làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng tạo ra sự tắc nghẽn trong tâm trí và cơ thể thì ánh hào quang của họ sẽ bị lu mờ (nhạt/đen) và nhỏ.

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những cảm xúc đau buồn, những sự mất mát đau thương, mang đến cho chúng ta nhiều “vết thương” lòng. Khiến tâm trí của chúng ta rơi vào sự suy sụp nghiêm trọng. Chúng ta bắt buộc phải thừa nhận những tổn thương và cố gắng chữa lành để chuyển đổi cơn đau thành năng lượng tích cực.

Hào quang người phát ra khi có các cảm xúc tích cực

Khi bạn có cảm giác chán nản mọi việc, bạn lo lắng và bản thân không còn hứng thú đến những gì đã và đang xảy ra xung quanh bạn. Đó là lúc năng lượng của bạn rơi vào trạng thái tiêu cực. Trạng thái hào quang bị lu mờ. Nhưng bạn đừng lo, bạn có thể sử dụng và thực hành một số kỹ thuật làm sạch hào quang dưới đây mỗi ngày để khắc phục và điều chỉnh năng lượng trong cơ thể bạn.

  • Giữ lượng nước trong cơ thể bằng cách uống 9-12 ly nước tinh khiết mỗi ngày.
  • Tập hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng với một hơi thật sâu và chậm.
  • Tận hưởng cuộc sống dưới thiên nhiên. Bạn có thể đi bộ dưới ánh nắng hoặc hòa mình cùng với gió. Ánh sáng mặt trời sẽ là một máy lọc năng lượng tự nhiên giúp bạn rất nhiều trong việc phục hồi ánh hào quang trong cơ thể bạn.
  • Mặc quần áo có màu sắc khiến bạn cảm thấy thoải mái và tuyệt vời.

Nguồn: FB Diep Bui

You may also like

Hệ thống ma quỷ Cabal là gì?

Sức mạnh lớn nhất của con người là