Human Aura – Hào quang con người

Human Aura – Hào quang con người

- in Khoa Học Tâm Linh
30520

Không chỉ những bậc thầy được giác ngộ như Đức Phật Thích Ca, các vị Bồ Tát Quan Thế Âm vv..vv… có những vầng hào quang được tỏa sáng xung quanh đầu mà chúng ta thường thấy qua những bức tranh và tượng điêu khắc được thể hiện từ các họa sĩ mà trên thực tế những vầng hào quang vô hình này đều được bao quanh mọi sinh vật sống trong vũ trụ.

Khoa học đã chứng minh rằng trường điện từ hay còn được gọi là trường năng lượng tồn tại xung quanh mọi vật thể trong thế giới siêu hình, sự phát xạ năng lượng này được gọi là hào quang của một con người.

Đôi khi bạn cảm nhận được những rung động tích cực hoặc tiêu cực của một cá nhân, đó là hào quang của một con người.

  • Hào quang của mỗi người đều khác nhau. Có người có được hào quang lành mạnh trong khi một số khác lại có hào quang không lành mạnh.
  • Hào quang là sự phản ánh trực tiếp những tình trạng về thể chất, tình cảm và tinh thần bên trong con người của chúng ta.
  • Hào quang bao quanh cơ thể con người trong một mô hình giống như quả trứng (bầu dục) gồm 7 lớp được tương ứng với 7 luân xa.
  • Mỗi lớp hào quang có tần số và mức độ rung động của năng lượng riêng biệt được tăng lên theo từng cấp độ.

 

Màu sắc và kích thước của hào quang sẽ được thay đổi tùy thuộc vào tình cảm, sức khỏe và thể chất của từng cá nhân. Hào quang luôn được thay đổi tùy theo tâm trạng và môi trường sống của con người. Ví dụ như:

  • Người có những suy nghĩ vui vẻ và tích cực sẽ tạo chất xúc tác cho trường năng lượng lành mạnh trong những suy nghĩ, cảm xúc thì ánh hào quang của họ sẽ được tỏa sáng và rộng lớn.
  • Người có những suy nghĩ buồn rầu và tiêu cực sẽ làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng tạo ra sự tắc nghẽn trong tâm trí và cơ thể thì ánh hào quang của họ sẽ bị lu mờ (nhạt/đen) và nhỏ.

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những cảm xúc đau buồn, những sự mất mát đau thương, mang đến cho chúng ta nhiều “vết thương” lòng. Khiến tâm trí của chúng ta rơi vào sự suy sụp nghiêm trọng. Chúng ta bắt buộc phải thừa nhận những tổn thương và cố gắng chữa lành để chuyển đổi cơn đau thành năng lượng tích cực.

Khi bạn có cảm giác chán nản mọi việc, bạn lo lắng và bản thân không còn hứng thú đến những gì đã và đang xảy ra xung quanh bạn. Đó là lúc năng lượng của bạn rơi vào trạng thái tiêu cực. Trạng thái hào quang bị lu mờ. Nhưng bạn đừng lo, bạn có thể sử dụng và thực hành một số kỹ thuật làm sạch hào quang dưới đây mỗi ngày để khắc phục và điều chỉnh năng lượng trong cơ thể bạn.

  • Giữ lượng nước trong cơ thể bằng cách uống 9-12 ly nước tinh khiết mỗi ngày.
  • Tập hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng với một hơi thật sâu và chậm.
  • Tận hưởng cuộc sống dưới thiên nhiên. Bạn có thể đi bộ dưới ánh nắng hoặc hòa mình cùng với gió. Ánh sáng mặt trời sẽ là một máy lọc năng lượng tự nhiên giúp bạn rất nhiều trong việc phục hồi ánh hào quang trong cơ thể bạn.
  • Mặc quần áo có màu sắc khiến bạn cảm thấy thoải mái và tuyệt vời.

Human Aura – Hào quang con người – Cách để nhận biết màu hào quang cập nhập 2022

Nguồn: FB Diep Bui

Từ khóa liên quan: hào quang của con người, human aura, hào quang aura, màu hào quang của con người, vầng hào quang của bạn màu gì, vầng hào quang aura, the human aura, vầng hào quang trên đầu, aura là gì, hào quang của bạn màu gì

Nội Dung Thêm

+

Bạn có biết rằng, bạn có có thể tạo ra trường năng lượng human aura cho riêng mình? Aura hay còn gọi là màu hào quang của con người. Hào quang của mỗi người được “xem” như luôn thể sáng bao quanh thể chất của bạn. Mỗi lớp – và bất cứ vấn đề nào trong đấy – xung quanh thân thể bạn trong một mạng lưới năng lượng.

Mục lục nội dung [Ẩn mục lục]

1. Aura hay hào quang của con người là gì? vầng hào quang của bạn màu gì?

1.1 Aura là gì?
1.2. Các hào quang hay còn gọi là AURA có thật không the human aura?
một.4. Hào quang Aura có giống với rung cảm không?
1.5. Có phải ai cũng có hào quang không?

2. Màu sắc, sự bố trí và ý nghĩa của Hào quang Aura

hai.1. Hào quang trông như thế nào? vầng hào quang aura
2.2. Bạn thấy hào quang của mình như thế nào?
hai.3. Có đơn giản trông thấy hào quang của người khác không?
hai.4. Tại sao thường có nhiều màu sắc khác nhau trong 1 hào quang?
hai.5. Những màu sắc không giống nhau có nghĩa là gì?
2.6. Vị trí màu của vòng hào quang có tức là gì?
2.7. Các lớp không giống nhau có tức là gì?
hai.8. Hào quang của bạn có thể thay đổi theo thời gian không?
hai.9. Có thể “tắt” hào quang của bạn không?
2.10. Bạn có thể tẩy sạch hào quang của mình không?

Xem thêm  Mối liên hệ giữa trái tim và tâm trí hay nhất

1. Aura hay hào quang của con người là gì? vầng hào quang trên đầu

Sự phong phú của các xung điện thần kinh từ não tới điểm cuối của các dây thần kinh trong cơ thể chúng ta tạo ra trường năng lượng này.

một.1 Aura là gì? hào quang của bạn màu gì

Thí dụ: lúc ta muốn cầm một quả táo từ dưới đất. Não của chúng ta sẽ phát ra hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lệnh từ não tới tay để thực hiện động tác cầm quả táo lên. Trong 24h/1 ngày và bảy ngày/1 tuần… não của chúng ta luôn làm việc ko nghỉ ngơi với hàng tỷ lệnh từ các nơ-ron thần kinh truyền qua các sợi tâm thần tới các cơ quan trong cơ thể… Điều này tạo ra một trường năng lượng xung quanh người chúng ta. Trường năng lượng này tiếng anh gọi là AURA

[Hệ thống luân xa và màu sắc của các vòng hào quang aura] Hệ thống luân xa và màu sắc của các vòng hào quang aura

Christina Lonsdale, 1 nghệ sĩ ở Portland xếp sau bí quyết chụp ảnh hào quang tầm thường có tên là Radiant Human cho biết: “Là con người, chúng ta phát ra 1 mức điện năng rất thấp nhưng mà còn được gọi là trường nhân điện.

Các hệ thống y học cổ điển tin rằng năng lượng này được thể hiện trong 7 lớp. Mỗi lớp được cho là tương quan với một yếu tố khác nhau của sức khỏe thể chất, ý thức, tâm linh và xúc cảm của bạn.

Người ta cho rằng các lớp này có thể tương tác với nhau để tác động tới sức khỏe tổng thể của bạn.

Aura hay còn gọi là Hào quang của bạn được “xem” như luôn tiện sáng xung quanh thể chất của bạn. Mỗi lớp – và bất kỳ vấn đề nào trong ấy – bao quanh cơ thể bạn trong một màng lưới năng lượng.

1.2. Các hào quang hay còn gọi là AURA có thật không?

Câu trả lời ở đây là có, mà cách giải thích về hào quang là gì khác nhau giữa các thực hành và triết lý. Tất cả mọi thứ đều là năng lượng. Ấy là cách bạn thể hiện “rung cảm” hoặc nhận thức.

nhưng vẫn chưa rõ liệu năng lượng đấy có thể thực sự được coi là biểu lộ của thể chất và ý thức hay không. Nói cách khác, chẳng phải ai cũng tin rằng hào quang là sự đề đạt hiện trạng của bạn.

1 cách để nghĩ về hào quang là “năng lượng” nhưng mà ai đấy bao quanh bạn bỏ qua. Một số người khiến bạn lo âu – những người khác giúp bạn thư giãn. Điều này, theo một cách nào đó, có thể được coi là một phản ứng với năng lượng nhưng chúng tỏa ra.

1.4. Hào quang Aura có giống với rung cảm không?

Lonsdale nói: “‘ Vibes ’là viết tắt của“ rung động tần số ”, là những gì bao gồm một luồng khí. Năng lượng của bạn có thể “nói” với người nào đó xung quanh bạn rằng bạn đang tức giận hoặc phấn khích, cùng quẫn hoặc phấn khích, ngay cả lúc bạn ko nói 1 lời. Tương tự như vậy, bạn có thể cảm thu được những cảm xúc đấy từ 1 người khác.

“Bạn đang khai thác tần suất mà người đó đang hoạt động”, Emma Mildon, tác giả của “Sổ tay người kiếm tìm linh hồn” và là một nhà hoạt động tâm linh tự mô tả, nói với Healthline. &Ldquo;Tần suất hoặc sự rung cảm của chúng ta là những gì người khác có thể cảm thu được hoặc là thứ lôi cuốn hoặc đẩy lùi chúng ta khỏi những người khác tùy thuộc vào cách tần suất của chúng ta hoạt động với tần suất của họ.”

1.5. Có phải người nào cũng có hào quang không?

Vâng, đúng như vậy mỗi con người sống đều có 1 trường năng lượng bao quanh họ. Các sinh vật sống khác, chẳng hạn như cây cối, hoa lá hoặc động vật, cũng có thể có trường năng lượng.

1 số người tin rằng trường năng lượng của con người có thể phức tạp hơn vì chúng ta càng ngày càng tiến hóa hơn. Lonsdale nói: “Tất cả chúng ta đều đang phát sóng như các đài phát thanh nhưng không hề hay biết.

hai. Màu sắc, sự xếp đặt và ý nghĩa của Hào quang Aura
2.1. Hào quang trông như thế nào?

một số cảm thấy rằng nó phụ thuộc vào cách bạn chụp nó. Trong Công trình Con người rạng rỡ của mình, Lonsdale sử dụng 1 máy ảnh chuyên dụng để ghi lại năng lượng của nhân vật.

Cô nói: “Máy ảnh sử dụng cảm biến tay thu nhận trường năng lượng này và 1 thuật toán độc quyền sẽ khớp năng lượng này với 1 màu sắc.

[Màu sắc và ý nghĩa của các vòn hào quang aura] Màu sắc và ý nghĩa của các vòn hào quang Aura

một loại nhiếp ảnh âm thanh khác được gọi là nhiếp ảnh Kirlian được cho là chụp hào quang dưới dạng một vòng tròn ‘hình quả trứng’ bao quanh thân thể vật lý.

“Các nghệ sĩ đã miêu tả nó giống như 1 vầng hào quang hoặc một bong bóng ánh sáng xung quanh cơ thể vật chất”, Pat Longo, người chữa bệnh tâm linh và là tác giả của “Những món quà bên dưới sự lo âu của bạn: Những công cụ ý thức dễ ợt để kiếm tìm bình an, đánh thức sức mạnh bên trong và chữa lành Cuộc sống của bạn, ”

Xem thêm  Chó có thể nhìn thấy ma? – Động vật và kết nối tâm linh New

hai.2. Bạn thấy hào quang của mình như thế nào?

Những chiếc máy ảnh như Lonsdale sử dụng được cho là một cách để nhìn thấy ánh hào quang của bạn. Nhưng nếu bạn ko có quyền sử dụng thiết bị đặc trưng này, bạn có thể làm những việc khác để cảm nhận các trường năng lượng bao quanh cơ thể.

Longo nói: “Một số người có thể nhìn thấy ánh hào quang của họ bằng cách khẽ nheo mắt và hơi nheo mắt và Quan sát gương. &Ldquo;Tuy nhiên, điều này cần một số thực hành.”

Hào quang của bạn tốt nhất có thể được thu nạp bởi tầm nhìn ngoại vi của bạn. Có nghĩa là, nếu bạn tập trung vào nó, bạn sẽ ko thấy nó. Nhưng nếu bạn nhìn ra xa, bạn có thể bắt đầu nhận ra màu sắc hoặc ánh sáng nảy sinh. &Ldquo;Tôi đã nhận ra hào quang trong nhiều 5. Thuở đầu, tôi thấy nó là 1 ánh sáng trắng mờ có độ dày khoảng một hoặc hai inch, ”Longo nói. &Ldquo;Theo thời kì, nó tăng tốc đến màu sắc đặc sắc.”

Longo chỉ ra một điệp khúc nhưng mà nhiều cố vấn tâm linh nói về hào quang: Có thể mất thời kì và sự chú ý để cảm nhận nó.

hai.3. Có dễ ợt trông thấy hào quang của người khác không?

Nó phụ thuộc. Khi bạn đang cố gắng cảm nhận ánh hào quang của chính mình, bạn có bản lĩnh tập hợp, thiền định và dành thời gian để cố gắng sử dụng năng lượng tâm linh của mình. Bạn hầu như không có quyền kiểm soát những yếu tố ấy ở 1 người khác.

ngoài ra, 1 số người có thể có hào quang rõ rệt hơn. Điều này có thể giúp bạn cảm nhận chúng đơn giản hơn trước khi bạn có thể nhìn thấy chúng.

2.4. Tại sao thường có nhiều màu sắc không giống nhau trong một hào quang?

Mỗi lớp hào quang của bạn được cho là bộc lộ bằng một màu khác nhau. 1 Số người tin rằng cách các màu này chỉnh sửa và tương tác thể hiện chừng độ phức tạp về xúc cảm, tinh thần và thể chất của bạn.

Ví dụ: một số lớp có thể sáng hơn nếu bạn nhộn nhịp hơn hoặc có nhiều năng lượng hơn. Một số lớp có thể bị mờ nếu bạn đang bị căng thẳng quá mức, trầm cảm hoặc ốm yếu.

một điều khác cần xem xét: Việc thiếu màu sắc nói chung không phải là điều đáng lo ngại. Hào quang của bạn được cho là thay đổi theo thời kì, thành ra màu sắc có thể hiện ra và biến mất.

2.5. Những màu sắc khác nhau có tức là gì?

Các giải thích chung của các THIỀN SƯ và các học viên gợi ý những điều sau:

Màu đỏ: có cơ sở, năng động, ý chí mạnh bạo
Màu cam: mạo hiểm, chăm chút, quan tâm
Màu vàng: sáng tạo, thoải mái, gần gũi
Màu xanh lá cây: xã hội, giao tiếp, nuôi dưỡng
Xanh lam: trực giác, tâm linh, tự do
Màu chàm: tò mò, kết nối tâm linh, nhẹ nhàng
Violet: khôn ngoan, trí não, độc lập

2.6. Vị trí màu của vòng hào quang có nghĩa là gì?

Mỗi lớp hào quang của bạn được cho là tương ứng với 1 luân xa khác nhau. Luân xa là những lĩnh vực năng lượng khác nhau trong cơ thể bạn. Một số lớp hoặc luân xa có thể chiếm điểm mạnh hơn. Những người khác có thể ít nhìn thấy hơn và ít dễ cảm nhận hơn.

[màu sắc của vòng hào quang aura] địa điểm và màu sắc của vòng hào quang aura

Màu đỏ được cho là đề đạt từ gốc hoặc lớp vật lý của bạn. Nó có thể được cảm nhận, thậm chí có thể trông thấy giữa xương cụt và xương chậu của bạn.
Màu da cam được cho là phản chiếu từ lớp xương cùng của bạn. Nó có thể được cảm nhận bên dưới hải quân của bạn.
Màu vàng được cho là đề đạt từ tầng cảm xúc của bạn. Nó có thể được cảm nhận bao quanh đám rối mặt trời của bạn, hoặc khu vực bên dưới lồng ngực và bao quanh trung tâm dạ dày của bạn.
Màu xanh lá cây được cho là phản chiếu từ lớp trung gian, hay luân xa tim. Nó có thể được cảm nhận trong hoặc xung quanh ngực của bạn.
Màu xanh được cho là phản chiếu từ tầng tâm linh, hay luân xa cổ họng. Nó có thể được cảm nhận ở đáy cổ họng của bạn.
Màu chàm hoặc tím đậm được cho là phản chiếu từ lớp trực giác, hay con mắt thứ 3. Nó có thể được cảm nhận ở giữa trán của bạn.
Màu trắng được cho là phản chiếu từ lớp tuyệt đối, hay luân xa vương miện. Nó có thể được cảm nhận trên đỉnh đầu của bạn.

hai.7. Các lớp không giống nhau có tức là gì?

Các diễn giải chung gợi ý những điều sau:

Xem thêm  Ý nghĩa số Chủ đạo 9 trong Thần số học cập nhật 2022

Vật lý: tỷ lệ này giảm đi khi chúng ta thức dậy và bổ sung lúc chúng ta nghỉ ngơi. Nó kết nối với sự thoải mái về thể chất và sức khỏe, cũng như 5 cảm quan của chúng ta.
Linh hồn: Tầng cảm xúc này phát ra bản chất mẫn cảm của chúng ta. Ấy là nơi chúng tôi cung cấp tình yêu bản thân.
Hạ tâm thần: Bản thân thức dậy của bạn thường xuyên sử dụng lớp này, bởi vì nó là nơi trú ngụ của lý do và khuôn mẫu nghĩ suy. Bạn sử dụng năng lượng của lớp này để làm việc, học tập, tập trung và tiến hành theo niềm tin và trị giá của bạn.
tinh thần cao hơn: Trong lớp này – vào vai trò là cầu nối giữa các lớp khác – bạn kết nối sự chăm nom của bạn cho bản thân với sự chăm nom của bạn cho người khác.
Tâm linh: Tại lớp này, bạn kết nối với những người khác về các vấn đề tâm linh. Bạn trưởng thành và rạng ngời hơn lúc bạn giảng dạy, san sớt và tương tác với những người khác trên phương diện tinh thần.
Trực quan: Thiên thể hoạt động như con mắt thứ 3 của bạn. Nó giúp bạn trông thấy những giấc mơ của mình và nhận thức được trực giác hoặc bản năng của chính bạn.
Tuyệt đối: Lớp âm thanh chung cuộc hoạt động như 1 “mạng lưới” của các loại, giữ cho mỗi lớp riêng biệt được giới hạn và thăng bằng trong sự hài hòa.

2.8. Hào quang của bạn có thể chỉnh sửa theo thời kì không?

Nó có thể! &Ldquo;Năng lượng của mọi người đều chỉnh sửa,” Lonsdale nói. &Ldquo;Nó thay đổi khác nhau đối với mọi người. Ko có công thức định sẵn ”.

xúc cảm và trải nghiệm của bạn được cho là có tác động theo thời gian thực tới hào quang của bạn. Điều này có nghĩa là nếu hào quang của bạn bây giờ mờ đi, nó có thể sẽ không ở tương tự mãi mãi.

2.9. Có thể “tắt” hào quang của bạn không?

không, bạn chẳng thể tắt hào quang của mình. &Ldquo;Điều đấy giống như muốn tắt và bật cảm xúc của chúng ta,” Mildon nói. &Ldquo;Đó là 1 phần của chúng ta, giống như một cơ quan chan chứa năng lượng.”

hai.10. Bạn có thể tẩy sạch hào quang của mình không?

Bạn có thể làm sạch và sửa chữa hào quang của mình, Các kỹ thuật có thể giúp bao gồm:

Khẳng định hăng hái. Như bạn có thể tắm để rửa sạch bụi bẩn thể chất, bạn cũng có thể “tắm” mình trong những suy nghĩ hăng hái để rửa sạch năng lượng thụ động và cho phép bạn tập hợp vào những ý tưởng lạc quan hơn.

Thực hành các cách thức thiền. Dành thời kì tập trung cho sức khỏe tinh thần và xúc cảm có thể khiến cho hào quang của bạn trở nên tấp nập hơn.

hình dung. Tưởng tượng bản thân đang “làm sạch” hào quang của bạn bằng cách hít thở năng lượng hăng hái và thở ra ánh sáng thụ động có thể giúp bạn loại bỏ “vết ố” hoặc đốm đen trong các lớp âm thanh của bạn.

Nhòe nhoẹt. Đốt cây xô thơm là một truyền thống cổ kính được sử dụng để “dọn sạch” những căn phòng hoặc những người có năng lượng bị động.

cân bằng năng lượng và chữa bệnh. Các thầy cô giáo và cố vấn tâm linh có thể giúp bạn tìm ra xuất xứ của sự mất thăng bằng năng lượng và khắc phục chúng.

Tham khảo thêm: Thiền là gì?

Điều gì xảy ra nếu bạn chẳng thể nhìn thấy hoặc cảm thấy bất kỳ điều gì?

Cảm nhận hào quang của riêng bạn có thể mất thời kì. Học cách “làm sạch” nó cũng có thể đòi hỏi thời gian và cố gắng.

“Là con người, chúng ta dành nhiều thời kì cho các khía cạnh thể chất của bản thân,” Kadeem Alston-Roman, một học viên chăm nom sức khỏe toàn diện và tự miêu tả về đạo sư chữa bệnh bằng ánh hào quang.

Alston-Roman nói: “Nếu chúng ta dành nhiều thời gian hơn để tập hợp sự chú tâm vào hào quang, một phần của thần thánh hoặc vong linh của chúng ta, chúng ta sẽ ít gặp phải nỗi đau và gian khổ hơn. &Ldquo;Nếu hào quang rõ ràng và mạnh mẽ, nó sẽ hướng dẫn chúng ta theo đúng nghĩa đen và đưa chúng ta vào vị trí để sống một cuộc sống tốt nhất nhưng mà chúng ta biết rằng chúng ta xứng đáng và mong muốn.”

Chúng ta có để ý với những người ở lần gặp trước nhất chúng ta đã cảm mến hoặc kính phục hay có người ở lần trước tiên đã thấy ko muốn gần…Các chị bán ngoài chợ hay chọn người mở hàng đầu tiên trong ngày vì có người mở hàng thì ngày đấy bán chạy hoặc người lại có người mở hàng thì ngày đấy ế….

Bài viết trên được các thầy xem phong thủy tổng hợp và biên soạn lại để cho chúng ta nắm vững được những định nghĩa về Hào quang của con người, ý nghĩa màu sắc hào quang Aura trong mỗi chúng ta. Nếu độc giả có thắc mắc hoặc góp ý thì hãy để lại bình luận ở dưới nhé.

You may also like

Cách Khai Mở Con Mắt Thứ Ba Tìm Hiểu Về Trực Giác và Năng Lực Siêu Nhiên

Bạn có biết rằng con người không chỉ