Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy online tại Bảo Việt

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy online tại Bảo Việt

- in Đời Sống
58

Thẻ bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) xe máy  của bạn đã hết hạn? Đừng ngần ngại mua bảo hiểm xe máy online ngay tại Bảo Việt theo hướng dẫn của Muôn Màu sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập website của Bảo Việt TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn thực hiện chọn loại xe muốn mua bảo hiểm (xe điện, xe dưới 50cc, xe trên 50cc….), chọn thời hạn bảo hiểm để trang web tính chi phí. Nếu không có nhu cầu mua thêm bảo hiểm cho người ngồi trên xe thì đừng tích vào mục “Bảo hiểm tai nạn người trên xe” nhé.

Bước 3: Bạn nhập thông tin chủ xe và biển kiểm soát của xe. Nếu là xe mới chưa có biển kiểm soát thì bạn chọn nhập số khung.

Bạn có thể đăng ký user để lưu trữ thông tin nhằm tra cứu dễ dàng về sau, hoặc nếu không muốn thì bạn có thể bấm Tiếp tục nhé.

Bước 4: Bạn nhập thông tin nhận bảo hiểm để Bảo Việt gửi bản giấy về tận tay. Và nhớ nhập địa chỉ email để Bảo Việt gửi Chứng nhận bảo hiểm điện tử.

Bước 5: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện xác nhận thông tin. Sau khi bấm nút Đặt hàng, trang web yêu cầu bạn nhập thông tin đăng ký tài khoản để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Trang web chuyển sang giao diện Giỏi hàng để bạn xem lại đơn hàng. Nếu không có gì thay đổi, bạn bấm vào nút Thanh toán ngay để chuyển sang màn hình thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn một trong những hình thức thanh toán phù hợp nhất với bạn.

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam. Do đó mua bảo hiểm tại Bảo Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy trang web có nhược điểm nhỏ là nhiều bước và buộc khách hàng phải đăng ký, nhưng ưu điểm khác là có nhiều phương thức thanh toán thuận lợi như thanh toán online, thanh toán qua cổng MOMO. Chúc bạn thành công khi đặt mua tại Bảo Việt nhé.

You may also like

Người Hà Nội ‘đi chill’ cuối tuần

Sau những ngày bị “trói chân” ở nhà