Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy online tại PTI (Bưu điện)

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy online tại PTI (Bưu điện)

- in Đời Sống
63

Thẻ bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) xe máy  của bạn đã hết hạn? Đừng ngần ngại mua bảo hiểm xe máy ngay tại PTI (Bảo hiểm Bưu điện) theo hướng dẫn của Muôn Màu sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập website của PTI TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới và chọn bấm vào hình “Bảo hiểm TNDS xe máy” như hình dưới.

Bước 3: Trang web chuyển sang giao diện giới thiệu sản phẩm, bạn kéo xuống dưới bấm vào nút Mua ngay để chuyển sang giao diện tiếp theo.

Bước 4: Bạn nhập thông tin của chủ xe và thông tin xe như hình dưới. Nếu không có nhu cầu mua thêm bảo hiểm cho người ngồi trên xe thì đừng tích vào mục “Bảo hiểm người ngồi trên xe” nhé.

Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin đơn hàng, nếu đồng ý thì tick vào ô Cam kết và bấm nút Tiếp tục

Bước 6: Bạn nhập thông tin địa chỉ nhà và địa chỉ email để PTI gửi bản giấy và bản chứng nhận bảo hiểm điện tử. Đồng thời ở bước này bạn cũng chọn luôn 1 trong 6 hình thức thanh toán rồi bấm Xác nhận thanh toán để hoàn thành quá trình đặt hàng.

 

 

Bảo hiểm PTI có sự phân bố rộng rãi nhất trên toàn quốc so với các đơn vị bảo hiểm khác, giúp bạn dễ dàng liên hệ và nhờ hỗ trợ. Ngoài ra khi mua online, PTI cung cấp đến 6 hình thức thanh toán và các bước thực hiện cũng cực kỳ thuận tiện, nhanh chóng. Chúc bạn thành công khi đặt mua bảo hiểm xe máy online tại PTI nhé.

You may also like

Người Hà Nội ‘đi chill’ cuối tuần

Sau những ngày bị “trói chân” ở nhà