Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy và xe ô tô online tại VBI (Vietinbank)

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy và xe ô tô online tại VBI (Vietinbank)

- in Đời Sống
47

Thẻ bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) xe máy hoặc xe ô tô của bạn đã hết hạn? Đừng ngần ngại mua ngay Bảo hiểm TNDS online của VBI theo hướng dẫn của Muôn Màu sau đây nhé:

1. Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online tại VBI

Bước 1: Truy cập website của VBI TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới đến giao diện bên dưới và chọn loại xe muốn mua bảo hiểm (xe điện, xe dưới 50cc, xe trên 50cc), chọn thời hạn bảo hiểm để trang web tính chi phí. Nếu không có nhu cầu mua thêm bảo hiểm cho người ngồi trên xe thì bạn bỏ dấu tích ở mục”Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe”.

Nếu bạn nhập biển số xe thì không cần phải nhập số khung và số máy nhé.

Bước 3: Bạn nhập thông tin nhận bảo hiểm xe máy online. VBI sẽ gửi bản chứng nhận bảo hiểm điện tử (có giá trị như bản giấy) về mail của bạn. Nếu muốn nhận thêm bản giấy thì bạn tick vào mục “Tôi muốn nhận giấy chứng nhận TNDS bản giấy” để VBI gửi bản giấy về địa chỉ đã đăng ký.

Bước 4: Bạn kiểm tra lại chi phí mua bảo hiểm TNDS online đã đúng chưa. Bạn tick vào Tùy chọn “Tôi cam kết”… để Tiếp tục đến bước sau nhé. Nếu muốn mua thêm cho xe khác cho người trong gia đình, bạn có thể bấm vào nút “Mua thêm xe”.

Bước 5: Thực hiện thanh toán bằng một trong 4 phương thức (như hình dưới) theo hướng dẫn và ấn nút Thanh toán để hoàn thành quá trình mua thẻ bảo hiểm xe máy trực tuyến tại VBI.

2. Hướng dẫn mua bảo hiểm xe ô tô online tại VBI

Bước 1: Truy cập website của VBI TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới đến giao diện bên dưới và nhập thông tin ban đầu. Nếu không có hình ảnh xe thì bạn bấm Tiếp tục vẫn không sao nhé.

Bước 3: Bạn thực hiện chọn loại xe mua bảo hiểm, số chỗ ngồi để trang web tính chi phí. Nếu không có nhu cầu mua thêm bảo hiểm cho người ngồi trên xe thì bạn bỏ dấu tích ở mục”Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe”.

Nếu bạn nhập biển số xe thì không cần phải nhập số khung và số máy nhé.

Bước 4: Bạn nhập thông tin nhận bảo hiểm xe ô tô online. VBI sẽ gửi bản chứng nhận bảo hiểm điện tử (có giá trị như bản giấy) về mail của bạn. Nếu muốn nhận thêm bản giấy thì bạn tick vào mục “Tôi muốn nhận giấy chứng nhận TNDS bản giấy” để VBI gửi bản giấy về địa chỉ đã đăng ký.

Bước 5: Bạn kiểm tra lại chi phí mua bảo hiểm TNDS online đã đúng chưa. Bạn tick vào Tùy chọn “Tôi cam kết”… để Tiếp tục đến bước sau nhé. Nếu muốn mua thêm cho xe khác cho người trong gia đình, bạn có thể bấm vào nút “Mua thêm xe”.

Bước 6: Thực hiện thanh toán bằng một trong 4 phương thức (như hình dưới) theo hướng dẫn và ấn nút Thanh toán để hoàn thành quá trình mua thẻ bảo hiểm xe máy trực tuyến tại VBI.

 

VBI là một trong những đơn vị bán bảo hiểm online nổi tiếng nhờ ưu điểm dễ thao tác, chăm sóc khách hàng tốt, đặc biệt là có nhiều phương thức thanh toán thuận lợi như thanh toán online, thanh toán qua cổng MOMO. Chúc bạn thành công khi đặt mua tại VBI nhé.

You may also like

Người Hà Nội ‘đi chill’ cuối tuần

Sau những ngày bị “trói chân” ở nhà