Hướng dẫn chặn quảng cáo bằng Shadowrocket cho iOS New

Hướng dẫn chặn quảng cáo bằng Shadowrocket cho iOS New

- in Game
1166

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Chỉ dẫn chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS dưới đây nhé:

Bài viết Cách chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS về chủ đề Thủ thuật Hack đang được rất nhiều bạn ân cần phải ko nào !! Bữa nay, hãy cùng Muôn Màu mày mò cách chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS trong bài viết bữa nay nhé!

Bạn đang xem nội dung: “Hướng dẫn chặn quảng cáo với Shadowrocket cho iOS”

Chỉ dẫn chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS

Giới thiệu

1 1

Ghi chú:

  • Đây là phần mềm trả phí, bạn sẽ phải trả phí 69.000 Việt Nam Đồng để tải xuống phần mềm. Bản chất, phần mềm này là 1 phương tiện để phân tách lúc truy cập web, nhưng mà tôi sử dụng nó để biến thành phương tiện chặn PR.
  • Shadowrocket có công dụng gần giống như Surge Pro như kết nối truyền qua Proxy hoặc lọc từ khóa tên miền nhưng mà giá rẻ hơn rất nhiều.
  • Chức năng lọc HTTPS phân giải tên miền sử dụng giao thức https không những thế 1 số tên miền sẽ gây ra lỗi trong phần mềm (thí dụ: phần mềm Facebook) vì chứng chỉ ko được chuẩn xác. Dù rằng vậy, nếu bạn thích chơi bao quanh, bạn có thể thử!
  • VPN sẽ tự động bật sau mỗi lần khởi động lại thiết bị, bạn ko cần phải vào phần mềm để bật lại theo cách thủ công.
  • Tải phần mềm: https://itunes.apple.com/app/shadowrocket/id932747118?mt=8

 

Những ứng dụng hay trên Iphone

Thêm cấu hình vào Shadowrocket

Bước 1: Sau lúc tải Shadowrocket, tại màn hình chính chọn tab Config sau đấy chọn Add Configuration

2

Bước 2: Dán đường dẫn cấu hình https://raw.githubusercontent.com/bigdargon/hostsVN/master/option/hostsVN.conf đi tới cửa sổ bật lên Download config form given url... hiện ra, sau đấy nhấn Download để phần mềm thêm tệp cấu hình

Nhiều người cũng xem Cách rà soát FB Pass chính thức 2021 – Khôi phục account Facebook bị tấn công

31

Bước 3: Sau lúc thêm thành công, chọn dòng cấu hình đã thêm

4

Bước 4: Chọn Use config

5

Và đợi phần mềm tải tệp cấu hình

Xem thêm  Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Weight Lifting Simulator 3 Cập nhật

6

Bước 5: Sau lúc công đoạn tải xuống tệp cấu hình hoàn thành, cửa sổ bật lên Save Proxy Servers hiện ra, bạn phải chọn Save để tiết kiệm. Nếu Cancel trong bước này lúc kích hoạt cấu hình sẽ dẫn tới mất kết nối mạng.

7

Bước 6: Sau lúc chấm dứt, tại dòng hostsVN Nếu có 1 nút màu cam ở phía trước và 1 dấu vết màu xanh lá cây ở phía sau, nó đã được tiến hành thành công

8 1

Bật VPN của Shadowrocket

 

Những lầm tưởng về sạc pin Iphone

Bước 7: Quay lại tab Home tai dong Not Connected, bật lên để tiếp diễn thêm VPN. Xem xét, nếu trong Bước 5 Nếu bạn đã chọn lưu proxy, thì tại SERVER sẽ có dòng hostsVN như hình minh họa, nếu bạn ko có nó, hãy lặp lại từ Bước 4 vì nếu bạn ko bật VPN, bạn sẽ mất kết nối mạng.

9 1

Bước 8: Chọn Allow hoặc Cho phép để chuyển sang màn hình thiết đặt VPN

10 2

Tuân theo chỉ dẫn iOS để thêm VPN

11

Bước 9: Sau lúc quay lại màn hình chính của phần mềm, hãy bật công tắc trên dòng Not Connected. Lúc nào Not Connected biến đổi thành hostsVN đã thành công

thứ mười hai

Cập nhật cấu hình

Phần mềm Shadowrocket ko tự động cập nhật tệp cấu hình, ngay cả lúc bạn đã bật nền iOS. Do đấy, bạn buộc phải phải cập nhật tệp cấu hình theo cách thủ công.

Nhiều người cũng xem Hàng ngàn cuộc chuyện trò Zoom đã được đánh dấu và đăng trên YouTube

Bạn theo dõi Bước 4Bước 5 như trên để cập nhật tệp cấu hình, sau đấy quay lại tab Home tắt và bật lại để cấu hình mới có hiệu lực.

Lỗi

Trong công đoạn sử dụng, danh sách tên miền bị chặn có thể dẫn tới lỗi lúc sử dụng 1 số ứng dụng khác. Tuân theo các bước sau để bật nhật ký chặn phần mềm báo lỗi tại đây https://github.com/bigdargon/hostsVN/issues

Bước 10: Chuyển sang các tab Data thiết diện LOGGING chọn Proxy cùng 1 bức tranh

13

Bước 11: Bật tại tùy chọn Enable logging

14

Như hình là thành công

15

Bước 12: Tiếp theo, bạn quay lại phần mềm muốn báo lỗi, tiến hành thao tác và chụp ảnh màn hình lỗi để đính kèm lúc báo lỗi. Sau đấy quay lại phần mềm Shadowrocket, chọn nhật ký phần mềm vừa tạo, chọn tab REJECT và chụp ảnh màn hình tại tab này để đính kèm công bố lỗi

16

Bước 13: Đi tới địa chỉ https://github.com/bigdargon/hostsVN/issues Để thực hiện công bố lỗi, hãy ghi càng cụ thể càng tốt để công đoạn xử lý lỗi diễn ra mau lẹ hơn!

Chức năng theo đề xuất

On Demand là 1 tiện ích mở mang của Apple, tác dụng này sẽ tự bật VPN lúc iOS kết nối với 1 miền nhất mực. Hãy tận dụng điều này để bật công dụng tự động bật VPN mỗi lúc nó khởi đầu.

Xem thêm  Poppy Playtime Chapter 2: Cách hoàn thành Train Code đầu tiên hay nhất

Bước 14: Thẻ truy cập Setings chọn dòng On Demand

17

Bước 15: Bật dòng On Demand cùng 1 bức tranh

18

Phần mềm công bố Success được bật thành công

19

Bước 16: Tuần tự thêm 4 dòng sau vào ô Add Domain nhấn Xong sau lúc nhập từng dòng để phần mềm lưu

  • *.icloud.com
  • icloud.com
  • *.apple.com
  • apple.com

20

Sau lúc nhập và phần mềm lưu các miền đã nhập lúc chấm dứt, bật tự động kích hoạt VPN mỗi lúc bạn khởi động thiết bị.

Nhiều người cũng xem Cách hack google trong 5 giây – Web hack Facebook

VIDEO – “Cách sử dụng phần mềm ShadowRocket để chặn PR trong phần mềm, youtube, trình duyệt nhưng mà ko cần bẻ khóa”

Câu hỏi về Chỉ dẫn chặn PR của Shadowrocket cho iOS

Mọi thắc mắc về Chỉ dẫn chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS, vui lòng cho chúng tôi biết, mọi quan điểm ​​đóng góp của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở những bài viết sau <3

Bài viết Cách chặn PR với Shadowrocket cho iOS! do bản thân và nhóm phê chuẩn cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu bạn thấy bài viết Cách chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS Cực hay! Hay các bạn ủng hộ nhóm Like hoặc share nhé.
Nếu bạn thấy bài viết Cách chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS rất hay! chưa tốt, hoặc cần bổ sung. Các bạn góp ý giúp mình nhé !!

Mẹo dùng Iphone Bí truyền

Hình ảnh về Chỉ dẫn chặn PR cho iOS của Shadowrocket

Cách hack dữ liệu 4G trên iPhone với Shadowrocket

Từ khóa kiếm tìm cho bài viết Cách chặn PR với Shadowrocket cho iOS

Xem thêm kiến ​​thức về Chỉ dẫn chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về Chỉ dẫn chặn PR bằng Shadowrocket cho iOS từ trang web Wikipedia.◄

Tham dự số đông tại

???? Nguồn tin tức tại: https://muonmau.vn/

???? Xem Thêm các thủ thuật khác tại: https://muonmau.vn/ung-dung/thu-thuat/

 

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri/game

Từ khóa tìm kiếm: chặn lăng xê bằng shadowrocket,chặn PR shadowrocket,id shadowrocket mới nhật 2022,shadowrocket để làm gì,qr shadowrocket,shadowrocket ios không tính tiền acc,cách hack 4g bằng shadowrocket,shadowrocket,shadowrocket là gì,id apple tải shadowrocket,id shadowrocket,hướng dẫn sử dụng shadowrocket,cách sử dụng shadowrocket,cấu hình shadowrocket,shadowrocket ios,cách dùng shadowrocket,hướng dẫn dùng shadowrocket,tải shadowrocket ios miễn phí,hostsvn,tải shadow rocket,shadowrocket hack 4g,shadowrocket có an toàn không,shadowrocket dùng để làm gì,app shadowrocket để làm gì,ứng dụng shadowrocket là gì,chanpr,shadow rocket ios,cách tải shadowrocket,shadowrochet,tải shadowrocket ios,id shadowrocket mới nhất,share shadowrocket.

Xem thêm  Tai nghe có dây hay không dây tốt hơn cho chơi game?

 

Nội dung khác

+

Android là 1 thành phầm chặn quảng cáo bằng shadowrocket của Tổng doanh nghiệp Android (Android, Inc.) với sự phân phối tài chính của Google. Năm 2005, Google chính thức mua lại doanh nghiệp này để phát triển hệ điều hành này. Hệ quản lý Android dựa trên nền tảng Linux, được viết để chặn quảng cáo shadowrocket dành cho các thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng.

Android là nền móng có số người id shadowrocket mới nhật 2022 sử dụng đa phần nhất thế giới thời điểm ngày nay. Quý hai 2017, thị phần shadowrocket ios free account của Android chiếm đến 87,7% và có trên 2 tỷ thiết bị đã được kích hoạt. Không chỉ sử dụng trên các thiết bị di động, Android còn được tùy biến cho TV, máy chơi game và các thiết bị điện tử khác.

Android: Hệ quản lý phổ biến cách hack 4g bằng shadowrocket nhất thế giới (Nguồn: https://cellphones.com.vn)Android là hệ điều hành có mã nguồn mở cho khả năng tùy biến rất sâu. Hệ quản lý này có 1 số đông phát triển rộng lớn. Mỗi người dùng cùng lúc đều có thể trở thành nhà phát triển. Giao diện thân thiện, ứng dụng dồi dào id apple tải shadowrocket cộng với khả năng các nhân hóa cao tạo ra sự hấp dẫn nhất định của Android với người mua.

một điểm thú vị của hệ điều hành này chính là hướng dẫn dùng shadowrocket tên các bạn dạng Android nhưng mà Google phát hành shadowrocket ios được lấy cảm hứng từ chủ đề bánh kẹo. Có thể kể tới như: Ice Cream Sandwich, Jelly Bean, KitKat, Lollipop, Marshmallow, Nougat, Oreo.

Chiếc điện thoại trước hết trên thế giới chạy hệ quản lý Android là chiếc HTC một hay HTC Dream.

IOS: nền tảng thay đổi cách sử dụng điện thoại của người tiêu dùng

IOS là hệ quản lý do tập đoàn Apple tăng trưởng. Thuở đầu hệ điều hành này chỉ dành riêng cho sản phẩm Iphone của hãng. Không những thế sau này IOS được tùy biến để phù hợp với các thành phầm khác của Apple là Ipad và Ipod Touch. IOS là một hệ sinh thái đóng, tuy nhiên lại rất nhiều chủng loại về số lượng và chất lượng của ứng dụng.

Sponsor

5 2007, chiếc Iphone thế hệ trước tiên được Apple cho ra mắt. Sự kiện hướng dẫn sử dụng shadowrocket này đánh dấu 1 bước chuyển mình phệ trong làng di động toàn cầu. Iphone cộng với nền tảng IOS đã làm thay đổi cách sử dụng dế yêu của khách hàng. Điện thoại lúc này trở thành một thiết bị giải trí đa id shadowrocket công cụ.

Nguồn : https://bloganchoi.com/he-dieu-hanh-tren-dien-thoai-di-dong/

 

 

You may also like

Cách chơi axie infinity trên điện thoại-Game kiếm tiền Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung