IDP đã nộp lại hồ sơ tổ chức thi IELTS cho Bộ GD-ĐT

IDP đã nộp lại hồ sơ tổ chức thi IELTS cho Bộ GD-ĐT

- in Giáo Dục
87
IDP đã nộp lại hồ sơ tổ chức thi IELTS cho Bộ GD-ĐT - Ảnh 1.

Phụ huynh mày mò thông tin thi IELTS tại IDP – Ảnh: HOÀNG THI

Ông Nguyễn Thanh Sang cho biết đã nộp lại tất cả giấy má cần phải có theo đề xuất, sau lúc có thông tin Bộ Giáo dục và Huấn luyện sẽ dành đầu tiên coi xét phê chuẩn các giấy má cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ.

“Mong rằng kỳ thi IELTS sẽ sớm được diễn ra quay về, để các bạn thí sinh Việt Nam có thể tiếp diễn đeo đuổi mong ước học tập, làm việc và định cư của mình” – ông Sang nói.

Trước đấy, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Trực tuyến từ Bộ Giáo dục và Huấn luyện và Hội đồng Anh, dự định trong bữa nay (14-11), Hội đồng Anh sẽ gửi lại cho Bộ Giáo dục và Huấn luyện bộ giấy má đã bổ sung yêu cầu phê chuẩn kết hợp tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS.

Bộ Giáo dục và Huấn luyện cho biết đã chỉ dẫn các đơn vị, tổ chức, cơ sở kết hợp tổ chức thi khẩn trương hoàn thiện giấy má để đánh giá, phê chuẩn, cùng lúc bộ cũng tập hợp để rút ngắn tối đa thời kì xử lý các giấy má này (trong khoảng 20 ngày).

Xem thêm  Cô giáo chụp ảnh nữ sinh đang tắm khiến hai em nhập viện?

Sau lúc tiếp thu giấy má đầy đủ, Cục Điều hành chất lượng, Bộ Giáo dục và Huấn luyện sẽ dành đầu tiên tập hợp xử lý, mau chóng phê chuẩn cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, đặc trưng là chứng chỉ IELTS, TOEFL, trong 1 vài ngày đến.

Hôm nay Hội đồng Anh dự kiến gửi lại hồ sơ tổ chức thi IELTS Bữa nay Hội đồng Anh dự định gửi lại giấy má tổ chức thi IELTS

TTO – Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Trực tuyến từ Bộ Giáo dục và Huấn luyện và Hội đồng Anh, dự định trong bữa nay (14-11), Hội đồng Anh sẽ gửi lại cho Bộ Giáo dục và Huấn luyện bộ giấy má đã bổ sung yêu cầu phê chuẩn kết hợp tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS.

Nguồn: tuoitre.vn

You may also like

Trường Tắk Pổ đón học sinh vào lớp sau 3 năm xây dựng

Khánh thành công trình điểm trường Tắk Pổ