Starseeds Children – Indigos Children (Trẻ em Chàm)

Starseeds Children – Indigos Children (Trẻ em Chàm)

- in Khoa Học Tâm Linh
28297

“STARSEEDS CHILDREN” đại diện cho làn sóng của những STARSEEDS thế hệ trẻ. Chúng được gọi là trẻ em Indigo, Crystal, Rainbow.

“STARSEEDS CHILDREN” là những sinh vật đã trải nghiệm sự sống ở những hành tinh khác trong Vũ Trụ. Sứ mệnh, nhiệm vụ và mục đích của họ khi đến với trái đất này là làm thay đổi những nhận thức cũ kỹ, những suy nghĩ lệch lạc. Mang lại một cuộc sống tươi đẹp cho nhân loại để phù hợp với kỷ nguyên mới hay còn gọi là Thời đại Vàng (The Golden Age). Một kỷ nguyên chỉ có hòa bình, và sự hợp nhất.

“STARSEEDS CHILDREN” thường mang một năng khiếu rất đặc biệt như khả năng tâm linh và năng lượng chữa lành khi đến với trái đất này. Họ có một mong muốn mạnh mẽ là được giúp đỡ và hướng dẫn nhân loại đạt đến sự thăng thiên để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Những đặc điểm chung để nhận biết về tính cách và vai trò của “STARSEEDS CHILDREN”:

  • Indigos Children-Những đứa trẻ Tím Chàm được ồ ạc sinh ra vào thập niên 1980 (cũng có một số tài liệu ghi là họ đã được xuất hiện rất ít từ những thập niên 1950-1970), là thế hệ tiên phong đại diện cho làn sóng của thế hệ trẻ.
  • Indigos Children là những người được sinh ra với tinh thần của một chiến binh. Họ đến đây để tạo ra một đường lối mới và thiết lập lại những ý tưởng cơ bản của nền giáo dục và hệ thống pháp lý liêm chính. Họ cố gắng phá bỏ và ngăn chặn các hệ thống cũ không còn phục vụ tốt đẹp cho cuộc sống của chúng ta ngày nay. Giúp loài người phát triển thông qua sự quyết tâm và lòng trắc ẩn.
Xem thêm  Thân-Tâm-Trí Hợp Nhất, Khoa Học Tâm Linh Cập nhật

starseed indigo child

  • Indigos Children là những người có ý chí mạnh mẽ và rất nhạy cảm. Từ nhỏ, họ luôn cảm thấy khác biệt và nghĩ rằng mục đích sống của họ ở đây mang một lý do cao cả mặc dù họ không thể biết đó là lý do gì. Họ luôn mong muốn có một thế giới công bằng và bình đẳng hơn. Họ đã đứng lên đấu tranh (có thể một mình) cho những gì họ tin tưởng. Họ quan tâm đến việc sống một cuộc sống có ý nghĩa thay vì chỉ biết kiếm tiền.
  • Indigos Children được mô tả là người có IQ cao, trực giác nhạy bén, tự tin, thường có xu hướng chống chính quyền. Họ là những người rất cứng đầu và bất tuân đến cùng cực vì họ cho rằng cách sống mà nhân loại trên thế giới đang duy trì hiện nay là không ổn, và thế là họ không muốn nghe theo những lời khuyên của những người đi trước, những người có quan niệm sống dựa theo mô hình cũ của xã hội. Mục đích của họ hướng tới là tầm nhìn mới tạo ra sự thay đổi lớn cho một thời đại văn minh hơn.
  • Do sự cứng đầu và bất tuân theo ý kiến của mọi người nên những đứa trẻ này không phải là mẫu người mà các bậc cha mẹ họ mong muốn.
Xem thêm  Tại sao chúng ta lại ngáp? hay nhất

Bởi thế có rất nhiều trẻ em Indigos cuối cùng bị chẩn đoán là mắc những chứng bệnh rối loạn tăng động (ADHD) hoặc rối loạn thiếu tập trung (ADD) vì chúng khá nhạy cảm và được phát triển ở cấp độ cao hơn, nhanh hơn so với những đứa trẻ bình thường. Kết quả thật đáng buồn bởi vì sau khi dùng thuốc để chữa bệnh thì Indigos Children thường mất đi những khả năng đặc biệt mà tạo hóa đã ban tặng cho họ.

Những áp lực mà họ phải gánh chịu rất lớn và điều đó khiến cuộc sống của họ trở nên rất khó khăn và đầy tiêu cực. Sự thật cho thấy tỷ lệ tự tử của thế hệ Indigos rất cao.

Nguồn: FB Diep Bui

You may also like

7 điểm khác biệt rõ rệt giữa Starseed và Lightworker bạn cần biết

Mục lục1 Nếu gần đây bạn đang tự