Download tải phần mềm iTools 4 full crack (Google Drive) mới nhất 2021

Download tải phần mềm iTools 4 full crack (Google Drive) mới nhất 2021

- in Tải Phần Mềm
39

iTools là phần mềm quản lý dành cho các thiết bị iPhone và iPad được phát hành lần đầu vào năm 2011. Nhờ vào giao diện kiểu cửa sổ và tính năng kéo thả thông minh, ứng dụng luôn được người dùng đánh giá cao và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới.

Trong bài viết sau, Muôn Màu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của ứng dụng này, cũng như hướng dẫn download iTools 4 full crack phiên bản mới nhất.

iTools là gì?

iTools là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp thay thế cho iTunes. Ứng dụng mang đến một trải nghiệm đơn giản, hỗ trợ hàng loạt tính năng có ích cho người dùng mà ngay cả iTunes cũng không có.

iTools 4 là phiên bản mới nhất, được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm được nâng cấp các tính năng mới có khả năng giúp người dùng quản lý các tệp tin hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang cảm thấy không gian màn hình của iPhone của mình chưa đủ lớn để quản lý tệp thì đừng quên chuyển sang màn hình máy tính để bàn hoặc laptop để có một trải nghiệm tốt hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối iPhone và máy tính thông qua phần mềm iTools.

Giao diện thân thiện với người dùng có thể là ưu điểm lớn nhất mà người dùng hài lòng về iTools 4. Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh và video một cách dễ dàng. Phần mềm có đầy đủ các phiên bản dành cho Windows và MacOS.

Các tính năng của iTools 4

Công cụ hình ảnh

Tính năng này sẽ giúp bạn chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị, kể cả khi chúng khác hệ điều hành như Windows, Mac, iPhone và iPad. Phần mềm cũng cho phép người dùng xem trước hình ảnh với độ phân giải gốc. Ngoài ra, công cụ hình ảnh sẽ giúp bạn tạo đường viền, di chuyển, xóa hình ảnh, tổ chức lại các album, thư mục.

Battery Master

Biết về thông số pin thiết bị sẽ giúp bạn có một kế hoạch sử dụng pin tốt hơn. Tính năng Battery Master của iTools 4 sẽ giúp đưa ra một báo cáo đầy đủ về tình trạng pin, bao gồm các thông số như: Nhiệt độ, chu kỳ sạc, dung lượng thực tế,…

Hướng dẫn cài đặt iTools 4 full crack 2021 mới nhất

Trong phần dưới đây, Muôn màu sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các phiên bản iTools 4 full crack mới nhất hiện nay 4.4.5.6

Cài đặt 4.4.5.6 mới nhất 2021

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay có thể crack thành công.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt

DOWNLOAD ITOOLS 4 FULL CRACK 2021 – Google Drive

Tải xuống

 

Chạy tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt thì tắt phần mềm đi.

Vào thư mục Crack, sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4.

Sao chép vào đây.

Chọn Continue.

Giờ mỗi lần sử dụng phần mềm thì bạn sẽ chạy tệp loader này. Bạn nên chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo icon trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Nguồn: Gofazone.com

You may also like

Tải Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full Key (Google Drive) NEW 2021

Bạn đang tìm key Advanced SystemCare Pro? Bài